Home Sách Phổ Thông [Ebook] tải sách Kinh Tế Học Hài Hước PDF

[Ebook] tải sách Kinh Tế Học Hài Hước PDF

[Ebook] tải sách Kinh Tế Học Hài Hước PDF
Sách Kinh tế học hài hước

Cuốn Kinh tế Học Hài Hước PDF là quyển sách bán chạy nhất được bình chọn của New York Times – với hơn 4 triệu bản được phiên dịch ra 35 thứ tiếng khác nhau. Kinh tế học hài hước là cuộc cách mạng trong tư duy làm cho cứ ai từng đọc qua cũng phải suy nghĩ, thay đổi lại phương pháp nhìn nhận với thế giới xung quanh.

Giới thiệu về bộ sách Kinh tế Học Hài Hước

Stephen J. Dubner và Steven D. Levitt là hai cái tên không hề xa lạ đối với độc giả Việt Nam, với một số tựa sách kinh điển như “Siêu kinh tế học hài hước”, “Kinh tế học hài hước” , “Tư duy như một kẻ lập dị”.

Đảm bảo, sau khi đọc quyển sách Kinh tế Học Hài Hước này, bạn đọc sẽ nắm bắt những khoảnh khắc làm cho các bạn phải thốt ồ lên vì thú vị, không chỉ vậy là bật cười vì sự hài hước và độc đáo của câu chuyện mà các tác giả muốn truyền tải.

Nhưng những hài hước mà nó còn là những thực trạng có phần phi lý tồn tại ngay trước mắt mà chúng ta không hề nhận biết (hoặc có thể là không đủ hài hước để chúng ta nhận ra).

Steven D. Levitt được biết đến là nhà kinh tế học trẻ đang giảng dạy tại trường đại học Chicago (Mỹ), cùng với ông là Stephen J. Dubner nhà văn, nhà báo, nổi tiếng, tác giả của nhiều bài viết sắc sảo trên tờ New York Times và The New Yorker, gặp nhau và cùng nhau giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống từ góc độ kinh tế học không hàn lâm mà thiên về những phân tích nhân sinh, xã hội.

Cuốn sách Kinh tế Học Hài Hước này sẽ giúp người đọc khám phá được phép màu của tư duy; bằng sự hài hước, tình tường, thông minh đó mà nhiều hiện tượng xã hội được giải mã sau những quan điểm kinh tế học làm cho người đọc dễ dàng bị chinh phục, hấp dẫn một cách không ngờ.

Cuốn sách Kinh tế Học Hài Hước
Quyển tài liệu Kinh Tế Học Hài Hước | Nguồn ảnh: Internet

Link download Sách Kinh tế Học Hài Hước PDF

https://drive.google.com/file/d/1jqo85EVsP6OY2Pa5jOta7D-BDRmlb6n_

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về nội dung của quyển sách Kinh tế Học Hài Hước PDF này để có thể tham khảo, tìm ra loại sách đọc kinh tế hay mà không bị nhàm chán. Đây chắc chắn chính là quyển sách mà bạn nên sở hữu.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Kinh Tế Học Hài Hước là ai?

Siêu Kinh Tế Học Hài Hước là cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times của hai tác giả Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner.

Quyển sách Kinh Tế Học Hài Hước PDF có ích gì?

Cuốn sách Kinh tế Học Hài Hước này sẽ giúp người đọc khám phá được phép màu của tư duy; bằng sự hài hước, tình tường, thông minh đó mà nhiều hiện tượng xã hội được giải mã sau những quan điểm kinh tế học

File download sách Kinh Tế Học Hài Hước có quảng cáo không?

Không, Kinh Tế Học Hài Hước PDF - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo