Home Sách Phổ Thông [PDF] Nguyên Lý 80/20 – Download Free

[PDF] Nguyên Lý 80/20 – Download Free

[PDF] Nguyên Lý 80/20 – Download Free
Nguyên Lý 80/20 PDF

Nguyên lý 80/20 đã có từ rất lâu. Đồng thời có tác động không hề nhỏ đến thế giới hiện nay, nhưng đây lại là quyển sách đầu tiên chỉ dẫn bạn phương pháp sử dụng nguyên lý một cách thực tế và hệ thống nhất. Nguyên lý 80/20  là các kết quả được sinh ra từ 20% các nguyên nhân

Giới thiệu về sách Nguyên lý 80/20

Quyển sách được trình bày có sức khích gợi, và có tầm lan tỏa đến người đọc trong thời gian vừa qua. Nguyên lý 80/20 PDF chỉ cho bạn cách làm thế nào để có thể nâng cao được hiệu năng lên nhiều hơn nữa với một lượng ít thời gian, công sức và nguồn lực hơn nữa, đơn giản chỉ bằng con đường tập trung vào nhóm 20% quan trọng hàng đầu.

Quy luật về một tình trạng không cân bằng có thể đoán trước được ấy được xuất hiện trong từng ngóc ngách của cuộc sống. Với Nguyên Lý 80/20 của tác giả Richard Koch mở mắt cho chúng ta nhận thấy những cách khác thường mà theo đó thế giới vận hành. Ông đã xác thực sức mạnh của một nguyên lý thông qua vô số những ví dụ xét từ nhiều bình diện – sản xuất kinh doanh, cá nhân cũng như là xã hội.

Thường thì 20% các sản phẩm mang về 80% giá trị doanh số; và 20% các khách hàng cũng có một vai trò như thế; 20% những người sử dụng phương tiện giao thông gây ra 20% các tai nạn; 20% của các tấm thảm được 80% các bước chân giẫm lên; 20% các tên tội phạm gây ra 80% các vụ phạm pháp; và 20% các quần áo của bạn được đem ra mặc trong 80% thời gian.

Sách Nguyên Lý 80/20 là chiếc chìa khóa để có thể kiểm soát đời sống của chúng ta. Nếu chúng ta có thể vận dụng được một số ít các động lực mạnh mẽ nằm sẵn bên trong cũng như xung quanh mình thì nỗ lực, công sức của chúng ta có thể trở thành một lực đòn bẩy để nhân mức độ hiệu quả lên thành bội số.

Hầu hết những gì chúng ta làm chỉ đem đến những kết quả nhỏ nhặt. Một phần nhỏ trong những gì chúng ta làm quả có tầm quan trọng nổi trội. Vì vậy nếu bạn tập trung vào những số ít  ấy, chúng ta có thể kiểm soát được sự việc thay vì bị chúng kiểm soát.

Tài liệu nguyên lý 80 20
Sách Nguyên Lý 80 20 PDF | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Nguyên Lý 80/20 PDF + Free

https://drive.google.com/file/d/1qJTeWVY-VDTaJkHhGMO8mJBue3xDlV-q

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn nắm được thông tin về quyển Sách Nguyên Lý 80/20. Hy vọng với những nội dung trên đây đã có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để chọn ra bộ sách phù hợp với nhu cầu của bản thân.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Nguyên lý 80/20 là sách gì?

Nguyên lý 80/20 PDF chỉ cho bạn cách làm thế nào để có thể nâng cao được hiệu năng lên nhiều hơn nữa với một lượng ít thời gian, công sức và nguồn lực hơn nữa, đơn giản chỉ bằng con đường tập trung vào nhóm 20% quan trọng hàng đầu.

Sách Nguyên Lý 80/20 có nội dung gì hay hấp dẫn người đọc?

Ebook Nguyên lý 80/20 chỉ cho bạn cách làm như thế nào để có thể nâng cao hiệu năng lên nhiều hơn nữa với một lượng ít công sức, nguồn lực và thời gian hơn nữa, đơn giản chỉ cần tập trung vào nhóm 20% quan trọng hàng đầu.

Dung lượng download sách Nguyên Lý 80/20 PDF là bao nhiêu?

Tổng dung lượng download sách Nguyên Lý 80/20 PDF là 3MB