Home Sách Tiếng Anh Tải trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 [ebook + audio]

Tải trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 [ebook + audio]

Tải trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 [ebook + audio]
Trọn bộ Key English Test 1 2 3 4 5 6 7

Key English Test hay còn có gọi khác là Chứng chỉ Cambridge English KET. Đây là bộ tài liệu vô cùng hữu ích trong quá trình rèn luyện và học tập môn tiếng anh. Để giúp các bạn trang bị thật tốt cho bài thi tiếng Anh sắp đến. Trong bài viết dưới đây, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn bộ đề thi thử bộ giáo trình Key English Test 1 2 3 4 5 6 7 mô phỏng sát nhất với đề thi thật, cùng những tài liệu bổ trợ rất cần thiết cho bài thi này.

Giới thiệu bộ sách Key English Test

Key English Test giúp người học điều gì?

 • Hiểu đồng thời sử dụng được các cụm từ, cũng như các lối diễn đạt căn bản
 • Tự trả lời và giới thiệu các câu hỏi cơ bản về bản thân
 • Nắm rõ văn viết tiếng Anh đơn giản
 • Tương tác qua tiếng Anh ở mức độ đơn giản

Vì sao nên chọn học Cambridge English KET?

 • Nhận được bằng cấp được chứng nhận có giá trị trên toàn quốc
 • Cho thấy bạn có các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để giao tiếp
 • Nâng cao triển vọng nghề nghiệp, học tập và du lịch của bạn
sách key english test
Trọn bộ tài liều Key English Test | Nguồn ảnh: Internet

Hướng dẫn cách sử dụng sách Key English Test hiệu quả

Để đạt được kết quả như mong muốn khi học bộ sách Cambridge Key English Test, bạn học cần lưu ý các bước sau:

 • Sau khi hoàn thành bài test xong, bạn nên dành thời gian để kiểm tra đáp án cũng như đánh giá câu trả lời của mình. Đối với những câu trả lời sai bạn cần xem xét lại thật kỹ lưỡng và tìm ra lỗi sai đó. Đồng thời tìm ra đáp án đúng phù hợp với câu hỏi đã đề ra
 • Bộ sách Key English Test PDF có nội dung chính là luyện ôn thi cho kỳ thi KET, những bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi này thì hãy nên thực hành thử những đề trong sách như đề thi thật và làm theo hướng dẫn cũng như tính chính xác thời gian làm bài.
 • Có một nhược điểm nho nhỏ đó là Key English Test 1,2,3,4,5,6,7 PDF không có đáp án chi tiết nên người học cần phải tham khảo thêm ý kiến của người hướng dẫn, giáo viên để có thể hiểu kiến thức chắc và sâu hơn.

Giáo trình Cambridge Key English Test là công cụ giúp người học thử kiểm tra năng lực tiếng Anh của mình, để học KET toàn diện và hiệu quả quả, người học cần phải kết hợp các tư liệu học khác. Chiến lược ôn luyện hợp lý là học những kiến thức từ những tài liệu hỗ trợ trước và sau đó, tự kiểm tra đồng thời đánh giá lại năng lực qua bộ sách Cambridge Key English Test.

Link download tài liệu Key English Test [Ebook + audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1jyK5kHkjKrADSnwOu1BTHhdaoaiWGzD0

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc về bộ sách Key English Test này giúp bạn nắm rõ hơn về thông tin để tìm ra bộ tài liệu học tập phù hợp với năng lực của bản thân. Mong rằng với bộ sách này bạn có thể ôn luyện cùng như học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Key English Test được hiểu là gì?

KET (Key English Test) là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp do hội đồng khảo thí Tiếng Anh đại học Cambridge (Cambridge ESOL), Vương quốc Anh cấp. KET ở cấp độ A2 của Khung trình độ chung Châu Âu (CEF).

Ai có thể sử dụng sách Cambridge Key English Test PDF?

Bộ sách Cambridge Key English Test (KET) hướng đến người học ở trình độ bắt đầu. Sau khi học xong, người học đạt đến cấp độ A2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu.

Sách Cambridge Key English Test có gì nổi bật?

Mỗi cuốn trong bộ sách Cambridge Key English Test PDF gồm 4 bộ đề và được thiết kế giống với cấu trúc đề thi thật. Nhiều chủ đề được đề cập trong sách nhằm mục đích mở rộng khả năng sử dụng ngôn ngữ của người học.