Home Sách Tiếng Anh Bộ sách Step By Step Listening 1,2,3 [Full Ebook+Audio+Answer Key]

Bộ sách Step By Step Listening 1,2,3 [Full Ebook+Audio+Answer Key]

Bộ sách Step By Step Listening 1,2,3 [Full Ebook+Audio+Answer Key]
Bộ sách Step By Step Listening 1,2,3

Bộ sách Step by step listening 1,2,3 bao gồm book+answer+audio key là bộ sách gồm có 3 cuốn được sử dụng cho học sinh luyện nghe tiếng Anh ở cả 3 cấp độ tương đương với starter- flyer- mover. Mỗi cuốn sách bao gồm 24 bài, mỗi bài sẽ mô tả một đề tài liên quan đến những trải nghiệm và cuộc sống của các bạn nhỏ. Các chủ đề trong Step by step listening được chọn lựa kỹ và thường được dùng trong giao tiếp hằng ngày điều này giúp tạo dựng sự hứng thú cho người học.

Review về bộ sách Step By Step Listening 1, 2, 3

Bộ sách Step By Step Listening bao gồm có tất cả 3 quyển là Step By Step Listening 1; Step By Step Listening 2 và Step By Step Listening 3. Trong mỗi quyển Step By Step Listening đều có 3 phần là audio, book và answer key.

Ba phần này của sách thường được dùng trong việc luyện nghe tiếng Anh ở cả 3 cấp độ tương ứng là mover, starter và flyer. Trong bộ tài liệu, mỗi quyển sách bao gồm có tổng cộng 24 bài học, trong đó mỗi bài học sẽ diễn tả một đề tài cụ thể nào đó.

Thông qua bộ sách rèn luyện kỹ năng Listening này, người học sẽ được thực hiện nghe theo nhiều cách nói đa dạng khác nhau. Chẳng hạn như mô tả vật/sự việc, chỉ đường, hướng dẫn, nói chuyện thân mật, yêu cầu một việc gì đó, gợi ý hoặc xin lỗi.

Ngoài ra còn có rất nhiều các tập thực hành kỹ năng nghe được xuất hiện trong suốt quá trình bài học. Dạng bài tập thực hiện sẽ bao gồm việc nghe những từ then chốt, các chi tiết hay ý chính, nghe nhận biết cũng như nắm bắt thông tin, nghe câu hỏi và trả lời, nghe những quan điểm, nghe và rút ra kết luận.

Một điểm mà bạn học cần lưu ý là một bộ tài liệu này đã được xuất bản từ năm 2009. Tuy nhiên sách không mới nhưng vẫn là nguồn tài liệu có giá trị cao sẽ hỗ trợ bạn luyện nghe tiếng anh một cách hiệu quả nhất.

step by step listening
Bộ sách Step by Step Listening | Nguồn ảnh: Internet

Link download trọn bộ Step By Step Listening 1, 2, 3

https://drive.google.com/drive/folders/1KHErs7Eb4wAiItVyV4WeVK9eyBFJLpEw

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây về sách Step By Step Listening 1, 2, 3atlan.edu.vn vừa chia sẻ trên đây giúp bạn đọc hiểu thêm về bộ sách này để tìm có thể tìm ra sách phù hợp với bản thân. Việc ôn luyện bất kỳ ngôn ngữ nào cũng cần có quá trình trau dồi mới có thể thuần thục, thì việc chăm chỉ học tập cùng với việc lựa chọn ra bộ tài liệu học phù hợp sẽ là những yếu tố giúp bạn sớm thành công.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Download Step By Step Listening PDF mất bao nhiêu dung lượng?

Trong khoảng khoảng 450MB

File download Step By Step Listening có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ an toàn và nhanh nhất

File download Step By Step Listenin PDF có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo