Home Uncategorized Mẹo chọn đúng kích cỡ mũ bảo hiểm từ trung tâm

Mẹo chọn đúng kích cỡ mũ bảo hiểm từ trung tâm

Vào năm 2016, Việt Nam đã chứng kiến ​​55 vụ tai nạn đường bộ và 17 người chết liên quan mỗi giờ. Với 68,8%, xe hai bánh chiếm tỷ lệ cao nhất của các tai nạn đường bộ. Với những con số áp đảo này, điều quan trọng là những người đi xe máy phải đi tất cả các biện pháp an toàn cần thiết – một trong số đó là phải đội mũ bảo hiểm.

Một lý do phổ biến mà nhiều người chọn không đội mũ bảo hiểm là nó cảm thấy không thoải mái. Vâng, nếu bạn mua mũ bảo hiểm có kích thước phù hợp, nó sẽ không có vẻ khó chịu nữa. Vì vậy, đây là một số mẹo để giúp bạn chọn đúng cỡ mũ bảo hiểm cho chính mình:

Mũ bảo hiểm đẹp quận 1

1. Đo lường

Đo đầu của bạn có thể giúp bạn tìm được một chiếc mũ phù hợp với chính xác. Một mũ bảo hiểm không phù hợp sẽ gây áp lực lên hộp sọ của bạn, gây ra nhức đầu và điều này có thể làm cho cưỡi tẻ nhạt. Trước khi mua mũ bảo hiểm, bạn nên đo chu vi đầu của bạn. Thực hiện theo các bước sau:

Biểu đồ dưới đây có thể giúp bạn tìm ra đúng kích thước dựa trên đo lường của bạn

>> Xem nhiều hơnhttps://www.mixcloud.com/nonbaohiemdep/

2. Hình dạng

Hình dạng đầu của bạn là một điều khác cần xem xét trong quá trình lựa chọn mũ bảo hiểm đẹp phù hợp cho chính bạn. Hầu hết các nhà sản xuất thiết kế mũ bảo hiểm của họ để phù hợp với hình dạng đầu cụ thể. Tùy thuộc vào hình dạng đầu của bạn, bạn có thể tìm thấy một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp.

Mũ bảo hiểm chất lượng

Lựa chọn mũ bảo hiểm có kích thước chính xác cho đầu của bạn cũng đảm bảo thông gió thích hợp. Điều này rất quan trọng để bạn không cảm thấy ngột ngạt khi cưỡi.

>> Xem thêmhttps://slides.com/mubaohiemdep

3. Phù hợp

Lý tưởng khi bạn đội mũ bảo hiểm, nó sẽ hơi chặt chẽ. Tuy nhiên, đảm bảo rằng nó không gây ra áp lực quá nhiều vào bất kỳ phần nào của hộp sọ của bạn. Nếu mũ bảo hiểm bị lỏng, nó sẽ di chuyển ra khỏi chỗ, và điều này sẽ đánh bại mục đích bảo vệ đầu của bạn.

Hơn nữa, cạnh mũ bảo hiểm nên được đặt ngay trên lông mày của bạn để bạn có một ngoại vi tốt (side-to-side) tốt. Một mũ bảo hiểm phù hợp có thể cung cấp cả hai, tiện nghi và an toàn.

Vì vậy, giữ những điều này trong tâm trí khi bạn đi mua một mũ bảo hiểm, và do đó bạn đã trở thành một người có trách nhiệm.

Tham khảo thêm:  http://www.tieng-nhat.com/2015/04/mu-bao-hiem-gia-re-va-mu-bao-hiem-dat-tien.html