Home Sách Phổ Thông Download Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không [PDF]

Download Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không [PDF]

Download Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không [PDF]
Sách đọc Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không” là quyển hồi ký được viết bởi tác giả Paul Kalanithi – một bác sĩ phẫu thuật não cũng là một bệnh nhân mang căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Paul viết cuốn quyển này trong những tháng cuối cùng của cuộc đời – khi mà anh đang đối mặt cận kề với cái chết.

Giới thiệu về sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Paul Kalanithi là một bác sĩ tài năng phẫu thuật thần kinh chính tại Stanford sau khi hoàn tất khóa đào tạo lĩnh vực lâm sàng khắt khe nhất. Anh cũng là một nhà khoa học xuất chúng vào thời điểm đó. Chủ đề nghiên cứu tiến sĩ về Liệu pháp Gene đã làm cho anh giành được giải thưởng nghiên cứu đáng giá nhất trong sự nghiệp.

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp ở tuổi 36, Paul Kalanithi được chẩn đoán là đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi trong giai đoạn cuối. Anh trở thành một bệnh nhân phải vật lộn với bệnh tật để dành lấy sự sống. Dù biết cái chết cũng sẽ đến với mình, nhưng không ngờ nó lại đến quá sớm khi anh đang có một gia đình rất hạnh phúc và sự nghiệp tương lai đang rộng mở.

Kalanithi viết quyển sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không này khi biết mình bị mắc bệnh ung thư phổi. Cuốn hồi ký này ghi chép lại toàn bộ cuộc đời của anh từ thời trẻ với các sự kiện trong cuộc đời đưa anh tới quyết định trở thành một bác sĩ phẫu thuật não – một ngành chuyên môn danh giá và khó nhất trong lĩnh vực y khoa.

Cho đến những ngày anh từ một bác sĩ lại trở thành một bệnh nhân – những ngày anh đi tìm định nghĩa về cái chết và sự sống, và định hình lại ý nghĩa về sự tồn tại của chính anh trên cuộc đời này.

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không EBook là câu chuyện hết sức cảm động đã giành được sự quan tâm của đông đảo độc giả không chỉ ở đất nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Quyển sách liên tiếp nhiều tháng liền đứng đầu bảng trong danh sách Basic Medical Sciences và đã có nhiều tuần nằm trong list #1 New York Times Bestseller.

Trên Amazon, đây cũng là một trong các cuốn sách có lượng người đánh giá và xem nhiều nhất, chỉ sau chưa đầy một năm xuất bản ra thị trường. Điều này cho thấy sự quan tâm rất lớn của người đọc đối với chủ đề ung thư, về cách con người vượt qua và đối diện với chính bản thân như khi đối diện với cái chết.

sách khi hơi thở hóa thinh không
Sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF | Nguồn ảnh: Internet

Link download Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không EBook

https://drive.google.com/drive/folders/1ZxXCm-uXBftdxhYFYJUU5tTAbPeXG9Wn

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF là quyển sách hay mà atlan.edu.vn chia sẻ trên đây để bạn đọc có thể tham khảo, tìm đọc. Dù không thể vượt qua cơn bệnh nan y, nhưng thông điệp của tác giả sẽ còn khiến người đọc nhớ mãi. Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF là quyển sách hay mà atlan.edu.vn chia sẻ trên đây để bạn đọc có thể tham khảo, tìm đọc.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Paul Kalanithi là ai?

Paul Kalanithi là một bác sĩ tài năng phẫu thuật thần kinh chính tại Stanford sau khi hoàn tất khóa đào tạo lĩnh vực lâm sàng khắt khe nhất. Anh cũng là một nhà khoa học xuất chúng vào thời điểm đó. Và cũng là tác giả của sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF

Nội dung chính của sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không là gì?

Quyển sách này được viết khi biết mình bị mắc bệnh ung thư phổi. Cuốn hồi ký ghi chép lại toàn bộ cuộc đời của anh từ thời trẻ với các sự kiện trong cuộc đời đưa anh tới quyết định trở thành một bác sĩ phẫu thuật não – một ngành chuyên môn danh giá và khó nhất trong lĩnh vực y khoa.

File download sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không có quảng cáo không?

Không, vì sách là file download - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo