Home Uncategorized Download sách giáo khoa tiếng Anh 9 mới PDF (tập 1,2)

Download sách giáo khoa tiếng Anh 9 mới PDF (tập 1,2)

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 (tập 1&2)

Có thể sẽ có nhiều bạn học sinh đang gặp những khó khăn với bộ môn tiếng Anh khi đang chuẩn bị ôn thi lên cấp 3. Bên cạnh đó, việc học đầy đủ các kiến thức từ sách giáo khoa sẽ là nguồn kiến thức chính thống và buộc các bạn học sinh cần nắm vững. Ngay trong bài viết atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn tham khảo bộ sách giáo khoa tiếng Anh 9 mới PDF (tập 1&2) để các bạn tham khảo thêm nhé.

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Anh 9 mới

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh 9 mới PDF (tập 1 & 2) dành cho các bạn học sinh, sách được biên soạn bởi nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được dựa theo chương trình thí điểm của bộ môn tiếng Anh do Bộ GD&ĐT ban hành theo Quyết định số 01/QĐ-BGDĐT ngày 03 tháng 01 năm 2012.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SÁCH

• Tựa sách: Tiếng Anh 9
  • Tác giả: Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
  • Số tập: 2
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: File PDF

Sách được đánh giá là có rất nhiều sự cải tiến so với chương trình sách giáo khoa tiếng Anh 9 cũ, được biên soạn theo hướng giao tiếp. Bộ sách sẽ giúp cho các học sinh bước đầu có thể hình thành và bồi dưỡng được năng lực giao tiếp tiếng Anh của mình thông qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết được chú trọng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt với 2 kỹ năng Nghe và Nói, qua các bài học khá gần gũi và mang tính giáo dục cao.

sách tiếng Anh lớp 9
Sách tiếng Anh lớp 9 tập 1

Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 9 mới PDF (tập 1&2) này còn được biên soạn dựa trên cơ sở thực tiễn của việc dạy học bộ môn tiếng Anh Trung học cơ sở ở Việt Nam, sự kết hợp chặt chẽ về tính chuyên môn và kỹ thuật của Tập đoàn Xuất bản Giáo dục Pearson.

Nội dung chính trong sách tiếng Anh lớp 9 (tập 1,2)

Sách gồm có 02 tập và được biên soạn xoay quanh các chủ điểm (Theme) khá gần gũi với học sinh: Our communities, Our Heritage, Our world và Vision of the Future. Mỗi một bài tập của bộ sách sẽ bao gồm 2 chủ điểm.

Mỗi một chủ điểm thì sẽ được chia ra thành 3 đơn vị bài học (Unit) sẽ tương đương với 3 chủ đề (Topic). Sau mỗi chủ điểm, các bạn học sinh sẽ được cung cấp thêm một bài ôn tập (Review) nhằm giúp cho các em nắm rõ được hết kiến thức và xây dựng được những kỹ năng quan trọng mà đã được học và rèn luyện.

MỤC LỤC CỦA SÁCH

• Unit 1: Local environment
  • Unit 2: City life
  • Unit 3: Teen stress and pressure

REVIEW 1

• Unit 4: Life in the past
  • Unit 5: Wonders of Vietnam
  • Unit 6: Vietnam: Then and Now

REVIEW 2

• Unit 7: Recipes and eating habits
  • Unit 8: Tourism
  • Unit 9: English in the world

REVIEW 3

• Unit 10: Space travel
  • Unit 11: Changing roles in society
  • Unit 12: My future career

REVIEW 4

Hướng dẫn download sách giáo khoa tiếng Anh 9 mới PDF (tập 1&2)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1VHAIMb5CasmfUik5DeBfiXFU5JUGPEEX

Trên đây là một số những thông tin về cuốn sách giáo khoa tiếng Anh 9 mới PDF (tập 1&2) được atlan.edu.vn tổng hợp được muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ bổ sung thêm cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm lựa chọn những tài liệu học tiếng Anh cho mình nhé.

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới được biên soạn với mục đích gì?

Sách được biên soạn theo hướng nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học sinh thông qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó 2 kĩ năng nghe và nói được ưu tiên hơn hết.

Dung lượng download sách khoảng bao nhiêu MB?

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio] có dung lượng download khoảng 140MB.

File download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới có quảng cáo không?

Không, file download sách tiếng Anh 9 google drive nên hoàn toàn không quảng cáo.