Home Sách Phổ Thông Download Sách Những Người Khốn Khổ PDF – Victor Hugo

Download Sách Những Người Khốn Khổ PDF – Victor Hugo

Download Sách Những Người Khốn Khổ PDF – Victor Hugo
Sách Những người khốn khổ - Victor Hugo

Những người khốn khổ là câu chuyện kể về xã hội nước Pháp trong khoảng hơn 20 năm đầu của thế kỷ 19 kể từ thời điểm Napoléon I lên ngôi và vài thập niên sau đó. Tác phẩm được biên soạn bởi đại thi hào nổi tiếng Victor Hugo, được xuất bản năm 1862. Cuốn sách này được đánh giá là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nền văn học thế giới thế kỷ 19. Sau đây, atlan.edu.vn xin gửi đến bạn đọc toàn bộ nội dung cuốn sách để hiểu rõ hơn nhé!

Giới thiệu sách Những người khốn khổ

Victor Hugo (1802-1885) là đại thi hào người Pháp, ông vừa là nhà thơ, nhà văn, nhà viết kịch vĩ đại sáng tác theo khuynh hướng lãng mạn. Các tác phẩm nổi tiếng của ông phải kể đến như vở hài kịch Hécnani, tiểu thuyết Thằng Gù nhà thờ Đức Bà, Những người khốn khổ,…

Tác phẩm Những người khốn khổ đề cập đến những bất công, ngang trái trong xã hội Pháp vào những năm ba mươi của thế kỷ XIX. Trong xã hội thời bấy giờ, những mảnh đời đầy đau thương đầy bất hạnh của Giăngvanggiăng, của Phăngtin được tác giả phần trần, phơi bày bằng ngòi bút sắc bén. Đan xen với cuộc sống của những người thống khổ chính là cái thiện, cái ác, cái lương tâm, danh dự cùng những tội lỗi dày xéo con người. Trong cuộc chiến ấy, cái thiện bao giờ cũng chiến thắng. Lòng thương cảm sâu sắc của những con người nghèo khổ như Giăngvanggiăng đã được Victor Hugo khắc họa rất chân thực và thành công.

Giăngvanggiăng đã từng rơi vào hoàn cảnh nghèo đói sau đó bị xã hội săn đuổi, bị tù tội nhưng tấm lòng nhân ái bao dung vẫn không bao giờ bị mất đi. Khi Phăngtin bị xã hội đẩy xuống tận cùng đáy xã hội mà vẫn tỏa ánh hào quang của một tâm hồn thanh cao, trong sạch. Khi Gavrốt, một đứa trẻ bị vứt ra ngoài đường Paris vẫn mang cho mình lòng dũng cảm đầy tình nghĩa hiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là những nhân vật phản diện như Giave, Tênacđiê được chính tác giả đặt dưới nhiều gốc độ khác nhau.

Trong tác phẩm Những người khốn khổ PDF, cuộc sống cao đẹp của Giăngvăngiăng – người phải ngồi tù suốt 19 năm chỉ vì một chiếc bánh mỳ, tình nhân ái bao dung cùng với tấm lòng độ lượng của đức cha Mirien, sự đeo bám dai dẳng của thám tử Giave, những âm mưu đen tối và tội đồ của vợ chồng Tênácđiê, sự ngây thơ trong sáng của Côdét, sự nhiệt tình và hăng hái của Mariuýt… Tất cả đều được khắc họa một cách rất sinh động.

Những người khốn khổ
Tác phẩm Những người khốn khổ

Không còn bàn cãi gì nữa, Những người khốn khổ chính là bài hát ca ngợi tình yêu và tự do của Giăngvăngiăng – một con người được tái sinh trong nỗi đau khổ cùng nỗi tuyệt vọng cùng cực.

Link tải sách Những người khốn khổ PDF

https://drive.google.com/drive/folders/14vyVBrrWKBagV03pZh7NY3CmSzy5jGfE

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Những người khốn khổ PDF của atlan.edu.vn. Tác phẩm đã để lại cho người đọc nhiều sự cảm thông của xã hội Pháp thời bấy giờ. Vì tác phẩm vô cùng nổi tiếng và được nhiều người biết đến nên đã được chuyển thể nhiều lần thành các vở kịch, bộ phim. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể tới vở nhạc kịch cùng tên, thường được gọi Les Misérable (Les Mis). Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác phẩm Những người khốn khổ đề cập đến vấn đề gì?

Tác phẩm đề cập đến những bất công, ngang trái trong xã hội Pháp vào những năm ba mươi của thế kỷ XIX.

Nhân vật chính của tác Những người khốn khổ là ai?

Nhân vật chính của tiểu thuyết là Jean Valjean, một cựu tù khổ sai tìm cách chuộc lại những lỗi lầm gây ra thời trai trẻ.