Home Sách Tiếng Anh Sách 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions

Sách 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions

Sách 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions
31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF

Sách 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions là cuốn sách cứu tinh sẽ giúp một số bạn khắc phục triệt để vấn đề luyện thi nói. Sách được biên soạn dựa trên một số chiến lược làm bài hiệu quả. Nên sẽ bao trùm gần như mọi chủ đề thường xuất hiện trong kì thi Speaking thực tế, hỗ trợ một số bạn giải đáp các câu hỏi một cách tự nhiên và dễ ăn trọn điểm nhất có thể.

Ai có thể học sách 31 High-Scorng Formulas?

Cho dù bạn khởi hành điểm tại bất kì trình độ nào đi nữa (học được một thời gian hay mới bắt đầu học IELTS) thì cuốn sách này sinh ra vốn dĩ là để sử dụng cho ôn luyện Speaking tốt nhất.

Nhưng 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions vẫn thích hợp hơn đối với bạn học đã có nền móng tiếng Anh, mới bắt đầu ôn luyện thi IELTS hay muốn nâng điểm bài thi nói.

sách 31 high-scoring formulas to answer the ielts speaking questions
Sách 31 High-Scoring Formulas PDF | Nguồn ảnh: Internet

Nội dung của sách 31 High – scorng Formulas

Nhiều người khi tìm học sách 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions thường sẽ khá băn khoăn không biết nội dung trong sách mình sẽ học được bao gồm những phần gì? Thì cuốn sách này bao gồm 3 phần, ứng với cả 3 part có trong đề thi:

 • Part 1: 21 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 1
 • Part 2: 4 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 2
 • Part 3: 7 cấu trúc ăn điểm trong IELTS Speaking part 3

Trong từng cấu trúc ứng với một Unit của sách. Mỗi Unit gồm có 2 phần: Language Steps và Answer Order. Phần Language Steps sẽ bao gồm một số từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp cần phải có để giải đáp, hỗ trợ khắc phục nghi vấn “ Nói như thế nào?”. Phần Answer Order sẽ kê khai những ý cần nói ứng với nghi vấn giúp một số bạn khắc phục được nghi vấn “Nói cái gì?”.

Cuốn sách này có điểm gì hay?

Nếu bạn nhìn qua cuốn sách 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions, bạn sẽ thấy tại mỗi chủ điểm sẽ có 2 phần kiến thức: Native speaker words và Language steps.

 • Language steps: Đây sẽ là những cấu trúc câu ngắn, đơn giản, đi theo cụm nhưng vẫn đảm bảo sự hiệu quả của nó. Có thể thấy rằng, tác giả đã khéo léo thêm 1 bước cực kỳ hữu ích khi nghiên cứu cả những cấu trúc ngữ pháp của một số câu này.
 • Native speaker words: Không đơn thuần giống như một số cuốn sách cung ứng từ vựng thông thường, mà cuốn sách này tác giả đã ưu tiên kê khai cho người học những từ vựng được người bản xứ thường sử dụng, mà đến nhiều từ điển chưa chắc đã kê khai đủ và đúng cho bạn. Các từ vựng này được phân mẫu từ (Verb, Noun, ….) và giảng giải nghĩa cực đơn giản, dễ hiểu mà người nào cũng có thể nắm được, đi kèm với cả câu ví dụ cụ thể.

Đây là điểm nổi trội nhất của cuốn sách, với số lượng từ vựng bạn học được từ quyển sách, bài thi Speaking của bạn sẽ được đánh giá rất cao, tạo dựng được sự tự nhiên trong cách nói.

tài liệu 31 high-scoring formulas
Giáo trình 31 High-Scoring Formulas | Nguồn ảnh: Internet

Học sách 31 High-Scorng Formulas như thế nào?

Theo một số Unit tại dưới sách 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions, bạn cần phải học tuần tự, hãy bắt đầu bằng nội dung đơn giản trước để đặt nền móng cho kỹ năng Speaking của bạn. Khi học bạn cần tuân theo một số bước sau để đạt được kết quả tốt nhất:

Đọc kỹ càng mục đích và nội dung của từng bài. Sau khi học xong mỗi bài hãy rà soát tham quan bạn đã đạt được các bắt buộc của bài học hay chưa.

 • Làm thật kỹ càng hai phần Language steps và Answer order
 • Đối với phần Answer order, hãy học phương pháp suy nghĩ giống người bản xứ để chuẩn bị ý đầy đủ cho câu giải đáp của bạn, còn qua phần Language order, hãy chọn học một số từ ngữ pháp và vựng cần phải có cho câu trả lời của bạn
 • Học từ mới bằng cách thường xuyên dùng từ mới khi luyện nói và làm bài tập
 • Đọc một số câu trả lời chiếc đồng đời ghi chép lại cách dùng của từ vựng cũng như ngữ pháp dưới bài
 • Học cách giảng giải của mỗi câu giải đáp chiếc và luyện tập bằng cách làm lại nhiều bài tập bổ sung dưới sách để dùng từ vựng linh động và chính xác hơn

Link download sách 31 High-Scorng Formulas PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1RDmVoZv-V_oN7v4P8XzK063sAzjNK4qE

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là những thông tin mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc về thông tin của bộ sách 31 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions để có thể giúp bạn lựa chọn ra bộ sách luyện thi nói phù hợp với năng lực hiện tại của bản thân. Chúc các bạn ôn luyện thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 31 High-Scorng Formulas dành cho đối tượng nào??

Đối tượng phù hợp để học 31 High – scorng Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions chính là những bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh, mới bắt đầu luyện thi IELTS hoặc đang muốn nâng điểm bài thi Speaking.

31 formulas IELTS Speaking PDF học như thế nào để hiệu quả?

Bạn nên dành thời gian mỗi ngày luyện nói ít nhất 30 phút theo từng chủ đề mà cuốn sách 31 High-Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions PDF có hướng dẫn. Bạn sẽ nâng band score của mình lên nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Ưu điểm 31 high-scoring formulas to answer the ielts speaking questions là gì?

Điểm hay và mới lạ của cuốn sách nằm ở mỗi chủ điểm kiến thức sẽ có 2 phần: Language steps và Native speaker words. Bạn đọc hãy download sách về và khám phá điểm mới lạ này nhé!