Home Sách Phổ Thông [PDF] Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng – Tải Miễn Phí

[PDF] Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng – Tải Miễn Phí

[PDF] Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng – Tải Miễn Phí
Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng là tác phẩm tâm linh vô cùng ngắn gọn nhưng cực kỳ sâu sắc của Eckhart Tolle. Sách có thể giúp bạn vun đắp sự vững chãi, khả năng trầm lắng ở sâu tâm hồn bên ngoài đang xảy ra biến động gì đi chăng nữa. Đây là một cuốn sách thiết thực và hữu ích dành cho những ai muốn tiếp xúc với bản chất trong sáng và chân thật trong con người mình.

Review về sách Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng

Qua lời văn của cuốn sách Sức Mạnh Sự Tĩnh Lặng, tác giả Eckhart Tolle sẽ giúp chúng ta tìm lại được bản chân thật của mình. Dù cho có biến động nào đang xảy ra chung quanh, hoặc những vấn đề khó khăn trong đời sống cá nhân ngày nay của chúng ta như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn luôn có khả năng tiếp xúc được với một chiều không gian sâu lắng và yên tĩnh ở bên trong.

Phẩm chất đời sống của mỗi chúng ta còn tùy thuộc vào phẩm chất của các quan hệ trong đời mình. Phụ thuộc vào quan hệ của bạn với gia đình cũng như những người thân trong gia đình. Và còn tùy thuộc vào quan hệ của bạn đối với người đồng hành cùng bạn. Với đời sống cũng còn tùy thuộc vào quan hệ của bạn. Nói một cách ngắn gọn khác là bạn có một quan hệ tốt đẹp với mọi người và với cuộc đời hay không?

Vì thế, Sức Mạnh Sự Tĩnh Lặng sẽ giúp bạn có được khả năng bỏ đi những thói quen tiêu cực; xưa cũ giúp bạn thay đổi lối sống, cách cư xử và suy nghĩ với bạn bè cùng với những người thân trong gia đình một cách tốt đẹp hơn. Không những vậy, sách Sức Mạnh Sự Tĩnh Lặng còn hỗ trợ bạn đọc nhìn sâu vào những câu hỏi lớn:

  • Tôi là ai? Ý nghĩa của Đời sống là gì?
  • Tại sao tôi có mặt trên cuộc đời này?
  • Mục đích tối hậu của đời sống là gì?

Tất cả những câu hỏi trên, dù nhỏ, dù lớn, đều vô cùng quan trọng đối với mỗi con người chúng ta. Khi bạn đã sẵn sàng lắng nghe và một khi bạn đã hỏi thì sẽ luôn được Im Lắng trả lời. Chỉ cần giữ vững cho lòng mình luôn trong lắng. Khi có mặt, bạn sẽ nghe thấy những hồi âm, lời giải đáp đến với bạn qua  tiếng mưa, tiếng gió,tiếng thì thầm của biển cả… Chỉ cần bạn biết Lắng Nghe.

Sức Mạnh Sự Tĩnh Lặng PDF
Sức Mạnh Sự Tĩnh Lặng – Eckhart Tolle | Nguồn ảnh: Internet

Link download Sức Mạnh Sự Tĩnh Lặng Free + PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1-54UEmURoKANBdWwEb0iMft3G9-5KHiU

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Điểm mấu chốt của quyển sách Sức mạnh của sự tĩnh lặng mà atlan.edu.vn chia sẻ trên đây là có thể giúp bạn trút bỏ hết những hiểu lầm, khó khăn, vun bồi lại mối quan hệ thân thiết trong đời mình, vượt qua những thói quen xưa cũ  thay đổi quan hệ của bạn với cuộc đời và với mọi người.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng?

Eckhart Tolle là tác giả của sách Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Lặng PDF dành cho ai?

Đây là một cuốn sách thiết thực và hữu ích dành cho những ai muốn tiếp xúc với bản chất trong sáng và chân thật trong con người mình.

Sách Sức Mạnh Sự Tĩnh Lặng giúp con người nhận ra điều gì?

Quyển sách này giúp người đọc có thể tự mình trả lời những câu hỏi như: Tôi là ai? Ý nghĩa của Đời sống là gì? Tại sao tôi có mặt trên cuộc đời này? Mục đích tối hậu của đời sống là gì?