Home Sách Phổ Thông Khi Rồng Muốn Thức Dậy PDF + Ebook

Khi Rồng Muốn Thức Dậy PDF + Ebook

Khi Rồng Muốn Thức Dậy PDF + Ebook
Ebook Khi Rồng Muốn Thức Dậy

TS Phạm Đỗ Chí tiếp tục cho ra mắt cuốn sách “Khi Rồng Muốn Thức Dậy” sau 11 năm cùng với những người đồng nghiệp của mình, nhằm tiếp tục góp ý các chính sách cần thiết để ổn định tình hình kinh tế vĩ mô đang ở bến bờ của một cơn khủng hoảng tài chính cũng như thay đổi mô hình kinh tế để thực hiện phát triển bền vững trong 10 năm sắp đến.

Giới thiệu về sách Khi Rồng Muốn Thức Dậy

Những nội dung của bài viết trong cuốn sách tương đối ngắn gọn nhưng vấn nhấn mạnh đến góc cạnh chính sách và vận dụng thực tiễn, tập trung vào bốn phần chính:

  • Khi Rồng Muốn Thức Dậy nói lên tổng quan về thực trạng nền kinh tế của đất nước Việt Nam năm 2011 cũng như các biện pháp ổn định vĩ mô và ổn định phát triển bền vững cho những thập niên tới, cũng như phân định rõ hơn việc áp dụng song song song với xã hội chủ nghĩa và nền kinh tế thị trường.
  • Nhìn nhận lại kinh nghiệm 20 năm qua, đặc biệt là phân tích chính sách 5 năm 2006 đến 2010 vừa qua, đề xuất những chính sách cho năm 2011 và trong thời gian tới: chính sách tiền tệ, tài khóa, lãi suất, tỷ giá,  v.v…
  • Tư duy nhằm tìm kiếm một mô hình nền kinh tế mới, ví dụ: chiến lược đầu tư theo chiều sâu thay thế cho chiều rộng như từ trước; phát triển, nâng cao vai trò của doanh nghiệp tư nhân để làm gia tăng hiệu quả nền kinh tế (giảm ICOR); và chú trọng nhiều hơn vào nội địa thị trường để tăng mã lực cho phát triển nhu cầu.
  • Những biện pháp phát triển khu vực nông nghiệp nông thôn, những vấn đề hộ nghèo,  đầu tư cơ sở hạ tầng (nhấn mạnh vai trò của việc hợp doanh công – tư) và giáo dục đại học và, cũng như vấn đề về y tế và an sinh xã hội.
Sách khi rồng muốn Thức Dậy
Sách đọc khi rồng muốn Thức Dậy | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Khi Rồng Muốn Thức Dậy PDF

https://drive.google.com/drive/folders/121M-xnV4LPNEF9VXEuOjIoVeBrqRj797

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những nội dung của sách Khi Rồng Muốn Thức Dậy PDF trên đây mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng có thể giúp bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn ra quyển sách phù hợp với nhu cầu của mình.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Khi Rồng Muốn Thức Dậy PDF thuộc thể loại gì?

Quyển sách này thuộc thể loại Kinh tế - Quản lý

Quyển sách Khi Rồng Muốn Thức Dậy của tác giả nào?

Tác giả của quyển sách này là Phạm Đỗ Chí

Thời lượng download sách Khi Rồng Muốn Thức Dậy PDF là bao lâu?

Quyển sách này là file Google Drive nên sẽ có thời gian tải về nhanh khoảng 1 - 2 phút