Home Sách Tiếng Anh Oxford Discover 1 [PDF + Audio] – Free Download

Oxford Discover 1 [PDF + Audio] – Free Download

Oxford Discover 1 [PDF + Audio] – Free Download
Sách Oxford Discover 1

Cuốn sách Oxford Discover 1 là một trong những cuốn tài liệu dành cho các bé học sinh lớp 1 trong độ tuổi từ 5 – 6. Sách này sẽ giúp cho bé có thể khám phá tự nhiên bằng tiếng anh một cách khá hiệu quả được đông đảo nhiều bậc phụ huynh tin dùng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về cuốn sách Oxford Discover 1 PDF này mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn cũng như file tải sách nhé.

Giới thiệu sách Oxford Discover 1

Cuốn sách “Oxford Discover 1” là cuốn thứ 2 nằm trong bộ sách Oxford Discover (sách gồm có 7 mức độ khác nhau) trong đó quyển Discover Foundation là cuốn nền tảng quan trọng để cho các em có thể bắt đầu tiếp xúc được với tiếng anh ở độ tuổi 3-5, quyển sách Oxford Discover 1 PDF dành cho các em học sinh lớp 1 trong độ tuổi 5-6 tuổi, còn các quyển khác từ mức Oxford Discover 2,3,4,5,6 gồm 6 mức sẽ tương ứng với các em trong độ tuổi từ  7-12 tuổi). Bộ sách này tập trung vào việc sử dụng một số các câu hỏi để khai thác sự tò mò tự nhiên của các em học sinh.

Sách sẽ cho phép các em có thể tự đặt câu hỏi của riêng mình, tự tìm câu trả lời và khám phá thế giới xung quanh bên ngoài của các em một cách tự nhiên. Bằng cách tiếp cận này sẽ giúp cho việc học ngôn ngữ của các bé chuyên sâu hơn, nâng cao được các kỹ năng Nghe – Nói Đọc – Viết giúp cho bé đạt được khả năng dùng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.

sách Oxford Discover 1
Giới thiệu sách Oxford Discover 1

Bộ sách Oxford Discover gồm 6 levels khác nhau cung cấp cho em học sinh và giáo viên bộ môn những công cụ để phát triển thêm những kỹ năng dạy và học theo phương pháp mới nhất thế kỷ 21, tạo ra những nhà thế hệ trẻ với tương lai tuyệt vời.

4 Kỹ Năng Cần Phải Có Của Người Thành Công Trong Thế Kỷ 21:

 • Tư duy biện luận: Bắt đầu với những câu hỏi BIG QUESTION sẽ giúp cho các em học sinh tìm kiếm được câu trả lời, suy luận trong mỗi bài học, điều này sẽ giúp các em nhớ kỹ hơn, sâu kiến thức có được trong bài học.
 • Truyền thông: học sinh thuyết trình, trình bày, truyền đạt toàn những thông tin mình đã học truyền đạt một cách chính xác, hiệu quả đến bạn bè, thầy cô giáo, thể hiện được sự tự tin của bản thân.
 • Cộng tác: các em sẽ được học theo từng nhóm nhỏ với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm đảm nhận từng mỗi công việc sẽ tạo sự gắn kết chặt chẽ không thể thiếu để đưa ra một kết quả tốt nhất.
 • Sáng tạo: Từng bài học với kiến thức bổ ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo của các em, giúp các em có thể tự phát triển và áp dụng vào cuộc sống hiện tại.

Bộ giáo trình Oxford Discover còn được mở rộng ra nhiều sản phẩm đính kèm theo khác nhằm hỗ trợ tối đa cho người học và giáo viên có thể phát huy thêm khả năng tiếp thu học tập của mình. Mỗi bài học trong sách các em sẽ được bổ sung chuyên sâu bằng những kiến qua những video trực quan, âm thanh, hình ảnh sống động thông qua các clip hướng dẫn thực tế, games vui nhộn, các thiết bị hiện đại.

Oxford Discover 1 PDF gồm có 12 cuốn:

 • Oxford Discover 1 – Big Question DVD 1 (Mp4)
 • Oxford Discover 1 – Big Question DVD 2 (Mp4)
 • Oxford Discover 1 – Class Audio CDs (3 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 1 – Video Cartoons (Mp4)
 • Oxford Discover Grammar 1 – Audio CD (Mp3)
 • Oxford Discover 1 – Picture cards (Pdf)
 • Oxford Discover 1 – Student’s book (Pdf)
 • Oxford Discover 1 – Teacher’s book (Pdf)
 • Oxford Discover 1 – Workbook (Pdf)
 • Oxford Discover 1 – Writing and Spelling (Pdf)
 • Oxford Discover Grammar 1 – Answer Keys (Pdf)
 • Oxford Discover Grammar 1 – Student’s book (Pdf)
mục lục sách Oxford Discover 1
Phần mục lục của sách

Hướng dẫn download Oxford Discover 1 [PDF + Audio] Free

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1Z-d1lBeMclo-DMe7Xq4pJr45ljy2QwjZ

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng với những thông tin trên đây về cuốn Oxford Discover 1 [PDF] này của atlan.edu.vn đã chia sẽ có thể bổ sung thêm thật nhiều thông hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm những tài liệu dạy học tiếng Anh cho con em mình. Chúc các bạn tải file thành công và những buổi cùng học với bé thật vui vẻ nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Oxford Discover gồm bao nhiêu cuốn?

Cuốn sách "Oxford Discover 1" là cuốn thứ 2 nằm trong bộ sách Oxford Discover (sách gồm có 7 mức độ khác nhau)

Sách phù hợp cho những đối tượng nào?

Sách Oxford Discover 1 dành cho các em học sinh lớp 1 trong độ tuổi 5-6 tuổi, còn các quyển khác từ mức Oxford Discover 2,3,4,5,6 gồm 6 mức sẽ tương ứng với các em trong độ tuổi từ  7-12 tuổi).

Dung lượng download Oxford Discover 1 khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download Oxford Discover khoảng 900MB.