Home Sách Tiếng Trung Sách giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 PDF (Miễn Phí)

Sách giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 PDF (Miễn Phí)

Sách giáo khoa tiếng Trung lớp 6,7,8,9,10,11,12 PDF (Miễn Phí)
Trọn bộ sách giáo khoa tiếng Trung PDF

Bộ sách giáo khoa tiếng Trung do Nhà xuất bản Giáo dục ban hành dành cho tất cả học sinh từ lớp 6 – 12. Đối với các bạn cấp 3 mong muốn học tiếng Trung ôn thi Đại học thì chắn hẳn đây sẽ là cuốn sách học vô cùng hữu ích. Atlan.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc file PDF sách giáo khoa tiếng Trung các lớp 6,7,8,9,10,11,12 dưới đây để có được tài liệu học tập phù hợp nhất nhé!

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Trung từ lớp 6-12

Bài học được phân theo nhiều chủ điểm khác nhau, thực tế, gần gũi, bám sát chương trình học THCS, THPT. Những bài học từ lớp 6 sẽ mang đến cho bạn học các kiến thức tương đối đầy đủ về phiên âm chuẩn, học các bộ thủ và nét viết, giúp bạn có được một cơ sở vững chắc cho việc học về sau này.

Trong mỗi bài học của sách giáo khoa tiếng Trung sẽ bao gồm cả bài tâp, ví dụ, ngữ pháp từ đơn giản cho đến nâng cao. Sau khi học xong bộ sách bạn sẽ có được lượng ngữ pháp và từ vựng tương ứng với HSK 5. Rất phù hợp cho những người đang ôn thi khối D4, thi THPT cũng như các kỳ thi HSK khác.

bộ sách giáo khoa ngôn ngữ trung
Sách giáo khoa tiếng Trung | Nguồn ảnh: Internet

Cấu trúc của các bài học có trong sách giáo khoa tiếng Trung gồm:

  • Bài khóa
  • Từ mới: Phiên âm tiếng việt, latinh
  • Trọng điểm của ngôn ngữ: Mỗi bài sẽ có từ 2 đến 5 chủ điểm ngữ pháp được giải thích rút gọn về ngữ nghĩa, phong cách, kết cấu, phân biệt từ đồng nghĩa…
  • Luyện tập với các dạng bài: Ngôn ngữ, tổng hợp, giao tiếp,
  • Các bài đọc thêm tại nhà

Hơn hết, bạn học cũng nên xen kẽ các bài ôn tập để tổng hợp, củng cố lại kiến thức, ghi nhớ lại những bài học đã qua.

Link tải trọn bộ sách giáo khoa tiếng Trung PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1BozX85Xb_ezqVKJFLnfcz9Hn_Ou4RZkf

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Nếu bạn đang muốn tham khảo về bộ sách giáo khoa tiếng Trung thì những thông tin  trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ tìm ra bộ sách học tiếng trung phù hợp. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai nên sử dụng bộ sách giáo khoa tiếng Trung là ai?

Bộ sách giáo khoa tiếng Trung sẽ giúp người học sở hữu một lượng ngữ pháp và từ vựng tương đương HSK 5 nên sách thích hợp cho người thi khối D4, thi THPT hoặc đang chuẩn bị cho kỳ thi HSK.

Sách giáo khoa tiếng Trung PDF có cấu trúc như thế nào?

Cấu trúc sách giáo khoa tiếng Trung gồm: Bài khóa, Từ mới: Phiên âm tiếng việt, latinh. Trọng điểm của ngôn ngữ: Mỗi bài sẽ có từ 2 đến 5 chủ điểm ngữ pháp được giải thích rút gọn về ngữ nghĩa, phong cách, kết cấu, phân biệt từ đồng nghĩa… Luyện tập với các dạng bài: Ngôn ngữ, tổng hợp, giao tiếp. Các bài đọc thêm tại nhà

Download bộ sách giáo khoa tiếng Trung trong bao lâu?

Vì sách có dung lượng tương đối nhẹ nên thời gian download chỉ mất khoảng 1 phút là xong.