Home Sách Tiếng Anh [PDF] 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự

[PDF] 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự

[PDF] 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự
Tài liệu 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự

Cuốn sách “1400 từ tiếng Anh kỹ thuật âm thanh tương tự” được biên soạn bởi Step Up là một kỹ thuật học từ vựng tiếng anh nhanh chóng. Thực tế đã chứng minh rằng đây là một trong các phương pháp học từ vựng hiệu quả cao, người học có thể ghi nhớ và tiếp thu được từ 50 đến 100 từ/ ngày. Trong khi đó với các phương pháp thường bộ não chỉ ghi nhận được khoảng từ 10 đến 30 từ mỗi ngày và cũng chóng quên hơn.

1400 từ môn tiếng Anh kỹ thuật âm thanh tương tự

Quyển sách học từ vựng tiếng Anh này được tác giả Step Up dành công sức và thời gian để nghiên cứu, biên soạn ra một số phương pháp học mới. Hầu hết những học viên đã từng áp dụng phương pháp học này đều cho biết là học hiệu quả hơn so với các phương pháp đã từng được học.

Lượng từ được ghi nhớ có thể lên đến 50 đến 100 từ mỗi ngày, gấp đôi số lượng từ khi học với phương pháp cũ và thời gian nhớ được cải thiện hơn rất nhiều lần.

Nội dung được tác giả biên soạn trong 1400 từ môn tiếng Anh kỹ thuật âm thanh tương tự PDF lên đến 50 bài đa dạng khác nhau kèm theo một số phương pháp học mới. Nội dung chính của sách là hướng dẫn phương pháp học từ vựng theo cách mới như tìm từ vựng gốc, tìm cụm từ hoặc viết ra một câu nói chứa từ khóa, tự nghĩ ra một câu chuyện có chứa từ đó từ đó.

1400 từ môn tiếng Anh kỹ thuật âm thanh tương tự pdf
Sách 1400 từ môn tiếng Anh kỹ thuật âm thanh tương tự | Nguồn ảnh: Internet

Tải 1400 từ môn tiếng Anh kỹ thuật âm thanh tương tự

https://drive.google.com/drive/folders/1DXZo69uocXKZykTG8KOo5sDhcXvZHuYG

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn biết thêm thông tin về sách 1400 từ môn tiếng Anh kỹ thuật âm thanh tương tự này. Mong rằng bạn đọc đã có thể tìm thấy những thông tin cần thiết thông qua nội dung trên đây. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 1400 từ tiếng Anh kỹ thuật có bao nhiêu bài tất cả?

Sách lên đến 50 bài đa dạng khác nhau kèm theo một số phương pháp học mới

Dung lượng tải 1400 từ tiếng anh âm thanh tương tự PDF là bao nhiêu?

Tổng dung lượng khi download sách 1400 từ tiếng anh âm thanh tương tự là 34MB

Nội dung quyển 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự là gì ?

Hướng dẫn cách học từ một từ vựng gốc phát triển lên một cụm từ và thành một câu chuyện dài chứa nhiều từ. Nhờ vậy mà lượng kiến thức được dung nạp mỗi ngày lên đến 50 - 100 từ