Home Sách Tiếng Anh Download Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 [PDF + Audio]

Download Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 [PDF + Audio]

Download Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 [PDF + Audio]
Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 [PDF + Audio]

Sách TOEIC 950 là một trong những “chiến thần TOEIC” và được đánh giá là tài liệu ôn thi có cấu trúc bám sát với đề thi thực tế nhất từ trước đến nay. Sách không chỉ có format gần giống tuyệt đối mà ngay cả giọng đọc cũng có độ khó ngang bằng với đề thi thật nữa. Nhằm giúp người học có tài liệu ôn thi miễn phí và không cần phải tốn tiền mua sách, hôm nay atlan.edu.vn xin gửi đến các bạn cuốn sách TOEIC 950 Practice Test để cùng nhau ôn luyện.

Giới thiệu về sách TOEIC 950 Practice Test

Sách TOEIC 950 được rất nhiều độc giả chuyên ôn luyện TOEIC đánh giá là có độ cọ sát khá cao so với đề thi chính thức. Thậm chí, một số đoạn trong phần nghe và phần đọc có nội dung gần giống với bài thi thật. Do vậy, đối với những ai có mục tiêu cao thì đây chính là cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ sách TOEIC 950 được chia thành 2 cuốn đó là: TOEIC 950 Practice Test Vol 1 và TOEIC 950 Practice Test Vol 2. Sách luyện thi này rất phù hợp với những bạn có target đạt từ 900 trở lên. Tuy đây là con số không dễ gì mà đạt được, nhưng nếu bạn học theo những ma trận làm bài có ở trong sách chắc chắn 900+ luôn nằm trong tầm với.

Ngoài cuốn sách TOEIC 950 Practice Test ra, bạn có thể tham khảo thêm các quyển sách sau, nhưng với mục tiêu điểm TOEIC thấp hơn: New Economy TOEIC, Big Step TOEIC, TOMATO TOEIC, Succeed in TOEIC, New Ear & New Eye of the TOEIC… Đây đều là những sách luyện thi TOEIC cực hay, nổi tiếng và được nhiều sĩ tử sử dụng làm chiến binh cho bản thân mình.

Sách TOEIC 950
Sách luyện thi TOEIC 950 Practice Test vol 2

Nội dung sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 có gì?

Sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 này được thiết kế nội dung gồm các bài kiểm tra thực hành có cấu trúc giống với đề thi TOEIC thực. Học viên sẽ được ôn tập và rèn luyện 2 kỹ năng Nghe (listening) và Đọc (reading) một cách thuần thục.

Trong phần nghe có 4 part tương đương với 4 phần:

 • Part 1: Mô tả bức tranh
 • Part 2: Hỏi đáp
 • Part 3: Đoạn hội thoại
 • Part 4: Bài nói chuyện

Trong phần đọc gồm có 3 part tương ứng với 3 phần:

 • Part 5: Điền từ vào chỗ trống
 • Part 6: Điền từ vào đoạn văn
 • Part 7: Đọc hiểu đoạn văn

Ở phần cuối cuốn sách TOEIC 950 có phần đáp án chi tiết kèm theo phần phụ đề để người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực của mình đang ở đâu. Ngoài ra, sách còn phù hợp với những bạn đang cần ôn luyện TOEIC cấp tốc trong khoảng thời gian ngắn để kịp lấy chứng chỉ.

Sách TOEIC 950
Nội dung các bài thi sát với đề thi thực tế

Link tải sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1a6AY2mxxkqQWl3mYMDzPICZiWqk78M0X

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách TOEIC 950 Practice Test vol 2 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng học viên ôn tập thật chăm chỉ và đạt được thành tích cao trong kì thi IIG sắp tới. Mặc dù đây là một cuốn sách có độ khó cao, nhưng nếu bạn có ý chí vượt lên chính mình thì ngại gì mà không học cuốn sách này. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách TOEIC 950 Practice Test có bao nhiêu bộ?

Sách có hai bộ: TOEIC 950 Practice Test Vol 1 và TOEIC 950 Practice Test Vol 2.

Sách chủ yếu rèn luyện kỹ năng gì?

Sách rèn luyện hai kỹ năng chính: Nghe (listening) và Đọc (reading).