Home Sách Phổ Thông [Ebook] tải sách Phi Lý Tri PDF

[Ebook] tải sách Phi Lý Tri PDF

[Ebook] tải sách Phi Lý Tri PDF
Download sách Phi Lý Trí PDF | Nguồn ảnh: Internet

Có thể nói rằng, Phi Lý Trí PDF của tác giả Dan Ariely là một quyển sách đầy cảm hứng và đặc biệt hấp dẫn. Nó buộc người đọc phải suy nghĩ về tất cả các hành vi, những sai lầm của bản thân để có lối sống tốt đẹp và hợp lý hơn. Do đó, không có gì quá ngạc nhiên khi quyển sách vẫn nằm trong Top Best-seller dù đã được xuất bản một năm. Hãy cùng atlan.edu.vn tham khảo ngày thông qua bài viết dưới đây nhé!

Review về sách Phi Lý Trí PDF

Trong tất cả các thực nghiệm nhằm làm sáng tỏ chủ đề, Dan Ariely, đã phản ánh lại quan điểm chung cho rằng con người về cơ bản hành động dựa theo lý trí. Bằng sự kết hợp nghiên cứu chuyên sâu cùng với các trải nghiệm thực tế, tác giả Ariely đã cho chúng ta một câu trả lời rất bất ngờ: Đôi khi, chúng ta phi lý trí hơn chúng ta nghĩ. Thậm chí là phi lý trí một cách có hệ thống và thường xuyên phi lý trí.

Sách Phi Lý Trí PDF mà tác giả Ariely khám phá ra rằng chúng ta không những phạm phải các lỗi cơ bản hàng ngày, mà chúng ta còn hay lặp lại chúng. Chúng ta không nắm được tác động của cảm xúc đối với những gì mình đang muốn và thường đánh giá cao gì mình có. Nhưng những hành vi lầm tưởng này không hề vô nghĩa hay ngẫu nhiên hay. Chúng có thể được suy đoán từ trước.

Mỗi chúng ta cần phải  xem lại những “mỏ neo” của cuộc đời mình để thấy được chúng ta đã vô lý như thế nào trong rất nhiều quyết định từ nhỏ nhặt nhất cho đến trọng đại nhất trên con đường đã đi qua.”Phi lý trí PDF” của Ariely khuyến khích, gợi mở chúng ta phải nhìn nhận lại những quyết định đó để rút ra bài học từ sai lầm trong hành vi của những người khác và của chính mình.

Sách phi lý trí
Bộ sách Phi Lý Trí PDF | Nguồn ảnh: Internet

Link download Sách Phi Lý Trí PDF [Ebook + Free]

hhttps://drive.google.com/file/d/1BeVeXesJuzn4hLr606-AqHLK8GR38GXV

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hiểu thêm thông tin về quyển sách Phi lý trí PDF để có thể tìm ra quyển sách hay nuôi dưỡng tâm hồn. Mong rằng những thông tin trên đây có thể đem lại cho bạn những nội dung cần thiết về bộ sách này.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Phi Lý Trí PDF là của tác giả nào?

Đây là tác phẩm của Dan Ariely người đã biên soạn nên quyển sách này

Quyển sách này giúp người đọc điều gì?

Tài liệu Phi Lý Trí này giúp người đọc Đôi khi, chúng ta phi lý trí hơn chúng ta nghĩ. Thậm chí là phi lý trí một cách có hệ thống và thường xuyên phi lý trí.

File download sách Phi Lý Trí PDF có quảng cáo không?

Không, sách Phi Lý Trí - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo