Home Sách Phổ Thông Download sách Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF [Ebook + PDF]

Download sách Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF [Ebook + PDF]

Download sách Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF [Ebook + PDF]
Sách Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF

Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF là một tác phẩm của nhà văn nổi tiếng chuyên viết truyện cho thiếu nhi Nguyễn Nhật Ánh. Nội dung của quyển sách kể về cuộc sống đời thường hằng ngày của con người cũng như những con vật trong một làng quê. Các câu chuyện được tổng hợp trong cuốn sách sẽ giúp trẻ tự rút ra cho mình bài học quý giá để có thể hoàn thiện bản thân mà không phải cần đến những lời “giáo huấn” của cha mẹ như những ngày trước.

Giới thiệu sách Chúc Một Ngày Tốt Lành

Đọc tựa của quyển sách mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh là muốn mở ra ngay trang sách. Bạn sẽ thấy thứ ngôn ngữ “mới lạ” của Hàn Quốc hay của nước – nào tùy bạn đoán,  Gô un un là Chào buổi sáng; Un gô gô là Chúc ngủ ngon, và nữa Chiếp chiếp gô; Chiếp un un; Ăng gô gô; …

Nhân vật chính có trong quyển sách Chúc Một Ngày Tốt Lành Ebook là hai con heo con, Đeo Nơ xinh đẹp và Lọ Nồi thông minh, cùng bạn chó Mõm Ngắn con chị Vện, anh Đuôi Xoăn, mẹ Nái Sề, Cánh Cụt và bọn gà chíp nhà chị Mái Hoa, … đã tô điểm thêm cho câu chuyện vô cùng thú vị..

Những câu chuyện ngắn gọn của Nguyễn Nhật Ánh có thể kể cho bạn bè, người thân của mình nghe trong các buổi tiệc, hoặc khi kể chuyện cho con trẻ mỗi ngày. Trong mỗi chúng ta đều có thể đọc lại nhiều lần các câu chuyện có trong cuốn sách này và bao giờ cũng có thể rút ra cho mình được các bài học quý giá.

Chúc Một Ngày Tốt Lành thật sự là một “mỏ vàng” mà nếu biết cách sử dụng và khai thác, bạn sẽ có được một kho tàng vô giá. Đọc cuốn sách này chắn bạn sẽ được thưởng thức các câu chuyện giàu tính nhân sinh và triết lý.

Ở cuối mỗi phần mỗi câu chuyện sẽ không được giải đáp mà người đọc phải tự suy nghĩ về để có được câu trả lời riêng của mình. Tất cả đều phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng đồng thời liên hệ với những tình huống thường ngày hay xảy ra trong cuộc sống.

Chúc Một Ngày Tốt Lành ebook
Sách Chúc Một Ngày Tốt Lành – Nguyễn Nhật Ánh | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Ngọn Đèn Không Tắt PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1leuMW_Tp9Ousy2p1q1_lJRhxu5uQA2KG

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng với những thông tin của sách Chúc Một Ngày Tốt Lành của Nguyễn Nhật Ánh trên đây mà Atlan.edu.vn cung cấp đến bạn đọc giúp các bạn có thể lựa chọn ra quyển sách đọc phù hợp. Đây chắc chắn sẽ là truyện teen – tuổi học trò hay mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của sách Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF là gì?

Nội dung của quyển sách kể về cuộc sống đời thường hằng ngày của con người cũng như những con vật trong một làng quê

Các nhân vật có trong quyển Ebook Chúc Một Ngày Tốt Lành là ai?

Những nhân vật xuất hiện sách có hai con heo con, Đeo Nơ xinh đẹp và Lọ Nồi thông minh, cùng bạn chó Mõm Ngắn con chị Vện, anh Đuôi Xoăn, mẹ Nái Sề, Cánh Cụt và bọn gà chíp nhà chị Mái Hoa, …

Sách Chúc Một Ngày Tốt Lành PDF phù hợp với đối tượng nào?

Sách dành cho các bạn trẻ, người thân hoặc khi kể chuyện cho con trẻ mỗi ngày