Home Sách Phổ Thông Sách Phải Trái Đúng Sai – Michael Sandel

Sách Phải Trái Đúng Sai – Michael Sandel

Sách Phải Trái Đúng Sai – Michael Sandel
Sách Phải Trái Đúng Sai PDF

Phải Trái Đúng Sai là cuốn sách triết học đầu tiên trong tập sách Cánh Cửa Mở Rộng. Tuy là một cuốn sách đòi hỏi nhiều suy luận, những giá trị mà tập sách mang lại cho những độc giả những bài học về sự kiên nhẫn vô giá. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay về quyển sách này thông qua nội dung dưới đây nhé!

Giới thiệu sách Phải Trái Đúng Sai

Ở tập sách này, tác giả Michael Sandel sẽ đi sâu vào các vấn đề từng gây chấn động nước Mỹ một thời, vụ bê bối của tổng thống Bill Clinton, vấn đề về huân chương nào cho những chiến sĩ tại Iraq, hôn nhân đồng tính trong nước dân chủ như Mỹ,…

Dưới góc nhìn riêng biệt của chính tác giả và của những triết gia nổi tiếng như Aristoteles, Immanuel Kant, John Rawls, John Stuart Mill,… “Phải Trái Đúng Sai không cố gắng chứng minh triết gia nào tác động đến triết gia nào trong lịch sử chính trị, tư tưởng.

Mục tiêu của sách là mời gọi độc giả cẩn trọng xem xét quan điểm về công lý và sự xem xét mang tính phê bình của mình, để xác định tại sao lại vậy và mình nghĩ gì.”

Phải Trái Đúng Sai là 1 quyển sách khó đọc. Nhưng phần thưởng dành cho độc giả nào kiên nhẫn thực sự là một “trái táo vàng”. Sau khi đọc quyển sách này xong, bạn sẽ nhận thấy những vấn đề trái ngược, mâu thuẫn xung quanh bạn dưới con mắt khác. Đó là Hiểu và Thấu đáo.

Trong cuộc sống thường ngày, điều Đúng – Sai, Phải – Trái luôn luôn có sự tồn tại song hành. Cùng 1 vấn đề đó,  có người bảo Sai, người nói Đúng,  người quả quyết là Trái, người khăng khăng nói Phải. Mỗi người luôn có 1 quan điểm riêng, ai cũng cho là mình có lý.

Tuy nhiên, cách hành xử mỗi người khác nhau hoàn toàn và hầu như các cách hành xử đó không hề có 1 chuẩn mực nào  gọi là pháp lý hoặc đạo đức nào cả. Tất cả những phán quyết đôi khi không nằm ở đầu, nhưng vẫn nằm đâu đó ở trái tim.

sách đọc Phải Trái Đúng Sai
Phải Trái Đúng Sai – Michael Sandel | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Phải Trái Đúng Sai PDF + Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1_rFXnlhe6ajfaQyJ37DyM1yVn024L2RV

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Đảm bảo khi đọc xong cuốn sách Phải Trái Đúng Sai này, bạn sẽ có cách nhìn nhận và xử lý những sự việc xung quanh một cách điềm đạm và có lý trí hơn. Hãy thực hiện download về theo như hướng dẫn trên để sở hữu ngay quyển Ebook này miễn phí nhé!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Phải Trái Đúng Sai là của tác giả nào?

Michael Sandel là tác giả của quyển sách

Phải Trái Đúng Sai PDF được xuất bản vào năm nào?

Sách được xuất bản vào năm 2008

Dung lượng download sách Phải Trái Đúng Sai là bao nhiêu?

Quyển sách này có tổng dung lượng tải về là 4MB