Home Sách Phổ Thông Sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống [PDF]

Sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống [PDF]

Sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống [PDF]
Sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống

10 Nghịch Lý Cuộc Sống – tác phẩm nổi tiếng lừng lẫy Anyway của Tiến sĩ Kent Keith đã trở thành một cuốn sách kinh điển và được nhiều độc giả trên toàn thế giới yêu thích về sự thẳng thắn và độc đáo và về trải nghiệm cuộc sống. Quyển sách liên tục được bầu chọn là một trong các tác phẩm hay, bán chạy nhất trong nhiều năm liền và đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác.

Giới thiệu về sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống

“Cuộc sống của mỗi chúng ta luôn có nghịch lý – người cao thượng và bản lĩnh luôn biết chấp nhận mà vượt lên những nghịch lý đó.”

Điểm đặc biệt nhất của Anyway chính là ý nghĩa thực tế và sâu sắc của tác phẩm đã đánh vào tâm lý của nhiều đối tượng độc giả khác nhau, mang đến những khoảng lặng cần thiết để nghĩ về một cách sống hết mình và cao thượng.

Tác giả Kent Keith chính là một minh chứng và xác thực cho phương thức sống này. Ông đã viết và dành cả thanh xuân của mình để chứng minh cho những chân lý đó.

Bạn sẽ tìm thấy bên trong cuốn sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống là các phân tích giản dị nhưng vô cùng sâu sắc và đầy sức thuyết phục, được diễn đạt bằng ngôn ngữ từ trái tim. Quan trọng hơn hết, nó sẽ giúp bạn nhận ra đâu là ý nghĩa thực của cuộc sống, và khi đó, bạn mới thấy – dù là bất cứ điều gì xảy ra thì cuộc đời này vẫn thật đáng sống.

10 Nghịch Lý Cuộc Sống, thật sự là không nhiều nhưng nó lột tả được hết những nghịch lý cơ bản của cuộc sống mà bạn đọc sẽ cảm thấy rất thú vị. Sự thuyết phục của quyển sách không chỉ bởi những lập luận logic và một tư duy rất độc đáo, xác thực với những dẫn chứng chi tiết cụ thể.

Mà điều quan trọng nhất là nó được viết bởi một tinh thần hướng thiện, tinh thần nhân văn. Con người nên đối xử lẫn nhau bằng chính con tim,  tình yêu thương, phẩm hạnh và sự quan tâm của mình. Đó là con đường dẫn bạn đến với với ý nghĩa của cuộc sống đồng thời là niềm hạnh phúc thực sự, ngay cả khi thế giới quanh bạn còn đầy thử thách, khó khăn.

sách 10 nghịch lý cuộc sống
10 Nghịch Lý Cuộc Sống – Kent Keith | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống PDF + Free

https://drive.google.com/drive/folders/1WAsZr-yAFjx4U2_Ed-nPNBl_TJGGW3Dn

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn nắm được những thông tin cần thiết về quyển sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống này. Đây chắc chắn sẽ là quyển sách hay về tâm lý – kỹ năng sống mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

10 Nghịch Lý Cuộc Sống là sách gì?

Đây là quyển sách được nhiều độc giả trên toàn thế giới yêu thích về sự thẳng thắn và độc đáo và về trải nghiệm cuộc sống

Tác giả của quyển sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống là ai?

Quyển sách này được sáng tác bởi Tiến sĩ Kent Keith

Download sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống có quảng cáo không?

Có, sách hoàn toàn Miễn Phí nên bạn có thể yên tâm tải về