Home Sách Phổ Thông [Ebook] Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm PDF

[Ebook] Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm PDF

[Ebook] Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm PDF
Sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm

Cuốn sách “Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm”, theo tên tiếng Anh có nghĩa là “The subtle art of not giving a f*ck” đây là quyển sách self- help, với những chủ đề quen thuộc của thể loại sách self- help tuy nhiên được nhìn nhận và được viết dưới góc nhìn đầy thú vị và mới lạ của tác giả Mark Manson.

Giới thiệu về Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm

“Nghệ thuật tinh tế của việc “đếch” quan tâm” là một quyển sách có tính thực tế cao giúp bạn đọc nhìn lại những giá trị của bản thân bằng phương pháp “hãy muốn ít đi chứ đừng muốn nhiều hơn cho dù cả thế giới ảo đang nói bạn phải làm vậy”.

Mark Manson được biết đến là một blogger người Mỹ và cũng là tác giả trẻ nổi tiếng với những góc nhìn vô cùng độc đáo về cuộc sống, mang đến những văn phong hiện đại, ngôn từ hài hước và sắc sảo.

Nhìn qua tiêu đề của quyển sách chắc hẳn là các bạn đã nhận ra sự khác biệt rồi. Đây không phải là cuốn sách “self-help” với những mỹ từ luôn bảo bạn nỗ lực và cố gắng và vì những điều tốt đẹp ở phía cuối con đường, mà hoàn toàn trái ngược nội dung trong đó như “ném” vào bạn những sự thực tế, thất vọng mà một cuộc đời phải vậy.

Nhưng cũng vì chính bằng cách chấp nhận thực tế này và có thể xác định được hệ giá trị của mình mới là cách mà bạn sống với cuộc đời một cách toàn vẹn nhất.

Cuốn sách Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm này không dạy bạn cách thờ ơ, hay không quan tâm đến mọi thứ mà là hãy quan tâm vào những thứ quan trọng đối với bản thân bạn như bạn bè, gia đình, sự nghiệp và tập trung vào phát triển bản thân. Sự đơn giản hoá sẽ giúp bạn trở nên hạnh phúc hơn.

sách Nghệ Thuật Của Việc Đếch Quan Tâm
Nghệ Thuật Của Việc Đếch Quan Tâm Ebook | Nguồn ảnh: Internet

Còn cách để con người ta trở nên hạnh phúc hơn đó chính là hãy đơn giản hoá mọi thứ, chỉ bận tâm những gì đáng bận tâm nhất và hãy giác ngộ một thực tế rằng: Cuộc đời này không thể tránh khỏi thất bại, đau khổ, cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì đâu đó nó vẫn có sự len lỏi và tồn tại trong cuộc đời này.

Cách duy nhất để vượt qua nỗi đau là hãy học cách chịu đựng với nỗi đau đó. Một khi bạn thoải mái với mọi thứ “rác rưởi” mà cuộc đời này quăng vào người bạn, mà bạn vẫn có thể bình thản chấp nhận với tâm trạng thái thoải mái nhất thì lúc đó bạn đã thành công và trưởng thành và được một chút rồi đấy.

Tác giả Mark Manson muốn được truyền tải đến với người đọc những quan điểm chính sau:

  • Sự “đếch” quan tâm thực sự là gì?
  • Bạn cần quan tâm điều gì và “đếch” quan tâm những thứ gì?
  • Để thực sự đạt được điều mình quan tâm bạn cần làm những gì?
  • Động lực lớn nhất để tìm ra giá trị của bản thân và cho những hành động của bạn là gì?

Các nội dung trên được phân chia nhỏ thành nhiều chương với những câu chuyện, ví dụ độc đáo. Khác với những cuốn sách “self-help” khác, ngôn từ được sử dụng rất táo bạo, từ “f*ck” cùng những từ lóng khác được sử dụng nhiều vô số kể để thể hiện những thực tế phũ phàng.

Do vậy, hãy cân nhắc để đọc nếu bạn cảm thấy những từ này gây khó chịu đến với bạn. Các quan điểm thường được dẫn dắt bằng câu chuyện khá hài hước và thú vị đôi khi lại về sự thất bại trong cuộc đời mà đôi lúc là ví dụ cụ thể từ phía tác giả.

sách Nghệ Thuật Của Việc Đếch Quan Tâm
Nghệ Thuật Của Việc Đếch Quan Tâm – Mark Manson | Nguồn ảnh: Internet

Độc giả sẽ nhận ra rằng cuộc đời này không tuyệt vời nhưng cũng không hẳn tồi tệ như bạn tưởng. Nhưng có một điều quan trọng đó là bạn phải cần chấp nhận bản thân lúc thất bại, học cách không quan tâm với điều không quan trọng và hãy chú tâm thật nhiều vào những điều mà bạn đang thực sự muốn.

Đôi khi trải nghiệm tiêu cực lại mang đến những cảm xúc tích cực và từ chính những điều đó sẽ gây dựng nên giá trị của bạn. Với những ngôn từ hài hước mà tác giả muốn đưa bạn đọc đến nhận thức về những điều mà bạn đang bị trói buộc mình phải cố sống theo một tiêu chuẩn nào đó của người khác.

Hoặc những lựa chọn giá trị sống, quan điểm nào của chính bạn đang phải rằng buộc mình…và dần dần bạn thoát ra khỏi vũng lầy nơi mà chính bạn đắm chìm.

Link tải sách Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm

https://drive.google.com/file/d/18N9fDYy-dDIvuJoZHINigvKYB8YNLomF

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu. vn chia sẻ đến bạn đọc về sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm này hy vọng sẽ là quyển sách Self – Help đầy mới lạ và thú vị để bạn có thể tìm đọc cũng như để tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm là sách gì?

Theo tên tiếng Anh quyển sách này có nghĩa là “The subtle art of not giving a f*ck” đây là quyển sách self- help

Ai là tác giả của Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm?

Đây là quyển sách của tác giả Mark Manson

Quyển sách này muốn truyền tải đến người đọc điều gì?

Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm truyền tải đến với người đọc quan điểm: Sự “đếch” quan tâm thực sự là gì? Để thực sự đạt được điều mình quan tâm bạn cần làm những gì?