Home Sách Phổ Thông Sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán [PDF]

Sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán [PDF]

Sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán [PDF]
Sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán giúp độc giả thay đổi cách nhìn truyền thống trên thị trường về tâm lý đám đông. Giống như chính G.C. Selden đã từng nói: “khi bạn có thể nhận thức được về tâm lý đám đông theo cách này thì cũng là lúc bạn có thể bước đến thị trường chứng khoán đồng thời khám phá những điều thú vị với những bí mật được ẩn giấu phía sau trò chơi kinh doanh lớn nhất mọi thời đại”.

Review Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán

“Làm cách nào để kiểm soát được cảm giác sợ hãi với tâm lý hoài nghi và dự đoán được những xu thế tăng giảm thị trường?” – Đây là câu hỏi khiến rất nhiều các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán phải đau đầu để đi tìm lời giải đáp.

Xác định được chính xác mức độ cũng như dũng cảm đối mặt với các cảm xúc đó và luôn giữ cho mình một cái “đầu lạnh” để đưa ra được những đánh giá khách quan nhất là điều không phải nhà đầu tư nào cũng có thể làm được.

Phần lớn những người khi quyết định tham gia thị trường chứng khoán đều tìm đến cách tránh né rủi ro và nỗi bất an bằng cách làm theo người khác đang làm, với tâm lý chung của nhiều người là số đông luôn đúng. Thì đây chính là điều mà gây ra sự cuồng loạn của đám đông, khi rủi ro ập đến kéo theo hàng loạt các tổn thất và biến trướng thành thảm họa.

Vào thế kỷ XX, nhà đầu tư vĩ đại – Ben Graham đã từng nhận xét rằng: “Đầu cơ cổ phiếu chủ yếu là câu chuyện xoay quanh việc anh A cố gắng đoán xem anh B, C và D đang nghĩ gì – trong khi B, C và D cũng đang cố làm y như thế. ”

ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán
Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán – G.C.Selden  | Nguồn ảnh: Internet

Liệu có phương án nào giúp các nhà đầu tư, nhất là những người mới bắt đầu đặt chân vào thị trường chứng khoán có thể phòng tránh được những cạm bẫy của việc đầu tư theo số đông cũng như đưa ra được quyết định sáng suốt bất chấp sự hỗn loạn của đám đông xung quanh mình hay không?

Để đi tìm kiếm lời giải giải đáp cho những thắc mắc trên, nhiều chuyên gia chứng khoán đã không ngừng đưa ra các lý thuyết đồng thời các phương pháp luận mới để vận dụng vào thị trường chứng khoán.

Những trào lưu đầu tư liên tục luân chuyển, song song đó các nhà đầu tư vẫn không tránh khỏi vòng xoáy khắc nghiệt của nạn đầu cơ cùng với những thảm họa tài chính khác.

Bằng kiến thức về thị trường chứng khoán chuyên sâu cùng với khả năng phân tích tâm lý biến đổi của tài chính. George Charles Selden đã mô phỏng những bí mật ẩn được ẩn giấu đằng sau những nguyên lý hoạt động của thị trường chứng khoán.

sách đọc tâm lý thị trường chứng khoán
Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán PDF | Nguồn ảnh: Internet

Ông mang đến những bài học vô cùng quý báu giúp những nhà đầu tư có cái nhìn sáng suốt và khách quan trong việc đưa ra quyết định mang tính tồn vong.

Được xuất bản vào  năm 1912, và cũng đã trải qua hơn 100 năm nhưng Psychology of Stock Market – Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán vẫn giữ nguyên được giá trị thực của nó cho đến ngày nay.

Với lối diễn đạt đơn giản nhưng ngắn gọn, logic và sâu sắc. Tác phẩm của G.C.Selden được rất nhiều độc giả trên thế giới đánh giá là “cuốn sách bất tử với thời gian”, và trở thành “kinh thánh” cho những nhà đầu tư chứng khoán, đặc biệt là về chủ đề tâm lý thị trường.

Link download sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán

https://drive.google.com/drive/folders/13DAlhRAoiAiSosL9hS1jmNkHENzCYo3X

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chí sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn hiểu thêm nội dung của quyển sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán này. Đây chắc hẳn sẽ là quyển sách hay về Tài chính – Chứng khoán mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán?

George Selden là tác giả của quyển sách này

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán có nội dung gì?

Sách mô phỏng những bí mật ẩn được ẩn giấu đằng sau những nguyên lý hoạt động của thị trường chứng khoán. Đồng thời mang đến những bài học vô cùng quý báu giúp những nhà đầu tư có cái nhìn sáng suốt và khách quan trong việc đưa ra quyết định mang tính tồn vong

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán PDF có thể đọc trên điện thoại không?

Có, sách tải về có thể đọc trên điện thoại bất cứ lúc nào