Home Sách Tiếng Anh Download sách Những Kẻ Xuất Chúng PDF

Download sách Những Kẻ Xuất Chúng PDF

Download sách Những Kẻ Xuất Chúng PDF
Trọn bộ Những Kẻ Xuất Chúng PDF

Cuốn sách “Những Kẻ Xuất Chúng PDF” của tác giả Malcolm Gladwell có tên gốc tiếng anh là Outliers The Story of Success, một cuốn sách nổi tiếng được nhiều người biết đến trong nhiều năm qua, nó đạt lên đến trên 5.000 review từ Amazon với lượt đánh giá trung bình khoảng 4.5 sao (đối với bản tiếng Anh) còn ở Việt Nam nó cũng trở thành một hiện tượng dậy sóng trên mạng, được rất nhiều độc giả mua đọc và săn lùng.

Quyển sách Những Kẻ Xuất Chúng có gì nổi bật?

Cuốn sách này sẽ hỗ trợ bạn tìm ra câu trả lời thông qua những phân tích về văn hóa, xã hội cũng như thế hệ của những nhân vật nổi danh như Beatles, Bill Gates và Mozart, bên cạnh thất bại đáng kinh ngạc của một số người khác (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ được xem là cao hơn Einstein nhưng cuối cùng lại quay về làm việc trong một trại ngựa).

Theo đó, cùng với tham vọng và tài năng, những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội riêng biệt để trau dồi kỹ năng và cho phép họ vượt lên người cùng trang lứa. Malcolm Gladwell cũng viện dẫn rất nhiều giai thoại như:

“Vì sao phần lớn các cậu bé giỏi bộ môn khúc côn cầu lại thường sinh vào tháng một? Vì sao con cái của người Do Thái nhập cư lại trở thành các luật sư quyền lực tại New York? Tại sao văn hóa truyền thống của nền nông nghiệp lúa nước lại có giúp trẻ em châu Á học giỏi toán?”

sách Những Kẻ Xuất Chúng
Bộ sách Những Kẻ Xuất Chúng | Nguồn ảnh: Internet

Quyển sách Những Kẻ Xuất Chúng thông qua những ví dụ trên mà Gladwell muốn bàn luận về con đường phức tạp dẫn tới thành công của con người. Thách thức niềm tin về “con người tự lực”, tác giả đã quả quyết rằng vĩ nhân không tự dưng mà có, cũng không được thúc đẩy bởi thiên tài hoặc tài năng.

Họ là người có cơ hội khác thường và được hưởng một “lợi thế vô hình” từ môi trường và hoàn cảnh. Vì thế mà họ vươn tới những đỉnh cao mà người khác không thể đạt được. Theo tác giả, “Một số người tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn. Một vài người xứng đáng với điều đó, một vài người khác thì không.”

Link download sách Những Kẻ Xuất Chúng PDF

https://drive.google.com/file/d/1GfTjr6huBqAcfAmhwq1-ZWhxJJMVlS3H

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ trên đây đã có thể hỗ trợ bạn hiểu được một số thông tin cơ bản về quyển sách Những Kẻ Xuất Chúng này. Hy vọng rằng đây sẽ là quyển sách hữu ích đến tất cả các bạn đọc.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Những Kẻ Xuất Chúng PDF?

Cuốn sách Những Kẻ Xuất Chúng là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Malcolm Gladwell.

Nội dung của sách nói về điều gì?

Những Kẻ Xuất Chúng là sách hỗ trợ bạn tìm ra câu trả lời thông qua những phân tích về văn hóa, xã hội cũng như thế hệ của những nhân vật nổi danh như Beatles, Bill Gates và Mozart,...

File download sách Những Kẻ Xuất Chúng PDF mất bao lâu?

Vì sách Những Kẻ Xuất Chúng PDF - Google Drive nên thời gian tải về trong khoảng 1 - 2 phút