Home Sách Phổ Thông Nghệ Thuật Quyến Rũ PDF [Download Miễn Phí]

Nghệ Thuật Quyến Rũ PDF [Download Miễn Phí]

Nghệ Thuật Quyến Rũ PDF [Download Miễn Phí]
Sách Nghệ Thuật Quyến Rũ PDF

Quyển sách Nghệ Thuật Quyến Rũ giúp chúng ta nắm được các phẩm chất và tính cách của 10 mẫu người điển hình có sức lôi cuốn người khác (trong đó có mẫu mỹ nhân, mẫu người công tử, mẫu người lý tưởng, mẫu hồn nhiên…) đồng thời liệt kê ra 24 cách mà ai cũng có thể vận dụng để phá vỡ sự kháng cự của nạn nhân trước những hình thức nghệ thuật quyến rũ này.

Review về sách Nghệ Thuật Quyến Rũ

Khái niệm về sự quyến rũ dựa trên hai yếu tố căn bản bạn cần phải nắm: thứ nhất là chính bạn và bạn có gì để quyến rũ; thứ hai là con mồi cũng như những hành động có thể đập tan phòng vệ của họ làm cho họ phải “đầu hàng”.  Do vậy, Nghệ Thuật Quyến Rũ sẽ được chia làm hai phần.

  • Phần một: “Kiểu Người Quyến rũ”, dùng để mô tả 9 loại người quyến rũ, kèm theo Người không Quyến rũ (anti-seducer). Phần này sẽ nghiên cứu những loại người nói trên giúp bạn nhận thức được thuộc tính quyến rũ vốn dĩ có trong bạn là gì? Bởi đó là những nền tảng cơ bản trong quyến rũ.
  • Phần hai: “Quá trình quyến rũ”, gồm có 24 thủ thuật cũng như chiến lược sẽ hướng dẫn bạn cụ thể làm thế nào để “bỏ bùa mê, phá vỡ thế chống đối”, mạnh mẽ tiến bước trong quyến rũ và dẫn dụ con mồi đến đầu hàng.

Cầu nối giữa cả hai phần là chương bàn về 18 loại đối tượng dễ bị quyến rũ – Mỗi một loại sẽ khuyết đi một điều gì đó trong cuộc sống, trong lòng có một khoảng trống mà bạn có thể bù lấp cũng như dựa vào đó mà có thể khiến đối tượng phải “gục ngã”.

Hiểu được mình đang quyến rũ dạng người nào sẽ giúp bạn tận dụng được ý tưởng trong cả hai phần. Nếu vô tình bạn bỏ qua bất kì phần nào trong quyển sách này, bạn sẽ chỉ là một người quyến rũ không hoàn hảo và rất dễ dẫn đến thất bại.

Sách Nghệ Thuật Quyến Rũ
Nghệ Thuật Quyến Rũ PDF – Robert Greene | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Nghệ Thuật Quyến Rũ PDF + Free

https://drive.google.com/file/d/1fHy7906o396jJV29-_6slZHsSrhWCO9B

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc thông tin hữu ích của quyển ebook Nghệ thuật Quyến rũ này. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách lấy lòng người khác thì bạn có thể tham khảo quyển sách này.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Nghệ thuật Quyến rũ PDF là sách gì?

Đây là một quyển sách vỡ lòng cần thiết dạy ta cách thuyết phục người khác, một trong những vũ khí quan trọng nhất lịch sử và cũng là hình thức tối thượng của quyền lực.

Sách Nghệ thuật Quyến rũ là của tác giả nào?

Đây là quyển sách của tác giả Robert Greene

Thời lượng download sách Nghệ thuật Quyến rũ là bao lâu?

Ebook Nghệ thuật Quyến rũ có thời gian tải về là từ 1 - 2 phút