Home Sách Phổ Thông Download Sách Không Gia Đình PDF Miễn Phí

Download Sách Không Gia Đình PDF Miễn Phí

Download Sách Không Gia Đình PDF Miễn Phí
Sách Không Gia Đình - Hector Malot

Không Gia Đình (Vô Gia Đình) được xem là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Pháp Hector Malot, được xuất bản năm 1878. Tác phẩm này đã đoạt giải thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp. Nhiều nước trên thế giới đã dịch lại tác phẩm Vô gia đình và xuất bản chúng nhiều lần. Trong vài năm trở lại đây, Không Gia Đình Ebook đã trở thành biểu tượng quen thuộc đối với thiếu nhi Pháp riêng và thiếu nhi thế giới nói chung. Hãy cùng atlan.edu.vn khám phá toàn bộ nội dung thôi nào.

Giới thiệu sách Không Gia Đình

Không Gia Đình Hector Malot PDF kể về chuyện đời Rémi, một cậu bé bất hạnh không cha mẹ, họ hàng thân thiết. Sau khi phải rời khỏi vòng tay của người mẹ nuôi, em đã đi theo đoàn xiếc thú của cụ già Vitalis tốt bụng. Kể từ thời điểm đó, em bắt đầu rong ruổi khắp nơi, ban đầu dưới sự che chở của cụ Vitalis, sau đó thì tự lập và còn lo cả công việc biểu diễn nữa, em còn phải kiếm tiền mưu sinh bằng một gánh hát rong. Đã có lúc em cùng cả đoàn xiếc lang thang cả mấy ngày mà chẳng có gì trong chiếc bụng đói rồi còn suýt chết rét. Có lần em bị lụt ngầm chôn trong giếng mỏ hàng tuần. Rồi có lần em còn mắc tội oan bị giải ra tòa và phải ở tù.

Tuy vậy, nhưng cũng có khi em được nuôi nấng đầy đủ, đàng hoàng. Cho dù ở trong hoàn cảnh nào đi nữa, Rémi vẫn giữ được sự gan dạ, thẳng thắn, lòng tự trọng, tính thương người, ham lao động chứ không hạ thấp mình hay gian dối. Sau cùng, sau bao gian nan khổ cực, em cũng được đoàn tụ được với gia đình của mình.

Không Gia Đình
Ebook Không Gia Đình

Tác phẩm Không Gia Đình đã ca ngợi sự lao động bền bỉ, tinh thần tự lập, chịu đựng gian khổ, khích lệ tình bạn chân chính. Truyện cũng đề cao lòng nhân ái, tình yêu cuộc sống, ý chí tiến thủ vươn lên… Chính vì cốt truyện quá đỗi lay động lòng người mà Không Gia Đình Ebook đã vượt qua biên giới nước Pháp và tồn tại cho đến ngày hôm nay.

Link tải sách Không Gia Đình PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1Iolu05ZT1_m-1KC6G1nPRQ_8hbAk80_m

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Không Gia Đình PDF của atlan.edu.vn. Tác phẩm nhắc nhở chúng ta những vấn đề cội nguồn mà con người không bao giờ quên, tình yêu gia đình, tính hăng say lao động, sự trung thực,… Có lẽ vì những điều nhân văn này mà từ đó tới nay quyển sách luôn nằm trong danh sách những tác phẩm đáng xem nhất mọi thời đại. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Không gia đình nói về điều gì?

Sách nói về hành trình hành trình tìm gia đình của cậu bé Remi, một cậu bé dễ thương, thông minh và tình cảm. Do những toan tính của người lớn mà cậu bé bị lạc gia đình của mình từ lúc mới sinh ra. Số phận đưa cậu trở thành con nuôi của mẹ Barberin. Hai mẹ con sống êm đềm, hạnh phúc cho đến lúc ông bố nuôi đi làm nơi xa trở về. Remi bị bán cho gánh xiếc rong. Cuộc sống lưu lạc nay đây, mai đó của Remi bắt đầu từ đây.

Tác phẩm có điều gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích như vậy?

Sách ca ngợi giá trị của lao động, của nhân cách và tình cảm. Cuốn sách mô tả những hình ảnh, những mảnh đời bấp bênh để làm nền cho niềm tin, cho tình người ấm áp.