Home Sách Tiếng Anh [Download] Sách Hành trình về phương Đông PDF

[Download] Sách Hành trình về phương Đông PDF

[Download] Sách Hành trình về phương Đông PDF
Sách Hành trình về phương Đông [PDF]

Hành trình về phương Đông là cuốn sách nổi tiếng kể về trải nghiệm về cuộc hành trình đến Ấn Độ vào những năm 1894 của một đoàn khoa học thuộc Hiệp hội Khoa học Hoàng gia Anh. Phái đoàn này được cử đến đây để nghiên cứu về “huyền học” và những khả năng đặc biệt của con người. Độc giả sau khi trải nghiệm xong cuốn sách này sẽ hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa của văn hóa Ấn Độ. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn về nội dung cuốn sách này nhé.

 Giới thiệu sách Hành trình về phương Đông

Cuốn sách Hành trình về phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn thám hiểm khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học cùng những khả năng siêu nhiên của con người. Trong suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa tại Ấn Độ, chứng kiến nhiều pháp luật kì lạ, nhiều cảnh mê tín dị đoan của con người, thậm chí có cả lừa đảo chuyên nghiệp của nhiều pháp sư, đạo sĩ. Họ được tiếp xúc với những người có vị thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa cùng những bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết, cùng những chuyện tâm linh khác…

Ngay lúc đó, một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành đang sắp diễn ra với các đạo sĩ bậc Thầy, thì đoàn người này nhận được tối hậu thu từ chính quyền Vương Quốc Anh là phải dừng ngay việc nghiên cứu, lập tức hồi hương và bị buộc phải giữ kín bí mật, không được phát ngôn về bất cứ điều gì mà họ đã được chứng kiến. Cuối cùng, ba nhà khoa học trong đoàn đã chấp nhận bỏ lại tất cả sau lưng, ở lại Ấn Độ tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng trở thành những nhà tu sĩ. Trong số đó có giáo sư Salding- Tác giả của cuốn hồi ký Hành trình về phương Đông PDF này.

Hành trình về phương Đông
Hành trình về phương Đông – Baird T Spalding

Nội dung trong cuốn Hành trình về phương Đông Ebook gồm có 9 chương:

 • Chương 1: Người đạo sĩ thành Benares
 • Chương 2: Khoa học thực nghiệm và khoa học chiêm tinh bí truyền
 • Chương 3: Trên đường Thiên lý
 • Chương 4: Thành phố linh thiêng
 • Chương 5: Những sự kiện huyền bí
 • Chương 6: Vị đạo sĩ có thể chữa mọi thứ bệnh
 • Chương 7: Ðời sống siêu nhân loại
 • Chương 8: Cõi giới vô hình
 • Chương 9: Hành trình về Phương Ðông

Link tải sách Hành trình về phương Đông PDF

https://drive.google.com/drive/folders/13EJaf-LSpZfzSA0kZrun6jbRagmuC4s6

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Hành trình về phương Đông PDF của atlan.edu.vn. Sách đã trở thành một thông lộ. Tây và Đông đã gặp nhau. Khoa học và minh triết đã gặp nhau. Cái hiện đại và cái cổ xưa đã gặp nhau. Thế giới cũng vì thế mà trở nên hài hòa hơn, bằng phẳng hơn và nhân văn hơn hết. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Hành trình về phương Đông có nội dung gì hay?

Cuốn sách Hành trình về phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn thám hiểm khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học cùng những khả năng siêu nhiên của con người. Họ hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa cùng những bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết, cùng những chuyện tâm linh khác…

Sách gồm có bao nhiêu chương?

Sách gồm có 9 chương với những nội dung siêu hay.