Home Sách Phổ Thông Tải sách Quốc Gia Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Quốc Gia Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Quốc Gia Khởi Nghiệp PDF
Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp PDF | Nguồn ảnh: Internet

Quốc gia khởi nghiệp PDF”là câu chuyện kể về sự phát triển của nền kinh tế một cách thần kỳ Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành một nước có nền công nghệ hàng đầu trên thế giới. Quyển tài liệu này có thể giải đáp cho bạn đọc những thắc mắc như làm thế nào mà một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của nhiều quốc gia lân cận, để có thể đối phó với những cuộc chiến để giữ vững bờ cõi mà vẫn có thể tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực quân sự, công nghệ và dân sự.

Giới thiệu về sách Quốc Gia Khởi Nghiệp

Với ngòi bút phong phú, sắc sảo và tập trung các lời nhận xét thực tế từ các doanh nhân thành công đứng đầu, “Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp” đã mang đến những cái nhìn mới mẻ về con người cũng như đất nước Israel để làm sáng tỏ phần nào các thành công tưởng chừng như không thể của đất nước nhỏ bé này.

Cá tính quyết liệt,  sáng tạo và dám thách thức không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, sống sót và chạy trốn sau những cuộc thảm sát trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ II, không chịu khuất phục trước cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với nhiều người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái xây dựng cũng như bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình đã  làm cho cả thế giới phải kinh ngạc.

Cho đến ngày nay, Israel đã trở thành là một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới cũng như có lĩnh vực công nghệ phát triển mạnh mẽ không kém cạnh gì  Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ.

Tài liệu “Quốc gia khởi nghiệp” được xuất bản với mong muốn sẽ đem đến cho độc giả những bài học về cách khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi nổi, con người thì luôn hướng đến một tương lai tươi sáng hơn cũng như hướng đến sự cách tân, đổi mới.

sách quốc gia khởi nghiệp
Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp | Nguồn ảnh: Internet

Link download Quốc Gia Khởi Nghiệp PDF

https://drive.google.com/file/d/11q4xQfdKGIm7hmFXjSoMbGNK74HKK5tU

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng với những nội dung trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp các độc giả hiểu thêm về “Quốc gia khởi nghiệp PDF”. Đây có thể sẽ là món quà về tinh thần vô giá mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Quốc Gia Khởi Nghiệp là ai?

Cuốn sách Quốc Gia Khởi Nghiệp kể về điều kỳ diệu kinh tế của Israel do tác giả Dan Senor và Saul Singer biên soạn.

Nội dung cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp kể về gì?

Nội dung cuốn sách là câu chuyện viết về sự phát triển nền kinh tế Israel thần kỳ từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu trên thế giới.

File download sách Quốc gia khởi nghiệp có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Quốc Gia Khởi Nghiệp Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.