Home Sách Phổ Thông Download sách Sự im lặng của bầy cừu PDF

Download sách Sự im lặng của bầy cừu PDF

Download sách Sự im lặng của bầy cừu PDF
Sách Sự im lặng của bầy cừu [PDF] - Thomas Harris

Sự im lặng của bầy cừu kể về vụ án giết người hàng loạt xảy ra nhưng không để lại dấu vết. Sách hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị xuất sắc nhất lúc bấy giờ: không có dấu vết chân chim nào trong những chi tiết thuộc lĩnh vực chuyên môn, với các tình huống giật gân, cái chết luôn gần kề, với cuộc so găng của những bộ óc lớn mà không có chỗ cho kẻ ngu ngốc để cuộc chơi trí tuệ trở nên dễ dàng. Hôm nay, atlan.edu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc toàn bộ nội dung cuốn sách để hiểu rõ hơn.

Giới thiệu sách Sự im lặng của bầy cừu

Sách Sự im lặng của bầy cừu (tiếng Anh: The Silence of the Lambs) kể về vụ án kinh điển giết người hàng loạt xảy ra nhưng không để lại bất kỳ dấu vết. Điều lạ thay là Lecter – một bác sĩ tâm lý bị mắc bệnh tâm thần đang điều trị tại Dưỡng Trí Viện, ông biết rất rõ về hành vi của kẻ sát nhân nhưng chỉ biết im lặng. Cho đến khi con gái của Thượng nghị sĩ bị bắt cóc thì cuộc đối đầu của nữ nhân viên thực tập FBI và vị bác sĩ tâm thần đã đến đỉnh điểm gay gắt. Cuối cùng tất cả đã bị phơi bày, thủ phạm của vụ giết người là một tên có nhân cách bệnh hoạn, một kẻ tâm thần rối loạn cực kỳ nguy hiểm…

Những cuộc phỏng vấn ở xà lim với kẻ ăn thịt người thích đùa giỡn với trò đùa trí tuệ, những tiết lộ tưởng chừng hắn chỉ dành cho kẻ nào thông minh, những cái nhìn xuyên thấu thân phận cùng dòng suy tư của cô mà đôi khi cô muốn né tránh… Clarice Starling đã dấn thân vào cuộc điều tra vụ án giết người lột da hàng loạt, để rồi trong tiếng bức bối của chiếc đồng hồ đếm ngược về cái chết, cô phải vật lộn để chấm dứt tiếng kêu bao lâu nay vẫn đeo đẳng giấc mơ mình đó là tiếng kêu của bầy cừu sắp bị đem đi giết thịt.

Ebook Sự im lặng của bầy cừu hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị xuất sắc nhất. Điều khiến người đọc cảm thấy hài lòng là cơ hội được trải nghiệm trong trí óc của cả kẻ gây tội lẫn kẻ thi hành công lý. Trong khi, mỗi bên đều phải vật vã trong ngục tù của đau đớn để tìm kiếm, khẩn cầu tìm thấy sự lắng dịu cho tâm hồn.

Cuốn Sự im lặng của bầy cừu Ebook lấy một hình ảnh ẩn dụ quá đỗi tuyệt vời để trở thành chìa khóa xuyên suốt. Một sĩ quan Starling mỏng manh phải liên tục ngụy biện sự mạnh mẽ bên ngoài, cố gắng tột cùng để cứu vớt những nạn nhân vô tội rất có thể sẽ trở thành những cái xác không hồn trong mắt những tên giết người hàng loạt ác thú, bệnh hoạn và mắc những căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến tâm lý (tâm thần, hoang tưởng…). Khi làm cho đàn cừu im lặng cũng là một cách để xoa dịu nỗi ám ảnh thời ấu thơ của cô.

Sự im lặng của bầy cừu
Sách Sự im lặng của bầy cừu – The Silence of the Lambs

Link tải sách Sự im lặng của bầy cừu PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1qRXfBM_Us5xhQ_eo8TuZAyzFQpR4mPqB

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Sự im lặng của bầy cừu PDF của atlan.edu.vn. Cuốn sách này của Thomas Harris đạt top 1 của 100 truyện trinh thám – kinh dị hay nhất mọi thời do trang điện tử NPR tổ chức. Cuốn sách này có thể khiến đọc giả hồi hộp đến nghẹt thở nên hãy luôn chuẩn bị tinh thần thật bình tĩnh trước khi đọc nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Sự im lặng của bầy cừu kể về vụ án gì?

Sách kể về vụ án giết người hàng loạt đầy kinh tởm. Clarice Starling đã dấn thân vào cuộc điều tra án giết người lột da hàng loạt như thế, để rồi trong tiếng bức bối của chiếc đồng hồ đếm ngược về cái chết, cô phải vật lộn để chấm dứt tiếng kêu bao lâu nay vẫn đeo đẳng giấc mơ mình: tiếng kêu của bầy cừu sắp bị đem đi giết thịt.

File download có chứa nội dung quảng cáo không?

File download Google Drive nên không chứa bất kì nội dung quảng cáo nào.