Home Sách Tiếng Anh Oxford Discover 3 [Ebook + Audio Full Download]

Oxford Discover 3 [Ebook + Audio Full Download]

Oxford Discover 3 [Ebook + Audio Full Download]
Sách Oxford Discover 3 [Ebook + Audio]

Oxford Discover 3 được biết đến là một trong những cuốn sách học tiếng Anh được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng lựa chọn. Sách được biên soạn dựa trên sự nghiên cứu về nhu cầu học tập của học sinh cũng như là xu hướng phát triển của nền giáo dục, NXB Oxford đã cho ra mắt trọn bộ cuốn Oxford Discover – bộ giáo này mang tính ứng dụng thực tế cao, giúp cho trẻ phát triển được các kỹ năng tư duy, giao tiếp. Hôm nay atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn bài viết “Download sách Oxford Discover 3 [Full EBook + Audio]”.

Giới thiệu sách Oxford Discover 3

Cuốn sách “Oxford Discover 3″ được biên soạn nằm trong bộ sách Oxford Discover khá nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Sách gồm 7 quyển được phân thành 7 cấp độ khác nhau từ thấp đến cao. Trong đó, cuốn Oxford Discover là sách nền tảng sẽ giúp cho các em bắt đầu học tiếng anh từ 3-5 tuổi.

Quyển Oxford Discover 3 là sách được biên soạn rất phù hợp dành cho các em trong độ tuổi 5-6 tuổi, còn các đầu sách Oxford Discover 1,2,4,5,6 sẽ gồm 6 mức khác nhau tương ứng với các em học sinh trong độ tuổi từ 6-12.

Bộ sách Oxford Discover 3 pdf có những nội dung được biên soạn nhằm kích thích sự tò mò của học sinh, cho phép các em có thể tự mình đặt ra câu hỏi, tự chủ động trong việc tìm kiếm câu trả lời, giúp các em học ngôn ngữ tiếng Anh chuyên sâu hơn, nâng cao và hoàn thiện thêm 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách trôi chảy như người bản địa.

Những kỹ năng quan trọng sẽ được rèn luyện khi học

 • Học cách tư duy: với các câu hỏi BIG QUESTION sẽ giúp cho các em tự tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, từ đó sẽ giúp cho các em nhớ sâu và nhớ kỹ qua các bài học.
 • Thuyết trình: học cách thuyết trình, truyền đạt, trình bày được các thông tin bằng tiếng Anh một cách hiệu quả đến giáo viên, bạn bè, đồng thời nâng cao them khả năng giao tiếp.
 • Hợp tác: học sinh phải học cách hợp tác cùng với nhau như làm việc nhóm, phân chia công việc từng bạn trong cùng nhóm, với mục đích tạo được sự gắn kết chặt chẽ trong team để mang đến một kết quả tốt.
 • Sáng tạo: sách khơi gợi được tính sáng tạo của các em, giúp các em có thể tự phát triển bản thân cũng như áp dụng được những gì mà mình đã học được vào trong cuộc sống và giao tiếp.
sách Oxford Discover 3
Mục lục sách Oxford Discover 3

Bộ sách Oxford Discover 3 sẽ gồm có:

 • Oxford Discover 3 – Audio CD (3 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 3 – Big Question DVD (Mp4)
 • Oxford Discover 3 – Answer keys (Pdf)
 • Oxford Discover 3 – Student’s book page 3-6 (Pdf)
 • Oxford Discover 3 – Workbook (Pdf)
 • Oxford Discover 3 – Writing and Spelling (Pdf)

Hướng dẫn download Oxford Discover 3 [Ebook + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1PwUf0CKIgODj2tqAhUtrdk6JlTMPO5uX

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẽ trên đây về cuốn sách Oxford Discover 3 [PDF + Audio] này của atlan.edu.vn muốn gửi đến cho các bạn tham khảo có thể bổ sung thêm bạn nhiều thông hữu ích phần náo đó giúp cho các em nhỏ trong việc tìm kiếm những cuốn tài liệu học tiếng Anh. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi ôn tập cùng bé vui vẻ nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Oxford Discover 3 phù hợp với những đối tượng nào?

Oxford Discover 3 là sách được biên soạn phù hợp với các em ở độ tuổi 5-6 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover 3 gồm có những quyển nào?

Bộ sách Oxford Discover 3 gồm có: Oxford Discover 3 – Audio, Oxford Discover 3 – Answer keys, Oxford Discover 3 – Student’s book, Oxford Discover 3 – Workbook...

File download sách Oxford Discover 3 có quảng cáo không?

Không, file download Sách Oxford Discover 3 [Ebook + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.