Home Sách Tiếng Trung HƯỚNG DẪN ĐỂ ROCKING GIÀY DÉP Nam VỚI KHÔNG CÓ SOCKS

HƯỚNG DẪN ĐỂ ROCKING GIÀY DÉP Nam VỚI KHÔNG CÓ SOCKS

Bạn gái của bạn có nó dễ dàng. Mùa hè đến xung quanh và tất cả những gì cô ấy phải làm để thích nghi với thủy ngân tăng được ném trên một chiếc váy và trượt vào một số dép. Mặt khác, bạn có thể không muốn làm điều đó hoặc bạn sẽ được đọc một trang web hoàn toàn khác. Thay vào đó, đối với bạn, mùa hè mang lại cho nó những nỗi thất vọng hàng năm về giày dép trong cách giữ được phong cách nhưng cũng vẫn mát mẻ. Sandals trông vô lý lố bịch trên tất cả, nhưng những người đàn ông tiên tiến nhất sartorially. Thông tin quá thanh thiếu niên đối với thị hiếu đã trưởng thành của bạn. Máy bơm Peep-toe chắc chắn là không có vấn đề. Vì vậy, bạn đang tự hỏi làm thế nào để mang giày mà không có tất. Giay nam motalo

Giải phóng là câu trả lời. Các loại giải phóng đưa mắt cá chân và bắp chân của bạn đến các yếu tố và cho phép họ tận hưởng ánh nắng theo mùa cùng với phần còn lại của bạn. Ngày càng có nhiều người đàn ông đi sockless cho mùa hè, nhưng làm điều đó mà không có biện pháp phòng ngừa và không chỉ bạn sẽ nhìn ngu ngốc, bạn sẽ có nguy cơ sinh học trên tay của bạn. https://top10tphcm.com/top-10-shop-ban-giay-nam-dep-va-tot-nhat-tai-tphcm

Dưới đây là một vài gợi ý để ghi nhớ trước khi bạn quyết định đá không có tất với giày.

The Lowdown: Làm thế nào để Mang giày không có Socks

Số lần thích hợp

Phong cách sockless cổ điển đi kèm với một dịp đã được xây dựng trong: giày thuyền trên boong tàu của con tàu ngoạn mục Wolf of Wall Street của bạn . Nếu bạn không ở đó, đừng lo lắng – du thuyền có thể chờ đợi và đôi giày thuyền có thể được mặc ở nơi khác trong thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó, giày thuyền không phải là lựa chọn duy nhất của bạn cho socklessess. Từ Oxfords to Vans  và motalo, bạn có thể tự do chân của bạn trong tất cả các loại giày dép. Ấn tượng kết quả có thể là không có sự chăm sóc và không thường xuyên, hoặc tinh vi và hơi táo bạo, phụ thuộc vào phần còn lại của giao diện. Hầu hết mọi thứ đều có thể làm việc – bao gồm denim, quần short, và thậm chí cả những bộ quần áo mùa hè nhẹ – nhưng nó phải phù hợp cho dịp này. Đi sans-vớ là một Đừng với trang phục kinh doanh và formalwear. Ngoài ra, hãy thử nghiệm.

Chọn giày phải

Không có vớ để chia sẻ ánh đèn sân khấu, đôi giày của bạn cần phải tự đứng vững. Người mới bắt đầu không thể đi sai với một người lái xe hơi cổ điển. Đó là chiếc giày đơn giản nhất để thể thao không sockless, và nó sẽ trông phong cách trong nhiều tình huống. Những chiếc xe trượt tuyết khác, chẳng hạn như giày đi xe đạp và giày trượt tuyết và giày thể thao thấp cũng dễ mang. Về mặt không bình thường, hãy thử Oxfords, Bucks, brogues hoặc … khá nhiều bất cứ điều gì bạn muốn, thực sự. Hầu như bất cứ chiếc giày nào cũng là trò chơi công bằng, miễn là nó không quá chính thức cho phần còn lại của giao diện của bạn. Vì bạn không có vớ để thể hiện, bây giờ là thời điểm tốt để có được một chút thử nghiệm với giày của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn có thể yêu cầu bảo trì thêm một chút nếu bạn có kế hoạch liên lạc từ chân đến chân. Cho phép mỗi cặp nghỉ ngơi 24-48 giờ trước khi trượt vào chúng lần nữa. Trong tạm thời, sử dụng cây giày tuyết tùng để giúp chúng khô hoàn toàn. Nếu mùi là một vấn đề, đầu tư vào một mùi chống nắng để ngăn chặn bất kỳ mùi khó chịu.

Tạo kiểu tư vấn

+4 hình ảnhLàm thế nào để mang giày mà không có tất

You’re free to try this look with a variety of garments on your lower half. Jeans, trousers and shorts are all viable options, but the classic is a slim-cut chino. Avoid elasticated or skinny cuffs, but keep your hems close. Aim for the base of the trouser, whether cropped or cuffed, to hit about two inches above your shoe and expose the bottom of the ankle. If you go any higher than that, you’ll look like you’re wearing capri pants and that’s a definite no.

Know Your Accessories

+4 Photos

Credit: Tommy Ton

You could rock no-socks without any supporting materials, but we wouldn’t recommend it. It’s tough on your feet and on your shoes, and both could use a little extra TLC. Eliminate the unpleasantries that can come with sporting bare ankles with:

  • No-show Socks: Is there anything worse than the squelchy sensation that comes from a day of going barefoot in leather shoes? Then there’s the smell. And let’s not even talk about what might be growing down there. Going sockless doesn’t have to mean going totally sockless. Invest in the low-cut invisible kind that’ll keep you fresh and won’t ruin your look.
  • Cedar Shoe Trees: As previously mentioned, this handy accessory soaks up sweat, helps prevent bacterial growth and deodorises. Win-win-win.
  • Stench-neutralising Spray: For obvious reasons.
  • Powder: Sprinkled in small doses, the right powder has a cooling effect on your feet and helps absorb moisture.
  • Insoles: Terry cloth or leather insoles also aid in absorbing sweat and eliminate odours.
  • Moleskin Patches: Apply in places of friction to avoid blisters.

Need Inspiration? Start the slideshow for more.