Home Sách Tiếng Anh Marvellous techniques for IELTS writing [Download Free]

Marvellous techniques for IELTS writing [Download Free]

Marvellous techniques for IELTS writing [Download Free]
Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Marvellous Techniques for IELTS Writing là một trong nhiều tựa sách được các bạn ôn luyện thi IELTS săn đón một nhiệt tình vì bộ sách này mang đến rất nhiệu phương pháp và mẹo hay hiệu quả cho phần thi IELTS Writing. Bộ sách này sẽ giúp người học không chỉ nâng cao khả năng viết mà còn giúp người học có cách viết hay phù hợp với từng ngữ cảnh.

Marvellous Techniques for IELTS Writing phù hợp với ai?

Đây được xem là cuốn sách vạn năng thích hợp với hầu hết với tất cả mọi người. Cho dù các người học đang ở trình độ basic hoặc intermediate thì cuốn sách này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Không những dành cho các bạn đang tự học miệt mài IELTS mà ngay cả thầy cô giáo đang giảng dạy IELTS cũng hoàn toàn có thể sử dụng được cuốn sách này như một phần tài liệu giảng dạy của mình.

Nhưng để nói về đối tượng phù hợp nhất khi sử dụng cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing này thì đó là những bạn đang ở mức level 5 đến 5.5 và muốn cải thiện thang điểm của mình lên cao hơn.

tài liệu marvellous techniques for ielts writing
Bộ sách Marvellous Techniques for IELTS Writing | Nguồn ảnh: Internet

Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing có gì hay?

Điểm nổi bật đầu tiên của cuốn sách này so với cuốn khác như “Improve your IELTS Writing Skills 4.5 đến 6.0” là sách được biên soạn theo dạng song ngữ. Bên cạnh phần Tiếng anh còn có phần Tiếng Việt giải thích rất rõ để các em hiểu được kỹ càng hơn nội dung bài học. Điều này là rất cần thiết cho các bạn ở cấp độ Basic.

Hơn hết, cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing còn gây ấn tượng với người học như đóng vai trò một giáo viên dạy kĩ năng khi mà đến 1/4 nội dung của cuốn sách tập trung vào phân tích tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing (điều mà ngay cả người bản ngữ nếu không nhận biết thì cũng không thể đạt được điểm cao).

Giả dụ phải sử dụng bao nhiêu câu phức thì mới đạt được band score 5, 7 hay 9, cách để dùng từ ngữ học thuật sao cho thích hợp hay tầm quan trọng của sự mạch lạc có trong văn viết… Tất cả yếu tố về ngữ pháp, từ vựng, cách phân đoạn, sự mạch lạc, phương xây dựng ý tưởng đều được tác giả hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể.

Giáo trình Marvellous Techniques for IELTS Writing có phân các dạng của Task 1 và Task 2 thành những chủ đề nhỏ, với mỗi dạng đều phân tích 4 tiêu chí chấm điểm. Tác giả còn chọn lọc chủ đề phổ biến hoặc hay gặp nhất trong các đề thi của những năm gần đây để tiện cho các bạn ôn luyện cũng như giảm thiểu, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Từ việc mang đến các nguồn bài mẫu giải, từ vựng cho từng chủ đề cho đến đề ra ý của từng dạng bài đều khá chi tiết so với đầu sách khác.

tài liệu tập viết tiếng Anh
Marvellous Techniques for IELTS Writing – sách luyện viết tiếng Anh | Nguồn ảnh: Internet

Link download Marvellous Techniques for IELTS Writing

https://drive.google.com/drive/folders/1OFTqyp-XQGWvLf92qzGsDBL5X0EHt9wF

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây atlan.edu.vn vừa chia sẻ toàn bộ thông tin về sách Marvellous Techniques for IELTS Writing PDF, hy vọng bạn học sẽ có thời gian luyện tập IELTS hiệu quả với cuốn sách trên. Chúc các bạn học tập thật tốt để có thể đạt được kết quả như mong muốn trong kì thi sắp tới!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Marvellous Techniques for IELTS Writing là ai?

Marvellous Techniques for IELTS Writing là cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Kirk Kenny.

Marvellous Techniques for IELTS Writing có bản dịch tiếng Việt không?

Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing có nội dung được biên soạn song ngữ giúp người học hiểu được nội dung bài học một cách cặn kẽ. Điều này đối với các bạn đang ở trình độ Basic là cực kỳ cần thiết.

Điểm nổi bật của Marvellous Techniques for IELTS Writing PDF là gì?

Điểm nổi bật của Marvellous Techniques for IELTS Writing là sách được biên soạn dưới dạng song ngữ. Ngoài ra, sách còn gây ấn tượng trong mắt người đọc với vai trò như một giáo viên dạy kĩ năng. Khi học đến 1/4 sách tập trung vào phân tích và đánh giá các tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing.