Home Sách Tiếng Anh Tải trọn bộ Speak English like an American (Audio + Ebook)

Tải trọn bộ Speak English like an American (Audio + Ebook)

Tải trọn bộ Speak English like an American (Audio + Ebook)
Bộ Speak English like an American

Speak English Like An American là được biết đến là bộ tài liệu vô cùng hữu ích khi bạn muốn học phương pháp sử dụng tiếng Anh như người Mỹ. Bởi sách sẽ có giải thích tường tận về cách dùng từng thành ngữ trong một số tình huống, ngữ cảnh,… Qua bài viết dưới đây, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn link download Speak English Like An American. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về bộ sách Speak English like an American

Speak English like an American – sách học tiếng Anh, chúng ta có thể phần nào đoán được nội dung chủ chính của sách sẽ xoay quanh đến cách giao tiếp bằng tiếng Anh của người Mỹ là như thế nào.

Thực tế cho thấy, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, một người Nhật có thể giao tiếp với người Tây Ban Nha bằng tiếng Anh mà không bị giới hạn bởi ngôn ngữ. Ngỡ rằng đây là một điểm chung tuyệt vời trong giao tiếp, nhưng mỗi quốc gia khác nhau lại có phong cách dùng tiếng Anh khác nhau.

Do vậy để hiểu rõ cũng như muốn trở thành một người thông thái trong giao tiếp tiếng Anh với mọi người, bạn cần phải biết được phương pháp dùng tiếng Anh phổ biến của người Nhật, Mỹ, Hàn, Trung,…

Cuốn tài liệu Speak English like an American này sẽ khai thác cách nói ngôn ngữ Anh của người Mỹ trong giao tiếp hằng ngày. Ví dụ như, người Mỹ thường dùng những thành ngữ (idiom) và rất nhiều cụm từ (phrase). Qua việc học từ tài liệu Speak English Like An American PDF này, bạn sẽ hiểu và thuần thục hơn trong giao tiếp của người Mỹ bằng phương pháp học các thành ngữ cũng như cụm từ mà họ thường dùng.

tài liệu học tiếng Anh
Tài liệu Speak English Like An American | Nguồn ảnh: Internet

Nội dung của sách Speak English Like An American

  • Bộ tài liệu Speak English Like An American PDF này sẽ cung cấp cho người học nguồn kiến thức hữu ích như sau:
  • Mang đến trên 300 thành ngữ cũng như cụm từ phổ biến thường được người Mỹ dùng khi giao tiếp tiếng Anh
  • Ngoài ra, còn có ví dụ cũng như cách sử dụng của hơn 300 cụm từ phổ biến và thành ngữ đã được đề cập trước đó
  • Hơn hết, với 25 file Speak English Like An American audio sẽ ứng với 25 đoạn hội thoại được đính kèm trong sách, sẽ giúp người học tối đa trong việc nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe và phát âm
  • Sách còn có nhiều bài tập thực hành trong bài học để người học ôn tập cũng như nắm vững được những thành ngữ và cụm từ đã học.
sách học tiếng Anh speak english like an american
Bộ tài liệu Speak English Like An American | Nguồn ảnh: Internet

Link download trọn bộ Speak English Like An American

https://drive.google.com/drive/folders/1Ffq0KikcRmMqMGQhsHpZ9PJqOyzEioEz

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vong với những thông tin trên đây mà Atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ biết thêm thông tin về bộ sách Speak English Like An American này để có thể lựa chọn ra cuốn sách phù hợp với năng lực của bản thân. Chúc các bạn học tập thật tốt.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tại sao nên chọn học Speak English Like An American?

Sách Speak English Like An American sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tiếng Anh của người Mỹ hiệu quả. Những Idiom và Slang được lồng ghép vào trong câu chuyện thông qua các chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày

Sách Speak English Like an American phù hợp với đối tượng nào?

Sách Speak English Like An American phù hợp với các bạn chọn theo đuổi accent Anh - Mỹ. Đặc biệt là với những bạn nào muốn du học hay định cư nước Mỹ, thì nên tham khảo để học được cách nói chuyện như người Mỹ hơn.

Sách Speak English Like an American có tiếng Việt không?

Không, Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên để hiểu rõ ràng nghĩa của các Idiom bạn hãy trang bị cho mình một cuốn từ điển để hỗ trợ nhé!