Home Sách Tiếng Anh Download sách QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio] Free

Download sách QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio] Free

Download sách QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio] Free
Sách luyện thi QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio]

Bộ sách luyện thi QuickPrep New TOEIC 600 gồm 2 cuốn Volume 1 và Volume 2. Hiện tại, bộ giáo trình này đang “làm mưa làm gió” trên khắp cộng đồng người ôn thi TOEIC. Vậy, sách có điều gì đặc biệt mà thu hút người học đến như vậy? Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu nhanh bằng nội dung bài viết bên dưới nhé.

Review sách QuickPrep New TOEIC 600

  • Tên sách: Quickprep New Toeic 600 Volume 1 + 2
  • Tác giả: Michael A. Putlack, Stephen Poirier, Tony Covello
  • Định dạng file: PDF + Audio

TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Chứng chỉ TOEIC được thể hiện năng lực tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế, chứng chỉ TOEIC cũng phản ánh mức độ sử dụng tiếng Anh thành thạo trong các lĩnh vực như business, traveling, commerce, …

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC được công nhận tại nhiều quốc gia. Đặc biệt, ở Việt Nam TOEIC chính là điều kiện bắt buộc đầu ra của rất nhiều trường Đại học nói chung và nhiều công ty tuyển dụng nói riêng. Do đó, việc sở hữu tấm bằng TOEIC với điểm số cao sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội trong tương lai, cũng như nền móng để người học có thể tiếp tục nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trong công việc sau này.

Ở trong các kỳ thi, năng lực rất quan trọng tuy nhiên có năng lực mà không có kỹ năng thiết yếu thì cũng không thể đạt được điểm số cao được. Đối với kỳ thi TOEIC cũng như vậy, nếu bạn đã nắm vững các kiến thức khá tốt thì điều bạn cần làm bây giờ chính là tìm hiểu về cấu trúc đề thi, kỹ năng làm bài tốt, kỹ năng quản lý thời gian cùng các kỹ thuật làm bài cần thiết. Bởi vì trong quá trình thi, không chỉ có kiến thức mới lạ mà còn có áp lực thời gian và những bẫy câu có trong đề thi nhằm sàng lọc những thí sinh siêu giỏi với điểm số cao nhất.

Vậy nên, bạn đừng bỏ qua QuickPrep New TOEIC 600 với 3 bài test gồm 600 câu hỏi bám sát với cấu trúc đề thi thật của TOEIC trong vài năm trở lại đây. Sách không chỉ đưa ra các bài thi, mà còn được thiết kế một cách khoa học với mục đích rõ ràng trong từng bài kiểm tra để giúp người học làm quen với tất cả các dạng câu hỏi có trong đề thi TOEIC.

Các bài kiểm tra được tuyển chọn trong sách có độ khó tương đương với đề thi thật giúp thí sinh dễ dàng kiểm tra năng lực của bản thân, bắt kịp với đề thi, cấu trúc bài thi cùng với áp lực phòng thi. Thông qua cuốn sách này, người học có thể tự mình phát hiện ra những thiếu sót của bản thân để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất trước khi bước vào phòng thi.

QuickPrep New TOEIC 600
Nội dung phần thi đọc hiểu

Ngoài sách luyện thi QuickPrep New TOEIC 600 ra, người học cũng nên tham khảo thêm một số cuốn sách luyện thi được đánh giá chất lượng nhất hiện nay như Economy TOEIC, New Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, Xanh cam TOEIC, New Ear & New Eye of the TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies.

Tác giả đặt mục tiêu cao nhất cho cuốn QuickPrep New TOEIC 600 bằng việc thông qua các bài tập thực hành thực tế chất lượng nhất giúp người học có thể xây dựng các chiến lược làm bài tối ưu để đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Link tải sách QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1xZf_FlZwCdXDHJuiaWVL5oD90bgPdeyu

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách QuickPrep New TOEIC 600 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng học viên hoàn thành tốt các bài thi có trong sách. Những ai vẫn còn mông lung trong việc lựa chọn tài liệu ôn thi thì có thể tham khảo ngay cuốn sách này nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách QuickPrep New TOEIC 600 có nội dung gì mới mẻ?

Sách gồm 3 bài test gồm 600 câu hỏi bám sát với cấu trúc đề thi thật của TOEIC trong vài năm trở lại đây. Sách không chỉ đưa ra các bài thi, mà còn được thiết kế một cách khoa học với mục đích rõ ràng trong từng bài kiểm tra để giúp người học làm quen với tất cả các dạng câu hỏi có trong đề thi TOEIC.

Sách gồm bao nhiêu tập?

Sách gồm có 2 tập: Quickprep New Toeic 600 Volume 1 và Quickprep New Toeic 600 Volume 2.