Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ New Ear & New Eye Of The Toeic [PDF+Audio]

Download trọn bộ New Ear & New Eye Of The Toeic [PDF+Audio]

Download trọn bộ New Ear & New Eye Of The Toeic [PDF+Audio]
Sách luyện thi New Ear & New Eye Of The Toeic [PDF+Audio]

New Ear and New Eye of the TOEIC là một trong những bộ tài liệu luyện thi TOEIC siêu hay cho những bạn có mục tiêu muốn chinh phục brand TOEIC từ 700+ trở đi. Đúng với cái tên gọi của nó, New Eye (cuốn sách luyện đọc), New Ear (cuốn sách luyện nghe). Khi hai cuốn này kết hợp lại với nhau giúp cho người học tăng level một cách nhanh chóng. Với mong muốn giúp học viên có tài liệu học tập mà không cần phải tốn tiền để mua sách. Hôm nay, atlan.edu.vn xin gửi đến bạn đọc nội dung cuốn sách này để hiểu rõ hơn.

Review sách New Ear & New Eye Of The Toeic

  • Tên sách: New Ear of the TOEIC và New Eye of the TOEIC
  • Nhà xuất bản: Lee Ik Hoon Language Institute
  • Năm xuất bản: 2014
  • Định dạng: PDF, bìa mềm
  • Phù hợp với trình độ: Thí sinh có target từ 700 đến 800 trở lên.

Bộ sách New Ear and New Eye of the TOEIC gồm có 8 đề thi thử. Cấu trúc của mỗi bài kiểm tra trong sách bám sát với cấu trúc bài thi TOEIC thực tế. Sách được biên soạn theo đúng xu hướng mà đề thi TOEIC hiện nay thường ra với độ khó tương đương nhau.

Được biết, New Ear and New Eye of the TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC mới nhất hiện nay. Mặc dù bộ sách được xuất bản cách đây không lâu nhưng đã nhận được nhiều sự yêu mến cũng như phản hồi tích cực từ phía giáo viên và thí sinh. Giáo trình giúp người học cải thiện kỹ năng nghe (listening), đọc (reading), hệ thống từ vựng qua bài các bài test, điều này giúp thí sinh xây dựng và củng cố vốn từ vựng của mình.

Ngoài bộ sách New Ear and New Eye of the TOEIC ra, atlan.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn học những quyển sách luyện thi TOEIC “thi đâu trúng đó” mà bạn nên tham khảo: Taking The TOEIC Skills and Strategies, Economy TOEIC, New Economy TOEIC, sách TOEIC 950…

Nội dung sách New ear & New eye of the TOEIC

Bộ sách New Ear and New Eye of the TOEIC có tổng cộng 16 bài kiểm tra, mỗi sách có 8 bài. Những bài kiểm tra này mang hình thức giống hệt với bài thi TOEIC thực. Đúng như cái tên đã đặt, New Ear là sách để luyện nghe, New Eye là sách dùng để luyện đọc.

Xét về mặt cấu trúc, hai cuốn sách có nội dung hoàn toàn không giống nhau. Vì đây là sự khác nhau giữa 2 bài thi Speaking và Reading trong TOEIC.

Cấu trúc sách New Ear for the TOEIC (Luyện nghe)

Sách New Ear of the TOEIC (Luyện nghe) có tất cả 8 bài kiểm tra. Trong mỗi bài test gồm có 4 phần chính:

Part 1: Miêu tả bức tranh

Trong phần này có tất cả 6 bức tranh, bào gồm cả ảnh người và vật. Thí sinh nghe Audio gồm có câu hỏi cùng với 4 đáp án. Sau đó, thí sinh sẽ đưa ra 1 đáp án đúng.

