Home Sách Phổ Thông Download sách Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF [Ebook + Full]

Download sách Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF [Ebook + Full]

Download sách Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF [Ebook + Full]
Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF

Muôn kiếp nhân sinh” là được biết đến là tác phẩm do Giáo sư Nguyên Phong – John Vũ sáng tác từ năm 2017 và cho đến đầu năm 2020 thì hoàn tất. Sách ghi lại những trải nghiệm, câu chuyện tiền kiếp lạ kỳ từ nhiều kiếp sống về trước của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính ở New York rất nổi tiếng. Câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi độc giả trên thế giới khám phá, chiêm nghiệm, những quy luật về luật  Luân hồi và Nhân quả của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều biến động, tai ương, khủng hoảng đến từng ngày.

Giới thiệu về sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Qua những lời thoại của nhân vật Thomas, ta đã có thể hiểu rõ hơn về Thành – Trụ – Hủy – Diệt hoặc như ông bà ta thường nói về Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Con người chúng ta thường có xu hướng sợ phải đối diện với cái chết, nhưng ta phải hiểu rằng cái chết chỉ là  chu kỳ Diệt cuối cùng và rồi một chu kỳ mới sẽ được bắt đầu lặp lại.

Cái mà con người cần phải học thì nhiều vô kể và đối với mỗi người sẽ có một bài học riêng, việc của ta là phải chiêm nghiệm ra những bài học cho nhiều kiếp sau. Vì sẽ có người phải trải qua nhiều kiếp mới có thể học được nhưng cũng có người học được ngay.

Và thường người ta sẽ phải trải qua những đau khổ mới có thể học được bài học mới. Còn nếu như mãi cố chấp không chịu nhận ra điều đó, đau khổ sẽ ngày một nhân lên cho đến khi ta chịu nhận ra mới thôi.

Qua quyển sách Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF này, bạn đọc sẽ thấy rõ nét nhất về sự hiện hữu của Luật Nhân quả, việc mà ta đã làm đó là cái nhân và đến một ngày ta sẽ nhận được thành quả không ở kiếp này thì cũng sẽ nhận được ở kiếp khác. Nhận thức của ta ở bây giờ cũng từ những kiếp trước mà thành nhưng trong lúc tiến hóa thì sẽ có người giác ngộ nhưng cũng có người vẫn cứ u mê, chấp ngộ không học được gì.

ebook muôn kiếp nhân sinh
Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong | Nguồn ảnh: Internet

Đồng thời, Muôn Kiếp Nhân Sinh Ebook cũng khẳng về định Luật Luân hồi thực sự có tồn tại và con người sẽ được tái sinh ở một thế giới khác và được sống tiếp vai trò của mình ở một trình độ cao hơn nếu đã có thể rút ra được những bài học.

Đối với những người chưa học được thì sẽ phải trải qua nhiều kiếp ở thế giới này để học những gì ta chưa học được, vòng luân hồi sẽ không bao giờ chấm dứt mà sẽ kéo dài và liên tục. Những người bị bơ vơ lạc lõng tại đây sẽ phải trải qua quá trình đau khổ bất tận để có thể chờ ngày được tái sinh. Biết lấy yêu thương làm gốc ở các giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời thì sẽ mang đến một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Hơn hết, tác giả cũng chỉ ra phương pháp để phát triển lòng yêu thương thông qua thiền định để tâm được tự tại, bình an, kiềm chế thói quen xấu, từ đó có thể xóa bỏ bản ngã của mình. Tất cả đều phải xuất phát từ tâm, biết rõ được nguồn gốc thiêng liêng của mình thì mọi câu hỏi mới được giải đáp.

Link download sách Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF + Full

https://drive.google.com/file/d/1ikWct5b0vzukHUxsnIkoG5-FVciQ2kW1

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Quyển sách Muôn kiếp nhân sinh PDF của Nguyên Phong được ra đời đúng vào thời điểm thế giới và lòng người đang trong loạn lạc. Các bạn nên tham khảo cuốn sách này để có thể sống chậm lại một chút cũng như chiêm nghiệm lại, để bạn có ý thức hơn nữa về những việc bạn đang làm và sẽ làm, về giá trị của tình yêu thương bạn sẽ có thế sống khác đi một chút để yêu thương nhiều hơn, và biết đâu điều này sẽ làm cho bạn có thêm động lực mạnh mẽ để đổi thay số phận của chính bản thân mình.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Muôn kiếp nhân sinh của tác giả nào?

Quyển sách này do Giáo sư Nguyên Phong - John Vũ sáng tác từ năm 2017 và cho đến đầu năm 2020 thì hoàn tất.

Sách Muôn kiếp nhân sinh giúp người đọc điều gì?

Bạn đọc sẽ thấy rõ nét nhất về sự hiện hữu của Luật Nhân quả, việc mà ta đã làm đó là cái nhân và đến một ngày ta sẽ nhận được thành quả không ở kiếp này thì cũng sẽ nhận được ở kiếp khác.

File download Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh có miễn phí không?

Có, file tải Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF hoàn toàn Miễn Phí