Home Sách Phổ Thông Cây Vĩ Cầm Ave Maria PDF [Ebook]

Cây Vĩ Cầm Ave Maria PDF [Ebook]

Cây Vĩ Cầm Ave Maria PDF [Ebook]
Sách Cây Vĩ Cầm Ave Maria | Nguồn ảnh: Internet

Cây Vĩ Cầm Ave Maria – cũng giống như một bản nhạc hòa tấu, có khúc trung gian, có khúc dạo đầu, và có khúc vĩ thanh. Đôi lúc “bản nhạc” êm ái du dương nhưng cũng có lúc lại cao trào mãnh liệt, lại có lúc trầm lúc bổng diệu kỳ. Dưới đây, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về quyển sách này nhé!

Giới thiệu về sách Cây Vĩ Cầm Ave Maria

Quyển sách này mang đến tư tưởng nhân văn cao đẹp, giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, để phân biệt được đúng sai và thiện ác và biết tuyên thương và noi gương cái thiện, lấy cái thiện làm kim chỉ nam trong cuộc sống, biết lên án và bài trừ cái ác, cái xấu, để yêu hòa bình, yêu con người, yêu đất nước quê hương mình.

Cây Vĩ Cầm Ave Maria là câu chuyện kể về cô bé Asuka 14 tuổi, dù được học violin từ nhỏ nhưng Asuka luôn thờ ơ trước tương lai của chính mình, hầu như chẳng có động lực nào khiến cô bé ao ước được thực hiện một thứ gì đó.

Chuyện vốn là như thế cho đến khi định mệnh đưa Asuka gặp được cây vĩ cầm Ave Maria và đồng thời cô tình cờ được biết về quá khứ của nó. Người chủ cũ của cây vĩ cầm này là Hannah, một thiên tài âm nhạc, một trái tim dũng cảm đã từng sống sót qua ngọn lửa của chiến tranh.

ebook Cây Vĩ Cầm Ave Maria
Cây Vĩ Cầm Ave Maria -Yoshiko Kagawa | Nguồn ảnh: Internet

Chủ đề về chiến tranh luôn là đề tài lấy được rất nhiều cảm tình cũng như là nước mắt của rất nhiều độc giả. Dù câu chuyện về Hannah và cây vĩ cầm chỉ là phần hư cấu giả tưởng nhưng các sự kiện lịch sử vẫn luôn là sự thật. Giá mà tác giả có thể khắc họa mạnh mẽ và lên án rõ nét hơn nữa những tội ác mà phát xít Đức đã gây nên thì tác phẩm đảm bảo sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Cây Vĩ Cầm Ave Maria khiến người đọc biết về những hậu quả tàn khốc do chiến tranh gây nên, những người đã ngã xuống, và cách thế giới đã vận hành như thế nào, để chúng ta – những công dân sau này biết trân trọng hòa bình của hiện tại.

Bạn có nghe thấy tiếng gào thét của con người vô tội bị đưa vào làm vật thí nghiệm, của người lao động khi bị ném vào lò hỏa thiêu hoặc những tiếng khóc ai oán của sự chia ly… chúng như hòa vào cột khói, len lỏi qua từng giai điệu của bản nhạc, thảm khốc và đau thương.

Với hình ảnh Hannah ngồi chơi bản Ave Maria lần cuối giữa cánh đồng hoa anh túc nở rộ sau khi Trại tập trung giải phóng, gương mặt của em như nở một nụ cười mãn nguyện đã khắc sâu vào tâm trí: “Ổn rồi, Hannah bé nhỏ. Trái tim em nay đã chẳng còn bất kỳ hận thù, đớn đau nào nữa… Em đã hoàn thành sứ mệnh của mình”

Link download Cây Vĩ Cầm Ave Maria PDF + Free

https://drive.google.com/drive/folders/1ALEHq2r5hq2D3s029ISGV0U5lXmTRyf6

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Cây Vĩ Cầm Ave Maria ebook  sẽ là quyển sách hay mà bạn đọc nên tham khảo qua. Thông qua những nội dung có trong sách bạn đọc sẽ cảm nhận được sự khốc liệt của chiến tranh ảnh hưởng đến cuộc sống, ảnh hướng đến con người như thế nào. Atlan.edu.vn hy vọng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tích cực về quyển sách này.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Cây Vĩ Cầm Ave Maria PDF của tác giả nào?

Đây là quyển sách của Yoshiko Kagawa (người Nhật Bản)

Nội dung của sách Cây Vĩ Cầm Ave Maria kể về điều gì?

Đây là câu chuyện kể về cô bé Asuka 14 tuổi gặp được cây vĩ cầm Ave Maria và biết được người chủ cũ của cây vĩ cầm này là Hannah, một thiên tài âm nhạc, một trái tim dũng cảm đã từng sống sót qua ngọn lửa của chiến tranh.

Dung lượng download Cây Vĩ Cầm Ave Maria là bao nhiêu?

Cây Vĩ Cầm Ave Maria PDF có tổng dung lượng tải về là 1,2MB