Home Sách Phổ Thông Tải Sách Phác Đồ Nap Tập 2 [PDF] – Nguyễn Anh Phong

Tải Sách Phác Đồ Nap Tập 2 [PDF] – Nguyễn Anh Phong

Tải Sách Phác Đồ Nap Tập 2 [PDF] – Nguyễn Anh Phong
Sách Phác Đồ Nap tập 2 (PDF) môn hóa - thầy Nguyễn Anh Phong

Sách Phác Đồ NAP Tập 2 (PDF) được biết đến là một trong những cuốn tài liệu học môn Hóa rất hữu ích sách sẽ giúp cho các bạn học sinh có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản và nâng cao ngoài ra sách còn giúp cho bạn phát triển nhiều hơn trong tư duy sáng tạo. Chi tiết hơn cuốn sách này như thế nào mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách phác đồ NAP luyện thi Hóa tập 2

Sách Phác đồ NAP luyện thi môn hóa học tập 2 (hay Phác đồ NAP tập 2) được thầy Nguyễn Anh Phong biên soạn. Đây là một trong những quyển sách thứ 2 nằm trong bộ sách Phác Đồ NAP môn hóa gồm có 6 tập với 9 chủ đề học khác nhau, chi tiết cụ thể của từng chủ đề như sau:

 • Chủ đề 1: Este – lipit
 • Chủ đề 2: Cacbon hidrat
 • Chủ đề 3: Amin – aminoaxit -peptit – protein
 • Chủ đề 4: Amin – aminoaxit -peptit – protein
 • Chủ đề 5: Đại cương về kim loại
 • Chủ đề 6: Sắt -crom
 • Chủ đề 7: Kiềm – kiểm thổ- Nhôm
 • Chủ đề 8: Phân biệt hợp chất vô cơ và Hóa học xã hội, môi trường
 • Chủ đề 9: Lý thuyết tổng hợp
chủ đề Phác Đồ Họa Nap tập 2
Các chủ đề trong Phác Đồ Họa Nap (Tập 2)

Ngoài 9 chủ đề trên sẽ tương ứng với 6 cuốn sách Phác Đồ NAP (tập 2) môn hóa, khi các bạn học sinh sở hữu cho mình trọn bộ phác đồ NAP này sẽ còn được tặng kèm thêm một số sách bổ trợ khác như:

 • Yêu lại từ đầu: hệ thống củng cố, làm quen các kiến thức môn hóa
 • Vẻ đẹp tư duy dồn chất xếp hình có trong môn Hóa học Hữu cơ
 • Phân tích chuyên sâu vào các phương pháp giải hóa học hữu cơ theo tư duy NAP, bên cạnh đó học sinh sẽ còn được nhận thêm các phần quà hấp dẫn từ NAP

Hóa học là bộ môn nghiên về tính khoa học nên sẽ có khối lượng lớn về mặt kiến thức, lý thuyết và cả bài tập. Để có thể học được tốt Phác đồ NAP tập 2 (PDF) này nói riêng các bạn học sinh cần phải nắm vững được bản chất của các hiện tượng hóa học. Bên cạnh đó cần phải nắm vững được lượng kiến thức cơ bản đã học được, vận dụng tất cả để tối ưuhóa quá trình giải quyết một hay nhiều vấn đề mới.

Để có thể học tốt được môn Hóa trước tiên bạn cần phải thích có hứng thú, say mê với nó. Nếu như cho dù bạn có đi học thêm nhiều, tìm kiếm thêm những tài liệu hay khác đi chăng nữa mà không có chút hứng thú nào thì coi như vô dụng (các môn khác cũng vậy).

Download phác đồ NAP tập 2 PDF – Nguyễn Anh Phong

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1-S4wFWZ1cBSWH2hEyHOlaj5sjrcbNhnt

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung  ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách Phác Đồ NAP tập 2 PDF môn Hóa –  thầy Nguyễn Anh Phong. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn đọc có thêm nguồn tài liệu tham khảo học tập hữu ích dành cho bộ môn Hóa. Chúc các bạn học tập thật tốt nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Phác Đồ NAP tập 2 có khó không?

Sách Phác đồ NAP luyện thi môn hóa học tập 2 của tác giả Nguyễn Anh Phong

Tác giả của sách Phác Đồ NAP tập 2 PDF là ai?

Bộ sách Oxford Discover Foundation với những nội dung được chia sẻ tập trung vào việc vận dụng các câu hỏi đơn giản để khai thác sự tò mò ở các em nhỏ. Điều này sẽ giúp cho các em có thể tự đặt được các câu hỏi và tự đi tìm câu trả lời cho riêng mình về toàn bộ thế giới xung quanh bé.

Dung lượng download sách Phác Đồ NAP tập 2 PDF khoảng nhiêu?

Sách Phác Đồ NAP tập 2 PDF có dung lượng download khoảng 5MB