Home Uncategorized Hướng dẫn làm sạch màn cửa, rèm cửa tại trung tâm nhà bếp

Hướng dẫn làm sạch màn cửa, rèm cửa tại trung tâm nhà bếp

Thưởng thức nơi tụ họp yêu thích của mọi người cùng với màn cửa nhà bếp.

Nhà bếp không chỉ là nơi mọi người gió lên tại các bữa tiệc, họ cũng là một nhà thi công của căn phòng. Nhiệm vụ với tất cả mọi thứ từ nấu ăn đến làm bài tập về nhà, đây là một khoảng không gian mà gia đình bạn có thể dành rất nhiều thời gian. Vậy tại sao không làm ấm và làm đẹp nó bằng rèm cửa bếp?

Không giống như một phòng ngủ, rèm cửa trong nhà bếp thường không phải là sự riêng tư hay giảm nhẹ, mà là trang trí. Điều đó mở rộng phạm vi lựa chọn của bạn, cho phép sử dụng các loại vải có lớp vỏ mỏng và nhẹ hơn, cũng như các trang trí trang trí như viền hoặc ruy băng. Tìm hiểu thêm về dịch vụ giặt nệm tại nhà.

Loại màn cửa

Dịch vụ giặt rèm cửa

Đây là căn phòng cho phép rèm cửa sổ dài, do đó rèm cửa cổ điển như Priscillas và cửa hiệu cà phê rất tự nhiên. Đây cũng là một nơi tuyệt vời cho valance, chính xác bởi vì bạn ít quan tâm đến sự riêng tư.

Vì đây là phòng có tối thiểu hàng hoá mềm, màn cửa có thể đóng vai trò là căn cứ cho phần còn lại của đồ trang trí của bạn. Bắt đầu bằng vải mà bạn yêu thích và sau đó quyết định xem bạn có muốn:

Cửa sổ chiều dài bảng

 • · Priscillas (tấm che nắng)
 • · Rèm cửa cafe (rèm treo nửa chừng cửa sổ)
 • · Lớp màn cửa (màn cửa quán cà phê với valance)

Chỉ là một valance.

>> Tham khảo: http://anhnguletstalk.edu.vn/trung-tam-lam-sach-rem-cua-london

Làm thế nào để treo chúng

Một khi bạn đã chọn phong cách rèm của bạn, sau đó xem xét làm thế nào bạn muốn treo chúng. Nếu họ cần phải được mở và đóng thường xuyên, đi cho các tùy chọn dễ dàng trượt như túi thanh hoặc grommets.

Nếu chúng được trang trí, xem xét một thanh không hoạt động hoặc thậm chí đình chỉ các bức màn từ móc trang trí. Đây là một cách rất thông minh để treo valance, đặc biệt nếu bạn có một bếp chủ đề và giống như cái nhìn của swags nhẹ nhàng.

Công ty giặt rèm cửa

Vải và tùy chọn cắt

Nhà bếp cho vay với nhiều loại vải giản dị hơn, và một số lựa chọn cổ điển bao gồm:

Ren

 • · kiểm tra
 • · Nhà vệ sinh
 • · Voile
 • · Kẻ sọc
 • · bao bột mì

Nếu bạn nếm trải theo hướng hiện đại hơn, hãy cân nhắc đến một tác phẩm gợi nhớ đến một tác phẩm của nhà thiết kế thời hậu chiến người Anh Lucienne Day, một bức tranh hoa hay sọc sáng.

>> Xem thêm: http://vesinhanhthu.zohosites.com/

Bạn cũng có thể hoàn thành các màn cửa với một niềm vui, flirty trim. Trim Pom-pom nổi tiếng, đặc biệt là màu tương phản. Bạn cũng có thể thử:

 • · Ribbon grosgrain

Ren

 • · Cung
 • · nghề thêu

Crochet

Vệ sinh rèm cửa phòng bếp

Khi mua rèm cửa bếp, hãy tìm những đồ dùng có thể giặt ở nhà (thay vì giặt khô). Rèm cửa bếp cần phải thường xuyên làm sạch để theo kịp với chất bôi trơn và chất bẩn là một phần tự nhiên của không gian nấu nướng.

Để giúp giảm tần suất bạn cần phải giặt rèm cửa của bạn, hãy hút chúng mỗi khi bạn lau chùi. Xóa chúng bằng một tấm vải làm mềm vải cũng sẽ giúp ngăn sự tích tụ bụi giữa các lần lau chùi.

Làm sạch sâu hai lần một năm bằng cách rửa rèm cửa và lau que. Đây cũng là thời điểm tốt để quét cửa sổ và khung.

Làm sạch chúng làm cho chúng kéo dài hơn và giữ cho chúng nhìn và ngửi thấy tươi.

>> Tham khảohttp://dichvugiatsofahcm.blogspot.com