Home Sách Phổ Thông Tải sách Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc [PDF]

Tải sách Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc [PDF]

Tải sách Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc [PDF]
Sách Kiểm Soát Thời Gian - Chu Toàn Mọi Việc

Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc PDF chính là “bộ công cụ” để quản lý thời gian hiệu quả nhất hiện nay. Với những kinh nghiệm được rút ra từ các bài phỏng vấn chi tiết, các chiến thuật thông minh, cùng nhiều công cụ quản lý thời gian hiệu quả, quyển sách sẽ hỗ trợ bạn xác định được nguyên nhân và sắp xếp thời gian hợp lý, tránh lãng phí thời gian cho các nhiệm vụ. Xây dựng đồng thời theo đuổi mục tiêu đã đặt ra cho đến phút chót, trở nên chuyên nghiệp và năng động hơn trong công việc.

Review sách Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc

Mặc dù nhiều người có thể nhận thức được rằng thời gian là một yếu tố quan trọng mang tính chi phối cũng như tác động rất lớn đến cuộc sống và công việc, nhưng phần lớn chúng ta lại không thể quản lý  thời gian của mình hiệu quả.

Rất nhiều công việc chồng chất cần phải giải quyết, những thời điểm “vắt chân lên cổ” chạy cho kịp deadline dự án hoặc nhiệm vụ cấp trên giao phó, nhưng vẫn có các khoảng thời gian “chết”, bạn ngồi trên bàn làm việc với mớ giấy tờ tài liệu nhưng lại chẳng biết phải bắt đầu từ đâu, và cứ thế thời gian trôi đi trong vô ích.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn rơi vào “những chiếc bẫy thời gian” – điều mà hai tác giả  Pat Nickerson và Alec Mackenzie  định nghĩa chi tiết và rõ ràng  trong cuốn sách Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc giúp bạn quản lý và kiểm soát thời gian của mình hiệu quả hơn.

Kiểm Soát Thời Gian - Chu Toàn Mọi Việc PDF
Ebook Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc | Nguồn ảnh: Internet

Những chiếc bẫy như giao tiếp hạn chế, lập kế hoạch không thích hợp, những cuộc họp được tổ chức kém, lạm dụng điện thoại, Internet và email, quá tải tài liệu giấy tờ, ủy thác nhiệm vụ thiếu đi sự rõ ràng từ cấp trên…

Làm cho con người có một cảm giác như thời gian của mình bị nghẽn lại trong dòng chảy vô tận của trách nhiệm và công việc, làm cho cuộc sống trở nên khó khăn và mất dần đi sự kiểm soát cho dù đã cố gắng hết sức.

Trải qua bốn lần tái bản với gần một triệu ấn phẩm được các bạn đọc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt, có thể nói Kiểm soát thời gian – Chu toàn mọi việc PDF chính là bộ công cụ sắp xếp thời gian hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

Với những kinh nghiệm, các chiến thuật thông minh được rút ra từ những bài phỏng vấn chi tiết cùng với những công cụ quản lý thời gian hiệu quả. Quyển sách này sẽ giúp các bạn xác định được nguyên nhân đồng thời tránh lãng phí thời gian; quản lý thời gian cho các nhiệm vụ hợp lý, theo đuổi và xây dựng mục tiêu đã đặt ra cho đến phút chót; trở nên chuyên nghiệp và năng động hơn trong mọi công việc.

Link download Kiểm soát thời gian – Chu toàn mọi việc

https://drive.google.com/drive/folders/1bx2axXwzhYy88szxLKNhXyMjugp7YYAG

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Những thông tin về sách Kiểm soát thời gian – Chu toàn mọi việc trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn nắm được những nội dung hữu ích về quyển sách này. Đây chắc chắn sẽ là cuốn bí kíp hay hướng dẫn cách quản lý thời gian mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Kiểm Soát Thời Gian - Chu Toàn Mọi Việc là sách gì?

Đây chính là “bộ công cụ” để quản lý thời gian hiệu quả nhất hiện nay. Với những kinh nghiệm được rút ra từ các bài phỏng vấn chi tiết, các chiến thuật thông minh, cùng nhiều công cụ quản lý thời gian hiệu quả giúp bạn xác định được nguyên nhân và sắp xếp thời gian hợp lý

Sách Kiểm Soát Thời Gian - Chu Toàn Mọi Việc thể loại gì?

Quyển sách này thuộc thể loại Kinh Tế - Quản Lý

Dung lượng sách Kiểm Soát Thời Gian - Chu Toàn Mọi Việc là bao nhiêu?

Sách có tổng dung lượng tải về là 3MB