Home Sách Tiếng Anh Oxford Discover 4 [Full Ebook PDF + Audio] – Free Download

Oxford Discover 4 [Full Ebook PDF + Audio] – Free Download

Oxford Discover 4 [Full Ebook PDF + Audio] – Free Download
Sách Oxford Discover 4 [Ebook + Audio]

Sách Oxford Discover 4 được biết đến là một trong những cuốn sách học tiếng Anh dành cho các bé lớp 3 trong độ từ 8 – 9 tuổi, hiện đang được rất nhiều phụ huynh tin dùng lựa chọn cho các bé. Sách có những ưu điểm gì nổi bật? trọn bộ có bao nhiêu cuốn? Cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như file tải sách nhé.

Giới thiệu sách Oxford Discover 4

Oxford Discover 4 là một trong những quyển sách nằm trong bộ sách nổi tiếng Oxford Discover trọn bộ gồm có 7 quyển và được phân chia thành 7 cấp độ khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Trong đó quyển sách Discover Foundation được xem là cuốn sách nền tảng sẽ giúp cho các em nhỏ có thể làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng trong độ tuổi từ 3-5 tuổi.

Ngược lại đối với quyển sáchOxford Discover 4 này dành cho các bé lớp 3 đang trong độ tuổi từ 8-9 tuổi, còn các cuốn sách Oxford Discover 1,2,3,5,6 sẽ gồm có các mức độ khác nhau phù hợp đối với các bé trong ở độ từ 6-12 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover 4 PDF có điểm nổi bật bật đó là kích thích được sự tò mò của các bé, giúp cho các em có thể tự chủ động đặt các câu hỏi cho bản thân rồi tự tìm kiếm các câu trả lời phù hợp. Từ đó, việc học từ vựng lẫn ngôn ngữ pháp âm sẽ trở nên chuyên sâu và được nâng cao hơn, song song với đó là các kỹ năng đi kèm như nghe – nói – đọc – viết cũng trở nên trôi chảy hơn như người bản xứ.

nội dung sách oxford discover
Phần nội dung của sách

Những kỹ năng có được khi học Oxford Discover 4

 • Hợp tác: học sinh sẽ biết cách hợp tác, cùng nhau làm việc nhóm, phân công từng bạn trong nhóm mỗi công việc tạo nên sự gắn kết gắn bó, tạo một tinh thần đoàn kết, dẫn đến đạt được độ hiệu quả cao nhất.
 • Sáng tạo: Sách còn giúp cho trẻ khơi gợi được tính sáng tạo, giúp cho các em có thể tự phát triển cũng như áp dụng được những gì học được trong cuộc sống và giao tiếp.
 • Học cách tư duy: Với hàng loạt câu hỏi BIG QUESTION, người học sẽ phải tự tìm kiếm những câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, qua đó sẽ giúp người đọc nhớ sâu và nhớ kỹ bài học.
 • Thuyết trình: biết cách trình bày, thuyết trình, truyền đạt toàn bộ những thông tin bằng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất đến cho người thân, bạn bè, giáo viên, từ đó giúp cải thiện được kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng.

Trọn bộ sách Oxford Discover 4 bao gồm

 • Oxford Discover 4 – Audio CD (3 CDs Mp3)
 • Oxford Discover 4 – Big Question DVD (Mp4)
 • Oxford Discover 4 – Student Book (Pdf)
 • Oxford Discover 4 – Workbook (Pdf)
 • Oxford Discover 4 – Grammar (Pdf)
 • Oxford Discover 4 – Teaching Notes (Pdf)
Bộ sách Oxford Discover 4
Bộ sách Oxford Discover 4

Bộ giáo trình Oxford Discover 4 còn được mở rộng thêm với nhiều sản phẩm đi kèm theo nhằm hỗ trợ tối đa cho việc dạy học của giáo viên cũng như hỗ trợ sự phát triển tư duy, năng tiếp thu của các bạn học sinh. Trong mỗi bài học trong sách các em sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên sâu bằng các video trực quan, âm thanh, cùng với đó là các loạt hình ảnh sống động thông qua nhiều clip thực tế, games vui nhộn, các thiết bị hiện đại…

Hướng dẫn download sách Oxford Discover 4 [Ebook + Audio] Free

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1ZIohVGCDBjkRqrKoocBW9J-WUAntGpHb

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Cho trẻ tiếp xúc cũng như dạy cho bé học tiếng Anh sớm sẽ giúp cho trẻ phát triển nhanh chóng sự tư duy cũng như sự nhạy bén. Việc tìm kiếm cũng như lựa chọn những cuốn tài liệu học tiếng anh như quyển Oxford Discover 4 PDF này được đánh giá là rất chất lượng. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các phụ huynh thêm nhiều thông tin hữu ích, qua đó có thể tải file về dạy học cùng bé nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Oxford Discover 4 phù hợp với những đối tượng nào?

Sách Oxford Discover 4 được biết đến là một trong những cuốn sách học tiếng Anh dành cho các bé lớp 3 trong độ từ 8 - 9 tuổi

Bộ sách Oxford Discover 4 gồm có những quyển nào?

Bộ sách Oxford Discover 4 gồm có: Oxford Discover 4 – Audio, Oxford Discover 4 – Answer keys, Oxford Discover 4 – Student’s book, Oxford Discover 4 – Workbook

File download sách có quảng cáo không?

Không, file download Sách Oxford Discover 4 [Ebook + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.