Home Sách Phổ Thông [Ebook Download] Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF

[Ebook Download] Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF

[Ebook Download] Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF
Ebook sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF

Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF” hay còn có cái tên quốc tế khác là “The Lean Startup” của tác giả Eric Ries. Đây là một cuốn sách nổi tiếng trong nhiều năm trở lại đây, từ khi quyển sách ra đời đã được rất nhiều bạn đọc săn đón và đây cũng là từ khóa được search  khá nhiều trên các trang mạng.

Giới thiệu về sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Quyển sách The Lean Startup – Khởi Nghiệp Tinh Gọn trình bày rất rõ ràng một mô hình khởi nghiệp nổi danh toàn cầu, hỗ trợ thay đổi toàn bộ phương thức xây dựng công ty cũng như tung ra sản phẩm mới trên thị trường.

“Khởi nghiệp” – đơn giản nhưng nó có sức hút mạnh mẽ với bất kỳ ai, không những đối với người đang nuôi nấng trong mình một dự án kinh doanh, mà ngay cả ông chủ đang muốn đi tìm một sản phẩm hoặc một ý tưởng mới để “tái khởi nghiệp”. Nói cách nôm na là tái tạo lại mô hình kinh doanh của chính mình. Nhưng để phát triển ý tưởng đến thành công là điều không hề dễ dàng gì.

Nhiều dự án khởi nghiệp thất bại không phải vì chiến lược kém, ý tưởng không tốt hay tầm nhìn chưa đi đúng hướng, mà cốt lõi của mọi vấn đề nằm ở chỗ chúng ta không có được một phương pháp và mô hình để khởi nghiệp thành công.

Vì khởi nghiệp khác với thành lập cũng như điều hành một công ty theo hình thức truyền thống. Do đó, nó cần một phương pháp và mô hình quản trị riêng.

khởi nghiệp tinh gọn pdf
Tài liệu Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF | Nguồn ảnh: Internet

Trong ngành quản trị kinh doanh, việc xây dựng một doanh nghiệp mới hoặc tái tạo một mô hình kinh doanh cũ luôn có bài học mà không trả giá thì không thể học được, nhất là phải trả giá nhiều lần, trả rất đắt thì mới có thể học được.

Nhưng cũng có những bài học mà có thể không cần phải trả giá nào mà vẫn có thể học được. Vậy vì sao không học để không phải trả giá? Những bài học đắt giá đó đã được tổng hợp trong cuốn sách đặc biệt này.

Khởi Nghiệp Tinh Gọn” không những mang đến những kiến thức nền tảng về phương pháp đã được vận dụng bởi rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo này; mà còn trang bị các phương pháp giúp cải thiện, gia tăng khả năng thành công, đồng thời cũng giảm thiểu rủi ro tối đa trên hành trình khởi nghiệp hay phát triển sản phẩm mới, xây dựng doanh nghiệp của các doanh nhân.

Đặc biệt, những phương pháp và cách tư duy trong cuốn sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn này không những được sử dụng cho những tập đoàn toàn cầu, mà còn vận dụng rất tốt cho những doanh nghiệp nhỏ, hay siêu nhỏ. Tóm gọn lại là dù ở quy mô nào hay đang ở đâu trên con đường kinh doanh, đã đến lúc chúng ta cần phải có một cách tư duy một cách TINH GỌN!

Link download sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF

Bản tiếng Anh: https://drive.google.com/file/d/13It8ulHuwIhhIaW6iOO-8hSYr7Plju0C

Bản tiếng Việt: https://drive.google.com/file/d/1c4kSi18_qCFLxgL_te8ynj3-gzbNUbjE

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vưa chia sẻ đến bạn đọc trên đây đã có thể hỗ trợ bạn nắm được thông tin về bộ sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF này. Giúp những bạn đang có ý định khởi nghiệp có thêm nguồn động lực để bắt đầu trên hành trình kinh doanh, làm giàu. Chúc các bạn sớm thành công!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF là sách gì?

Quyển sách The Lean Startup - Khởi Nghiệp Tinh Gọn trình bày rất rõ ràng một mô hình khởi nghiệp nổi danh toàn cầu, hỗ trợ thay đổi toàn bộ phương thức xây dựng công ty cũng như tung ra sản phẩm mới trên thị trường

Tài liệu khởi Nghiệp Tinh Gọn là sách của tác giả nào?

"Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF" hay còn có cái tên quốc tế khác là "The Lean Startup" của tác giả Eric Ries

Dung lượng download sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn là bao nhiêu?

Tổng dung lượng khi download sách Khởi Nghiệp tinh Gọn là 4MB