Home Sách Phổ Thông Tải sách nhà đầu tư thông minh PDF (Full)

Tải sách nhà đầu tư thông minh PDF (Full)

Tải sách nhà đầu tư thông minh PDF (Full)
Sách nhà đầu tư thông minh (Full)

Nhà đầu tư thông minh PDF là quyển sách hay nhất từng được viết về đầu tư cho đến nay. Được Warren Buffett  đánh giá rất cao về quyển tài liệu này. Để có thể hiểu thêm chi tiết về nội dung trong sách này có gì đặc biệt hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về sách Nhà Đầu Tư Thông Minh

Về cơ bản đây là một cuốn tài liệu mà có lẽ bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên sở hữu tham khảo qua. Các khái niệm, bài học được tác giả đúc rút trong thời gian rất rất lâu nhưng vẫn có rất nhiều giá trị tính đến ngày nay.

Cũng bởi những bài học này mà chúng ta có được một nhà đầu tư vĩ đại như Warren Buffett do vậy đây là những bài học đã được xác minh qua thực tế. Có một điểm trừ nho nhỏ mà nhiều độc giả thường hay nhắc tới đó là phần biên dịch chưa được tốt nên nhiều khái niệm chưa thoát ý, hay cũng có những thuật ngữ này khi được phiên dịch qua tiếng Việt thường không giữ được ý nghĩa ban đầu của nó.

Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh khá hay khi mang đến cho bạn đọc rất nhiều khái niệm chuyên ngành, hỗ trợ bạn có cái nhìn cơ bản về thị trường, những ví dụ như khác nhau giữa  đầu cơ và đầu tư, hay cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết để bạn có thể chọn lọc ra các thông tin đúng đắn nhất của thị trường chứng khoán.

nhà đầu tư thông minh pdf
Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh | Nguồn ảnh: Internet

Do sách Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF này đã viết từ lâu, vì thể số liệu đã cũ, nhưng lý thuyết được đúc kết ra thì vẫn không lỗi thời, ít nhất là cho đến tận bây giờ. Nếu bạn là một người đọc sách khó tính, có thể bạn sẽ không thích việc ít nhiều từ ngữ chuyên ngành dịch chưa được ưng ý.

Cuốn sách không thể hiện được quan điểm chủ quan về đầu tư nhưng là những đúc kết khoa học từ lịch sử diễn biến trong thị trường vốn của Mỹ. Sau khi đọc quyển sách này nhà đầu tư có thể nắm được cốt lõi của đầu tư và phân biệt được rạch ròi giữa đầu cơ lướt sóng và đầu tư giá trị.

Quyển sách Nhà Đầu Tư này quả thực khó đọc ngay cả với bản gốc tiếng Anh dù tác giả đã có hướng giải thích một cặn kẽ nhất. Vốn dĩ như vậy vì sách có nhắc đến rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành về tài chính.

Phần nhiều trong số đó có khi không được phổ biến ở Việt Nam. Dù vậy, những nội dung mà tác giả muốn truyền đạt trong cuốn sách này là vô cùng quý giá mãi về sau vẫn không thay đổi.

Link download sách Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF

https://drive.google.com/file/d/1YowA7o8qAGe_pqZsQOTwh3Kv6eBLDWgm

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn đã tổng hợp những thông tin liên quan đến bộ sách Nhà Đầu Tư Thông Minh trên đây giúp bạn có thể tham khảo, tìm chọn cho mình bộ sách về đầu tư tài chính phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bản thân. Đây có thể là một món quà hữu ích mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF giúp người đọc điều gì?

Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh khá hay khi mang đến cho bạn đọc rất nhiều khái niệm chuyên ngành, hỗ trợ bạn có cái nhìn cơ bản về thị trường, những ví dụ như khác nhau giữa đầu cơ và đầu tư

Tài liệu Nhà Đầu Tư Thông Minh có bản tiếng Việt không?

Có, sách vừa có bản tiếng Anh và tiếng Việt giúp bạn đọc có thể tiện tham khảo

Nhược điểm của quyển sách này là gì?

Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF có nhược điểm là sách đã viết từ lâu, vì thể số liệu đã cũ, nhưng lý thuyết được đúc kết ra thì vẫn không lỗi thời