Home Sách Tiếng Trung Tổng hợp sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu PDF

Tổng hợp sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu PDF

Tổng hợp sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu PDF
Sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu PDF

Bạn đang muốn tìm kiếm sách học tiếng trung cho người mới bắt đầu? Bạn đang băn khoăn không biết phải bắt đầu học từ đâu? Không biết học bộ sách nào? Hiểu được những băn khoăn mà người học tiếng Trung đang gặp phải trong thời gian gần đây, atlan.edu.vn đã tổng hợp lại các bộ tài liệu học tiếng Trung hay dành cho người mới bắt đâu trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể

Tiếng Trung phồn thể là rất khó để học, nhưng một khi đã học thuộc rồi thì sẽ nhớ rất lâu và rất sâu. Ngay từ khi mới bắt học tiếng Trung phồn thể thì bạn cần phải học chuẩn những kiến thức cũng như theo một lộ trình chi tiết, rõ ràng để không bị rối kiến thức. Và bộ tài liệu “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể” sẽ hỗ trợ bạn học được tiếng Trung phồn thể một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mỗi bài học có trong sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu này sẽ luôn bao gồm có 3 phần chính: từ mới, hội thoại, mẫu câu thường gặp. Những nội dung của cuốn sách được tác giả soạn thảo xoay quanh các chủ đề mà bạn thường gặp trong học tập, giao tiếp, làm việc, du lịch hay mua bán hàng hóa,…

Không những vậy, cuốn sách còn có phần ngữ pháp tổng hợp sẽ hỗ trợ cho bạn củng cố, tổng kết, luyện tập lại các chủ điểm ngữ pháp đã gặp. Tác giả luôn mong muốn sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu này sẽ mang lại cảm giác hứng thú cho bạn khi học tiếng Trung phồn thể.

sách tiếng Trung
Sách tiếng Trung phồn thể | Nguồn ảnh: Internet

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Nhóm tác giả The Zhishi đã mang đến đầy đủ những kiến thức cần thiết và căn bản về tiếng Trung dành cho người mới học qua quyển sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”. Quyển sách này đã dành được rất nhiều sự ưu ái của độc giả vì sự đầu tư khá kỹ lưỡng về cả mặt hình thức và nội dung.

Để người học có thể học giao tiếp cấp tốc với 17 chương là 17 đề tài khác nhau như chào hỏi, gọi điện thoại, hỏi đường, làm thủ tục du lịch,… trong quyển sách sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu này.

sách tiếng trung
Tài liệu Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu | Nguồn ảnh: Internet

Joyful Chinese – Ngữ pháp – Vui học tiếng trung

Quyển sách này nằm trong bộ sách “Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung” gồm có 4 quyển về 4 chủ đề: ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp và tập viết tiếng Hán. Đây được xem là bộ sách đặc biệt dành cho những người muốn học tiếng Trung cấp tốc và tự học.

Quyển sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu này sẽ hỗ trợ cho người học phát triển được trình độ một cách nhanh chóng, củng cố lại ngữ pháp, tằng cường vốn từ vững,  trau dồi kỹ năng giao tiếp cũng như hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về các chữ Hán với lượng kiến thức bổ ích mà sách mang lại.

Nội dung chính có trong sách bao gồm 16 chủ đề khác nhau về 16 bài học ngữ pháp chia thành các bài nhỏ và chi tiết giúp cho người học dễ dàng tiếp thu cũng như vận dụng vào cuộc sống.

sách học ngữ pháp tiếng Trung
Sách học ngữ pháp tiếng Trung – JoyFull | Nguồn ảnh: Internet

Giáo trình Hán Ngữ – Trọn bộ 6 quyển thượng – hạ

Bộ “Giáo trình Hán Ngữ” của tác giả Dương Ký Châu được xem là một trong bộ giáo trình Hán Ngữ chất lượng và tốt nhất hiện nay. Ai cũng có thể sử dụng bộ sách này dù là học sinh, sinh viên hoặc các giảng viên hay người mới bắt đầu biết học tiếng Trung đều rất phù hợp.

Trọn bộ sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu có tất cả 100 bài học phân làm 3 tập và 6 cuốn sách với các nội dung đầy đủ như: dạy ngữ âm, ngữ nghĩa, luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán, giảng dạy ngữ đoạn, dạy kết cấu ngữ pháp, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp cũng như vận dụng từ ngữ,…

trọn bộ giáo trình hán ngữ
Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển | Nguồn ảnh: Internet

Nhập môn giao tiếp Trung Việt

Có thể nói bộ sách “Nhập môn giao tiếp Trung Việt” được xem là một bộ sách thực sự rất cần thiết cho người muốn tiếp cận tiếng Trung. Bộ sách gồm 25 bài học có hơn 1800 từ thường dùng đồng thời với 130 trọng điểm ngữ pháp dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung.

Nội dung chính của sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu bao gồm: phần khởi động, tìm ra các hiện tượng ngữ pháp, ngữ cảnh cụ thể, ghi nhớ, củng cố và nâng cao, sử dụng tiếng Hán hoàn thành nhiệm vụ cũng như dùng ngôn ngữ làm việc.

nhập môn giao tiếp tiếng Trung
Nhập Môn Giao Tiếp Tiếng Trung | Nguồn ảnh: Internet

Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán Ngữ

Sách tập viết chữ Hán soạn thảo theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Cuốn sách này được biên soạn để hỗ trợ đến các bạn học tốt chữ Hán ngay từ trong giai đoạn ban đầu hỗ trợ người học khắc phục khó khăn khi học chữ Hán, nhanh chóng nắm vững chữ Hán.

Sau khi tiếp cận được với một số chữ Hán nhất định, người học có sự hiểu biết căn bản về kết cấu của chữ Hán, tiếp đó mới phân biệt chữ Hán gần giống nhau và giống nhau, ghi nhớ quy luật cấu thành, kết cấu chữ Hán. Cuốn sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu sẽ là người bạn đồng hành thân thiết dành cho các bạn yêu thích và muốn học tốt ngôn ngữ này.

tập viết chữ Hán theo Hán tự
Tập viết chữ Hán theo sách Hán tự | Nguồn ảnh: Internet

Link sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1WXOu52xtC_kn87mfF6g4dDNqXl6hFebP

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những sách học tiếng trung cho người mới bắt đầu được chia sẻ trên đây bởi atlan.edu.vn hy vọng bạn học đã có thể tìm ra bộ sách học tiếng Trung phù hợp với trình độ của bản thân hiện tại. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Người mới bắt đầu học tiếng Trung nên học quyển nào?

Những quyển sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nên tham khảo qua như: Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán Ngữ, Giáo trình Hán Ngữ,...

Download bộ sách học tiếng Trung mới bắt đầu có quảng cáo không?

Không, sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu PDF không có quảng cáo

Sách học tiếng Trung mới bắt đầu có phiên dịch tiếng Việt không?

Có, để hỗ trợ cho người tự học được luyện tập một cách tốt nhất.