Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 2 (có đáp án)

Tiếp nối cuốn sách bài tập tiếng Anh tập 1. Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên tiếp tục biên soạn sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 2 theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo gồm 6 đơn vị bài tập bám sát nội dung của 6 đơn vị bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 9 – Tập 2. Để các em học sinh có ngay tài liệu học tập, sau đây atlan.edu.vn mời bạn đọc theo dõi nội dung bên dưới để nhận được file miễn phí.

Review sách bài tập tiếng Anh tập 2 – Mai Lan Hương

Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 2 được hai tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên đồng biên soạn dựa theo chương trình mới trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Nội dung sách gồm có 6 unit bài tập với 2 phiên bản là có đáp án và không đáp án nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh.

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 2 PDF đặc sắc ở chỗ, sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài học sẽ có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập sẽ có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em lớp 9 ôn tập cũng như củng cố kiến thức đã được học trước đó.

bài tập tiếng Anh 9 (tập 2)
Đáp án unit 1 sách bài tập Mai Lan Hương 9 tập 2

Mỗi đơn vị bài học sách Mai Lan Hương 9 tập 2 gồm 5 phần chính như sau:

• Phần A – Phonetics: Gồm các bài tập nhấn trọng âm và ngữ điệu trong câu giúp học sinh rèn luyện kĩ năng nói.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar: Gồm các bài tập về từ vựng, ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng unit.
  • Phần C – Speaking: Phần này có các dạng bài tập như đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, sắp xếp câu giúp rèn luyện kĩ năng nói.
  • Phần D – Reading: Gồm các đoạn văn ngắn với hình thức chọn từ để điền vào chỗ trống, read and answer the question, read and choose true or false, read and choose the best answer phần này giúp các em luyện tập và phát triển kĩ năng đọc hiểu một cách thuần thục.
  • Phần E – Writing: Gồm các bài tập viết lại câu, viết đoạn văn giúp học sinh nâng cao kĩ năng viết.

Link download sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 2 [PDF]

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 2 PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh sẽ làm tốt các dạng bài tập có trong sách. Việc học lý thuyết tiếng Anh quan trọng nhưng chăm chỉ làm bài tập chắc chắn bạn sẽ đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lẫn học tập. Chúc bạn tải file thành công!

Sách Mai Lan Hương 9 tập 2 có nội dung gì?

Sách có nội dung sách gồm có 6 unit bài tập với 2 phiên bản là có đáp án và không đáp án nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cảu các em học sinh.

Sách có phần speaking hay không?

Sách tích hợp đầy đủ các phần như: Phonetics. Vocabulary and Grammar. Speaking. Reading và Writing giống như quyển 1 nên các em học sinh cứ yên tâm nhé.