Home Sách Phổ Thông Download Sách Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ PDF

Download Sách Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ PDF

Download Sách Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ PDF
Sách Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ [PDF]

Giao tiếp (Communicate) là một trong những kỹ năng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công và thất bại của một người. Khéo léo trong cách ăn nói sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích không chỉ mỗi công việc, cơ hội thăng tiến mà cả trong cuộc sống cá nhân, tình yêu, quan hệ bạn bè, hàng xóm láng giềng cũng trở nên tốt đẹp hơn. Vậy làm thế nào để có thể trở thành một người nói chuyện duyên dáng và được mọi người quý mến? Hãy cùng atlan.edu.vn đọc ngay cuốn sách Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ để hiểu rõ hơn nhé.

Nội dung sách Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ

Qua lời văn quá đỗi mượt mà, hấp dẫn của tác giả Trác Nhã – người Trung Quốc, người đọc sẽ có nhiều hiểu biết hơn trong nghệ thuật giao tiếp. Tác giả không những đưa ra những lý luận, giải thích cùng với cách hướng dẫn cách cư xử, nói năng, cách sử dụng ngôn ngữ trong những tình huống cụ thể mà còn ở mỗi cuối mỗi chương sẽ có một ví dụ cụ thể để người đọc có thể học tập hoặc ứng dụng những điều này vào cuộc sống của chính mình một cách linh hoạt.

Toàn bộ nội dung cuốn Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ PDF được trình bày vỏn vẹn trong 20 chương, mỗi chương là một kỹ năng giao tiếp quan trọng mà bất cứ ai cũng nên trau dồi để trở thành một người giỏi giao tiếp.

Sau khi đọc xong cuốn sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ bạn sẽ giật mình nhận ra thì ra đôi khi bắt đầu nói chuyện với một người nào đó cũng cần sự dũng cảm, đọc nhiều sách – đi nhiều nơi sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức giao tiếp, tự giới thiệu về bản thân là cả một sự thuyết phục, phải có chừng mực trong cách ứng xử, giỏi tất cả các kỹ năng sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều tình huống lâm vào thế bí, nên khen nhiều hơn chê tránh nói lời làm hại bản thân, hài hước là bí kíp để biến cuộc trò chuyện trở nên lôi cuốn hơn.

Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ
Sách Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ – Trác Nhã

Bước sang phần 2, người đọc sẽ được tiếp cận chi tiết hơn về cách ứng xử, ứng xử sao cho lịch sự, bản lĩnh khi đối mặt với cấp trên, đồng nghiệp, kỹ năng nói chuyện trong cách bán hàng, cách nói chuyện đàm phán – thương lượng, kỹ năng diễn thuyết trước đám đông, cách trò chuyện trong một buổi dạ tiệc hay cách nói lời yêu thương ngọt ngào.

Trong phần cuối sách Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nói chuyện siêu hay trong những tình huống khó xử mà chúng ta thường hay mắc phải trong cuộc sống. Như cách từ chối không làm mất lòng người khác, khôn khéo trong cách nhờ vã người khác giúp đỡ, cách để nói lời xin lỗi chân thành, nghệ thuật khéo léo trong việc dưa ra lời phê bình, cách xoa dịu nỗi đau của người khác.

Link tải sách Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1cPsXO-f4WynHFWqUsaBS4AYQRn2nmgm0

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ PDF của atlan.edu.vn. Mặc dù cuốn sách nhận được nhiều lời khen chê nhưng đây vẫn là cuốn sách nên đọc để ít nhất bạn vẫn biết cách giao tiếp trôi chảy hơn những gì bạn vẫn làm thường ngày. Tất nhiên, nếu bạn là một người chưa sành sỏi về việc giao tiếp thì nhất định phải đọc cuốn sách này. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Khéo ăn khéo nói có được thiên hạ có gì hay?

Nội dung sách được trình bày vỏn vẹn trong 20 chương, mỗi chương là một kỹ năng giao tiếp quan trọng mà bất cứ ai cũng nên trau dồi để trở thành một người giỏi giao tiếp.

Sách giúp người đọc phát triển kỹ năng gì?

Sách mang đến người đọc những kỹ năng để có thể nói chuyện trôi chảy, nói đi vào lòng người.