Home Sách Tiếng Anh Oxford Discover Foundation Studen Book [PDF + Audio]

Oxford Discover Foundation Studen Book [PDF + Audio]

Oxford Discover Foundation Studen Book [PDF + Audio]
Sách Oxford Discover Foundation [Ebook + Audio]

Cuốn sách Oxford Discover Foundation được biết đến là một trong những cuốn tài liệu dạy học tiếng Anh dành cho Kid trong độ tuổi từ 3 – 12 hiện đang được đông đảo nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình trong việc phát triễn tư duy cũng như học tiếng Anh rất hiệu quả. Sách có những ưu điểm gì? Gồm có những cuốn nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như file tải trọn bộ sách Oxford Discover Foundation PDF này nhé.

Review sách Oxford Discover Foundation

Oxford Discover Foundation là cuốn sách nền tảng nằm trong bộ sách Oxford Discover rất phù hợp dành các em nhỏ trong độ từ 3-5 tuổi có cơ hội có thể dễ dàng tiếp xúc với tiếng Anh. Còn đối với các quyển Oxford Discover 1,2,3,4,5,6 sẽ tương ứng với các em trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover Foundation với những nội dung được chia sẻ tập trung vào việc vận dụng các câu hỏi đơn giản để khai thác sự tò mò ở các em nhỏ. Điều này sẽ giúp cho các em có thể tự đặt được các câu hỏi và tự đi tìm câu trả lời cho riêng mình về toàn bộ thế giới xung quanh bé. Đây được đánh giá là phương pháp tiếp cận học tiếng anh rất hiệu quả giúp cho bé nhớ sâu hơn, cải thiện thêm được một số kỹ năng khác như Nghe – Nói – Đọc – Viết và sử dụng chúng một cách lưu loát như người bản xứ.

bài tập Oxford Discover Foundation
Bài tập mẫu trong Oxford Discover Foundation

Người thành công trong Thế kỷ 21 cần nắm 4 kỹ năng chính sau:

  • Truyền thông: các em cần phải biết thuyết trình, trình bày nội dung, truyền đạt những thông tin đã học một cách lưu loát đến cho bạn bè, thầy cô giáo, đồng thời thể hiện được sự tự tin của bản thân.
  • Làm việc nhóm: các em sẽ được học và làm các bài tập theo từng nhóm, việc phân công chi tiết từng bạn trong nhóm sẽ tạo nên một sức mạnh tập thể đoàn kết vững chắc, từ đó đem lại tính hiệu quả cao nhất.
  • Sáng tạo: từng mỗi một bài học với từng kiến thức bổ sung hữu ích sẽ khơi gợi được sự sáng tạo của các em, qua đó sẽ giúp cho các em tự tin có thể tự phát triển và áp dụng những kiến thức đó vào cuộc sống hiện tại.
  • Tư duy biện luận: mở đầu bằng các câu hỏi BIG QUESTION sẽ giúp cho các em tìm kiếm được những câu trả lời hay, suy luận trong mỗi một bài học, điều này sẽ giúp các em nhớ được những kiến thức trong bài lâu hơn và sâu hơn.

Sách Oxford Discover Foundation PDF sẽ khai thác được sự tò mò ở các em học sinh trong mỗi bài học, như việc đặt các câu hỏi như: ai làm bạn hạnh phúc? Hoặc giác quan cho chúng ta biết được những điều gì? Các hoạt động xung quanh sẽ kích thích cho trẻ phiêu lưu và khám phá thêm nhiều câu hỏi, t rong khi học bất kì một ngôn ngữ nào điều mà chúng ta cần phải làm là nghĩ và nói về nó nhiều lần.

Link tải sách Oxford Discover Foundation Studen Book [PDF Free]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1CyZB9G1Dsga7JodfqkPsJtmhYNF4ED4I

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Cuốn sách Oxford Discover Foundation PDF được atlan.edu.vn đã tổng hợp được từ nhiều nguồn tài liệu học tiếng anh tham khảo chất lượng tại Việt Nam muốn chua sẽ đến cho các bạn tham khảo. Mong rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh có thêm nguồn tài liệu dạy học tiếng Anh cho con em mình một cách hiệu quả nhất. Chúc các em học tập thật tốt nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Oxford Discover Foundation phù hợp với đối tượng nào?

Oxford Discover Foundation là cuốn nền tảng thuộc bộ sách Oxford Discover dành cho các em ở độ tuổi 3-5 tuổi có cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh.

Sách có những ưu điểm gì?

Bộ sách Oxford Discover Foundation với những nội dung được chia sẻ tập trung vào việc vận dụng các câu hỏi đơn giản để khai thác sự tò mò ở các em nhỏ. Điều này sẽ giúp cho các em có thể tự đặt được các câu hỏi và tự đi tìm câu trả lời cho riêng mình về toàn bộ thế giới xung quanh bé.

Dung lượng tải sách Oxford Discover Foundation nặng bao nhiêu?

Sách có dung lượng download khoảng 670MB.