Part 2: Hỏi đáp

Phần này có tổng cộng 25 câu. Mỗi câu hỏi gồm có 3 đáp án. Thí sinh sẽ nghe Audio dưới dạng một câu hỏi hoặc câu trần thuật kèm theo 3 đáp án A, B, C. Nhiệm vụ của thí sinh là chọn ra một đáp án đúng. Nhiều người nhận định rằng, trong part 2 này có khá nhiều “bẫy”, độ khó cứ thế tăng dần ở những câu sau nên thí sinh phải nghe một cách cẩn thận tránh để mất điểm nhé.

Part 3: Đoạn hội thoại

Trong phần này, thí sinh nghe một đoạn hội thoại ngắn có cả giọng nam – nữ, sau đó đưa ra đáp án có nội dung giống với bài nghe. Part 3 được cho là khá dễ, thí sinh có thể bắt từ khóa chính để chọn đáp án đúng. Tuy nhiên, đối với những câu hỏi suy luận thì bạn cần phải nghe hiểu, không được bắt từ khóa vì có đến 99% những từ khóa mà bạn bắt được là sai.

New Ear and New Eye of the TOEIC
Bài tập luyện nghe đoạn hội thoại

Part 4: Bài nói chuyện

Đối với part 4 thì độ khó cao hơn và tốc độ đọc cũng phải nhanh hơn. Do đó, trong phần này bạn cần tập trung tối đa cao độ thì mới có thể nghe kịp.

Cấu trúc sách New eye for the TOEIC (Luyện đọc)

Việc đọc hết tất cả các chữ trong đề thi TOEIC cũng làm bạn mất rất nhiều thời gian. Với nội dung mà cuốn sách New eye of the TOEIC này mang đến thì kỹ năng Skim and Scan sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm được một ít thời gian mà còn hỗ trợ bạn tìm được đáp án nhanh chóng và chuẩn xác.

Trong phần thi đọc này có tất cả 3 phần chính:

Part 5: Hoàn thành câu

Đây là phần giúp bạn cải thiện điểm đọc. Phần này thường xuất hiện một số câu hỏi liên quan đến từ vựng, cấu trúc ngữ pháp. Để làm bài một cách hiệu quả bạn nên làm thật nhiều bài tập hoặc có thể lên youtube học thêm vài mẹo chọn đáp án.

Part 6: Hoàn thành đoạn văn

Đây là phần mà bạn dễ dàng kiếm điểm. Phần này gồm có một bài đọc ngắn, từ vựng đơn giản nên bạn có thể dễ dàng đưa ra đáp án đúng. Hãy sử dụng thủ thuật Skim and Scan vừa tiết kiệm thời gian vừa có kết quả đúng.

Part 7: Đọc hiểu

Phần này có độ khó tăng dần, xuất hiện nhiều bài có 2 đoạn văn, do đó người học phải biết cách so sánh, cân bằng để đưa ra đáp án đúng. Vì phần đọc khá dài nên bạn hãy thử vận dụng thủ thuật Skim and Scan để đưa ra đáp án chính xác nhé.

New ear and new eye of the TOEIC
Bài tập đọc hiểu đoạn văn

Link tải trọn bộ New Ear and New Eye Of The Toeic [PDF+Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1dlvnIg1OuFBg3MosL26FSBUHtwCdBDSs

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách New Ear and New Eye Of The Toeic [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung bộ sách này, hy vọng các bạn thí sinh sẽ ôn luyện hết tất cả các đề thi có ở trong đây. Việc kết hợp học song song giữa luyện đọc và luyện nghe chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao trong kì thi IIG sắp tới. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách New Ear and New Eye of the TOEIC có ưu điểm gì nổi bật?

Sách có tất cả 8 đề thi thử. Cấu trúc của mỗi bài kiểm tra trong sách bám sát với cấu trúc bài thi TOEIC thực tế. Sách được biên soạn theo đúng xu hướng mà đề thi TOEIC hiện nay thường ra với độ khó tương đương nhau.

Vì sao sách lại mang tên New Ear and New Eye?

Vì New Ear là mang nghĩa luyện nghe, New Eye mang nghĩa luyện đọc. Tác giả mong muốn người học có thể luyện nghe và luyện đọc một cách điêu luyện khi học sách này.