Home Sách Tiếng Anh Download sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới PDF (tập 1,2)

Download sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới PDF (tập 1,2)

Download sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới PDF (tập 1,2)
Trọn bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới (tập 1 & 2)

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về bộ sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới. Đây là một trong những cuốn sách được biên soạn mới chuẩn hóa theo khung chương trình dạy của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, sẽ giúp cho các em có thể rèn luyện thêm các kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc và viết một cách mới hơn. Trong đó sách đặc biệt chú trọng vào 2 kỹ năng nghe, nói. Chi tiết hơn về cuốn sách tiếng Anh mới lớp 11 này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới

Sách giáo khoa tiếng Anh mới lớp 11 sẽ bao gồm 2 tập, tập 1 được bắt đầu từ unit1 -unit6, còn tập 2 từ unit 7 – unit 10. Cả 2 tập trong sách đều có nhiều chủ đề học rất đa dạng và gần gũi với các em học sinh qua đó sẽ giúp các bạn có thể tập trung phát triển được hết toàn diện 4 kỹ năng cơ bản về tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất.

Mục lục sách giáo khoa tiếng Anh 11 (tập 1)

 • Unit 1: The Generation Gap – Khoảng cách thế hệ
 • Unit 2: Relationships – Các mối quan hệ
 • Unit 3: Becoming Independent – Trở nên độc lập
 • Unit 4: Caring For Those In Need – Chăm sóc cho những người cần giúp đỡ
 • Unit 5: Being Part Of Asean – Là một thành viên của ASEAN

Mục lục sách giáo khoa tiếng Anh 11 (tập 2)

 • Unit 6: Global Warming – Sự nóng lên toàn cầu
 • Unit 7: Further Education – Giáo dục đại học
 • Unit 8: Our World Heritage Sites – Những di sản thế giới
 • Unit 9: Cities Of The Future – Các thành phố trong tương lai
 • Unit 10: Healthy Lifestyle And Longevity – Lối sống lành mạnh và tuổi thọ
sách tiếng anh 11 tập 2
Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 tập 2

Những điểm đặc biệt của sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới

Sách được tác giả biên soạn chuẩn hoá theo khung của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Tổng toàn bộ của cuốn sách sẽ gồm có 10 unit với đa dạng các chủ đề phổ biến nhất hiện nay. Trong mỗi một bài học đều sẽ tập trung vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng 4 kỹ năng quan trọng của các bạn học sinh (nghe, nói, đọc, viết).

Ở mỗi cuối bài học trong sách tiếng Anh lớp 11 mới đều sẽ có phần Project (dự án) giúp cho các em có thể nâng cao thêm khả năng sự sáng tạo, tư duy của các em học sinh trong quá trình học qua đó sẽ giúp cho các em có thể tự phát triển thêm bản thân một cách cực kỳ hiệu quả.

Sau khi các bạn học xong bộ sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới PDF thì sẽ nhận được gì? Việc đầu tiên quan trọng nhất phải kể đến đó là 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sau khi kết thúc bộ sách này thì khả năng đọc hiểu của các bạn sẽ được cải thiện một cách rõ ràng. Qua đó các bạn có thể viết được những những đoạn văn bản tiếng Anh dài trở nên dễ dàng hơn, không chỉ vậy về kỹ năng nghe, nói của các bạn cũng sẽ được phát triển rất tốt, qua đó các bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin khi giao tiếp hơn.

SGK tiếng anh lớp 11
Nội dung bài học SGK tiếng Anh lớp 11

Một số mẹo giúp bạn ôn luyện môn tiếng Anh đơn giản, hiệu quả

Tự tin vào bản thân

Để có thể học giỏi được bộ môn tiếng Anh lớp 11 nói riêng, và tất cả bộ môn tiếng Anh các lớp nói chung là điều rất khó khăn đối với nhiều bạn học sinh, cũng chính vì điều đó sẽ dẫn đến việc chán ghét, lười học, hình thành nên những lối suy nghĩ tiêu cực sai lầm như mình trước kia không thể nào học giỏi được môn này, môn này chỉ những bạn có khiếu mới có thể học giỏi được,…

Các bạn cần phải hiểu rằng, để có thể giỏi được 1 việc nào đó ví dụ như môn học tiếng Anh thì niềm tin sẽ được ví như một động lực to lón sẽ giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc chinh phục được những thử thách phía trước.

Lập thời gian biểu học tập

Lớp 11 chính là bước đệm khá quan trọng để cho các bạn định hướng được tương lai của mình rồi, phải có ước mơ thì khi đó mới có động lực để cố gắng. Cũng chính vì vậy hãy luôn lập ra cho mình một thời gian biểu học tập sao cho hợp lý nhất, để có thể cố gắng chinh phục được ước mơ của mình trong tương lai.

Ôn luyện, trao dồi đầy đủ các kỹ năng

Hầu như trong tất cả các sách giáo khoa tiếng Anh chương trình đều dạy 4 kỹ năng cơ bản như: nghe, nói, đọc, viết. Chính vì vậy mà qua từng cấp, từng lớp các bạn cần phải nắm thật chắc 4 kỹ năng này sẽ giúp các bạn đạt được những điểm cao trong các bài thi.

Lựa chọn tài liệu học tập phù hợp

Việc tìm kiếm, chọn lọc lựa chọn các tài liệu phù hợp cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp cho việc học của bạn có thể được cải thiện nhiều hay không. Ngay từ ban đầu các bạn nên cần phải chú trọng đến việc chọn các tài liệu học tập sao cho phù hợp với bản thân, nhằm tránh việc mất thời gian và công sức khi học tập.

Tổng hợp lại ngữ pháp sau mỗi bài học

Sau khi đã kết thúc xong chương trình học môn tiếng Anh lớp 11, các bạn nên cần phải tổng hợp lại toàn bộ những kiến thức về tự vựng, ngữ pháp đã học để ôn luyện lại phần nào đó sẽ giúp cho bản thân không bị quên dần đi những kiến thức cũ đồng thời qua đó sẽ cải thiện thêm về ngữ pháp của mình.

Hướng dẫn download sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới PDF (tập 1,2)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1IPhTMSo0DL_PszIuUhgyNbKy5b0H8u2C

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là tất cả những nội dung chi tiết về bộ sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới PDF ( tập 1,2) atlan.edu.vn muốn giới thiệu đến với bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn có thể lựa chọn được một bộ tài liệu học tập tiếng Anh thật tốt nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ưu điểm của sách giáo khoa tiếng Anh 11 chương trình mới có gì?

Sách được biên soạn nhằm giúp học sinh bước đầu hình thành và nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh, thông qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó kỹ năng nghe và nói được ưu tiên hàng đầu.

Sách có bao nhiêu tập? và bao nhiêu Unit?

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới gồm có 2 tập: tập 1, tập 2. Gồm có 10 Unit tất cả

Dung lượng tải sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới khoảng bao nhiêu MB?

Dung lượng download sách khoảng 400MB.