Home Sách Phổ Thông Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss Tập 1 + 2

Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss Tập 1 + 2

Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss Tập 1 + 2

Phân tích dữ liệu nghiên cứu với spss PDF là dữ liệu rất cần thiết giúp cho các em cử nhân nâng cao và ôn luyện kiến thức phân tích dữ liệu cấp cao. Dữ liệu bộ môn này còn khá hạn chế cũng như số học viên theo đuổi cũng ít nên rất khó khăn trong việc tìm kiếm nội dung được biên soạn cho các em. Do đó, nếu bạn vẫn chưa tìm được người bạn đồng hành ôn tập phù hợp thì hãy thử tham khảo qua nội dung bên trong của bộ sách này nhé!

Review sách Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss

Tác giả Hoàng Trọng và Chu Nguyễn Mộng Ngọc cùng biên soạn tài liệu phân tích dữ liệu nghiên cứu SPSS PDF. Với mong muốn giúp các em có thể hiểu và thật rõ về phần mềm SPSS với dữ liệu định lượng. Cùng Atlan.edu.vn xem phần nội dung chính có trong đoạn tiếp theo để xem bộ tài liệu này có gì hay mà lại được những người đi trước trong ngành kinh tế khuyên nên đọc.

Nội dung Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss

Bộ tài liệu phân tích dữ liệu nghiên cứu spss tập 1 với tổng 313 trang có 9 chương tổng hợp đầy đủ những nội dung cơ bản, cần thiết bên trong. Gồm có 2 phiên bản chính phần 1 dành cho những em sinh viên cử nhân nghiên cứu về Kinh tế lượng Lượng, Thống kê, Phân tích dữ liệu, Phương pháp nghiên cứu. Phần 2 là dành cho những em muốn nâng cao và hiểu sâu hơn về Học viện cao học, Phân tích dữ liệu, Phân tích dữ liệu chuyên nghiệp.

Chi tiết các nội dung có trong sách:

 • Chương mở đầu
 • Chương 1 : Phân loại dữ liệu, mã hóa, nhập liệu và một số xử lý trên biến
 • Chương 2 : Làm sạch dữ liệu
 • Chương 3 : Tóm tắt và trình bày dữ liệu
 • Chương 4 : Kiểm định mối liên hệ giữa hai biến định tính
 • Chương 5 : Phân tích liên hệ giữa biên nguyên nhân định tính và biến kết quả định lượng. Kiểm định trung bình tổng thể
 • Chương 6 : Phân tích liên hệ giữa biên nguyên nhân định tính và biến kết quả định lượng phân tích phương sai
 • Chương 7 : Kiểm định phi tham số
 • Chương 8 : Kiểm định tỷ lệ
 • Chương 9 : Tương quan và hồi quy tuyến tính
 • Phân tích dữ liệu nghiên cứu với Spss
tài liệu phân tích dữ liệu
Sách phân tích dữ liệu SPSS | Nguồn ảnh: Internet

Link tải Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với Spss PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1dOLbr1vg8bLZXTx5e_xmzS7f4hZzy1Zc

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng với những thông tin về bộ sách phân tích dữ liệu nghiên cứu với SPSS trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung của quyển sách này. Đây có thể sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn hoàn thành phần thi tốt nhất. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả phân tích dữ liệu nghiên cứu với spss là ai ?

Hoàng Trọng và Chu Nguyễn Mộng Ngọc là 2 vị tác giả đã giúp các em thống kê kiến thức dựa vào những gì đã từng học sau nhiều năm mày mò ở trường sau đó chắt lọc và biên soạn ra

Ai có thể sử dụng phân tích dữ liệu nghiên cứu với spss là ai ?

Các em cử nhân có thể sử dụng để ôn luyện và nâng cao được kiến thức phân tích dữ liệu cấp cao. Những nội dung bên trong sẽ giúp các em được cung cấp thêm nhiều kiến thức và phương pháp học mới.

Sách có tổng cộng bao nhiêu chương?

Sách phân tích dữ liệu nghiên cứu với spss có tổng cộng là 9 chương