Home Uncategorized Hướng dẫn mua quần jean phù hợp từ trung tâm mua sắm

Hướng dẫn mua quần jean phù hợp từ trung tâm mua sắm

Bạn đang đi mua sắm tại các trung tâm, siêu thị lớn, nhưng bạn không biết cách nào để chọn một chiếc quần jean phù hợp với kích cỡ của mình, đừng lo lắng chúng tôi ở đây để giúp các bạn, học cách chọn mua quần jean phù hợp với size của bạn là việc làm đúng đắn nhất bây giờ, hãy tìm hiểu xem.

Chọn một chiếc quần jeans mà bạn thích

Bạn biết số đo của bạn là bao nhiêu, bạn cứ thoải mái lấy nhiều chiếc quần jean mà bạn cảm thấy hợp nhất. Hãy thử đo bằng tay, hay vào cổ, đây là các phép đo phổ biến nhất hiện nay mà các tiểu thương hay sử dụng để chọn đồ cho khách hàng. Khi mua số lượng lớn các lô quần jean nam nữ giá sỉ, các chủ cửa hàng bắt buộc phải học cách đo quần jean như thế này.

Quần jean nam nữ giá sỉ

>> Xem ngayhttps://bansiquanjean.jimdosite.com/

Luôn luôn thử quần jean của bạn trước khi mua

Một khi bạn đã phạm sai lầm này một lần, bạn sẽ không bao giờ lặp lại nó hai lần: luôn luôn thử trên quần jean trước khi bạn trả tiền cho họ.

Ngay cả quần jeans trông hoàn hảo trên giấy có thể không vừa vặn khi bạn thực sự thử chúng. Một lý do cho điều này là các nhà sản xuất khác nhau sử dụng các tiêu chuẩn khác nhau cho kích cỡ của họ – một số nhà thiết kế thậm chí có thể khác với các phép đo “thực tế” chỉ bằng một inch.

Ngoài ra, một số vật liệu (đặc biệt là chất dẻo, vv) cảm thấy thoải mái hơn để mặc bó hơn những vật liệu khác. Vì những lý do này, bạn sẽ không bao giờ muốn mua một đôi jeans chỉ vì dường như chúng có thể phù hợp với bạn mà không chắc chắn.

  • Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, thử quần trên trước khi bạn mua chúng là không may điều này là  không thể. Trong trường hợp này, bạn có thể muốn đọc thông tin phản hồi của khách hàng và các nhận xét để có được ý thức phù hợp với quần (ví dụ: liệu chúng có thắt chặt ở bắp đùi, ngồi ở thắt lưng hay không …)
  • Bạn cũng nên cân nhắc mua từ các nhà bán lẻ với chính sách trả lại rộng rãi cho bán hàng trực tuyến, do đó, nếu tồi tệ nhất đến tồi tệ nhất, bạn có thể lấy lại tiền và mua một kích cỡ khác nhau.

Hãy nhớ rằng quần jeans hơi căng 

Trừ khi chúng co lại trong quá trình giặt, hầu hết các cặp quần jean đều chặt chẽ nhất trong lần đầu tiên bạn mặc chúng. Với áp lực từ lặp đi lặp lại mặc, hầu hết các quần jean nới lỏng tăng nhẹ theo thời gian, trở nên thoải mái hơn để mặc (Một số người gọi quá trình này “đột nhập” một chiếc quần jean.)

Quần jean giá sỉ

Điều này có thể ảnh hưởng đến mua hàng của bạn – nếu một cặp quần jean cảm thấy giống bao giờ hết -theo hơi quá chặt chẽ khi bạn thử chúng, bạn có thể có được nhận đi với mặc chúng trong thời gian dài.

  • Một số thợ may thậm chí khuyên bạn nên mua quần jean mà là 1/2 inch (khoảng 1,25 cm) quá nhỏ cho bạn để họ sẽ phù hợp một cách hoàn hảo khi họ đang bị phá vỡ trong. Lưu ý, tuy nhiên, điều này là hơi phụ thuộc vào chất lượng vật liệu.
  • Hãy ghi nhớ rằng các nhãn hiệu quần jean khác nhau gần như luôn luôn phù hợp và hơi khác một chút. Một nguồn thời trang trực tuyến xếp hạng thương hiệu jean thông thường như sau (từ hẹp đến lỏng lẻo): H & M, Calvin Klein, Alfani, Gap, Haggar, Người đậu, Hải quân Cũ

>> Tìm hiểu thêmhttps://bansiquanjean.wixsite.com/mysite

Cân nhắc việc có quần của bạn 

Không hài lòng với sự phù hợp của quần jean của bạn? Bằng cách đăng ký dịch vụ của một dịch vụ may chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo rằng quần jean của bạn vừa vừa phải.

Có hai cách để thực hiện việc này: bằng cách ghé thăm cửa hàng may của một người với quần jean của bạn hoặc bằng cách sử dụng người bán hàng trực tuyến theo đơn đặt hàng. Các tùy chọn trước đây là hầu như đảm bảo để có được bạn phù hợp với chính xác, trong khi sau này là thuận tiện hơn nhưng là dễ bị lỗi của riêng bạn đo lường cũng như của nhà sản xuất.

  • Quần jeans thường không phải là loại hàng may mặc thường được mang đến cho thợ may, nhưng bạn không cần phải lo lắng khi mang quần jeans của mình để may ngay hôm nay – quần jeans của nhà thiết kế có thể dễ dàng tốn hàng trăm đô la, vì vậy tốt nhất là đảm bảo Chung vưa vơi

Hãy sử dụng biểu đồ kích thước

Kích thước của Jean – đặc biệt đối với phụ nữ – rất khó để có được đúng. Nếu bạn cần giúp đỡ để tìm ra cặp jeans nào là tốt nhất cho bạn, hãy thử tham khảo biểu đồ kích cỡ jean.

  • Để sử dụng biểu đồ kích thước, hãy tìm các phép đo của bạn trên biểu đồ, sau đó đọc qua bên trái để xác định kích thước bạn cần. Ví dụ, sử dụng biểu đồ đầu tiên được gợi ý ở trên, nếu chúng ta có khoảng 31 inch, một cái hông 43 inch và một đùi 25 inch, chúng ta sẽ đúng về một chiếc quần jean cỡ 14 .

=>  Quan tâm: http://anhnguletstalk.edu.vn/huong-dan-do-size-quan-jean