Home Sách Tiếng Anh Download 1500 câu trắc nghiệm Toán 11 PDF miễn phí

Download 1500 câu trắc nghiệm Toán 11 PDF miễn phí

Download 1500 câu trắc nghiệm Toán 11 PDF miễn phí
Sách 1500 câu trắc nghiệm Toán 11 PDF

Quyển sách 1500 câu trắc nghiệm toán 11 PDF phần lớn là các bài tập giúp người học rèn luyện những kỹ năng giải toán từ cơ bản đến phức tạp dành cho các em học sinh lớp 11 cấp THPT. Những cách giải đề trong này sẽ hướng dẫn cho người học phương pháp giải nhanh hơn, chính xác hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian trong phòng thi và không bị ảnh hưởng tâm lý lo sợ như những cách học trước đây.

Giới thiệu sách 1500 câu trắc nghiệm toán 11 PDF

Sách 1500 câu trắc nghiệm toán 11 PDF được biên soạn bởi tác giả là thầy Trần Quốc Nghĩa. Hiện nay ngoài việc viết sách ra thì thầy còn là một giáo viên bộ môn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Với mong muốn đem lại cho các em học sinh những bài tập rèn luyện và bổ sung được thêm nhiều kiến thức mới thông qua quyển sách này nên thầy đã dành rất nhiều tâm sức và thời gian quý báu của mình để biên soạn ra.

Cuốn sách này là một trong những nguồn tài liệu ôn tập môn toán rất tốt dành cho các em học sinh lớp 11, tất cả các bài tập được tác giả chọn lọc ở nhiều đề bài thi đại học, cao đẳng và từ nhiều đề thi thử môn toán từ những cấp độ dễ cho đến những bài khó phức tạp. Giúp các em có được tư duy đa dạng hơn trong những lúc làm bài, tự tin hơn khi bước vào các kỳ thi quan trọng.

Các chủ đề trong sách bài tập này bao gồm:

 • Chủ đề 1: Hàm số lượng giác – Phương trình lượng giác
 • Chủ đề 2: Tổ hợp – Xác suất
 • Chủ đề 3: Dãy số – Cấp số
 • Chủ đề 4: Giới hạn – Liên tục
 • Chủ đề 5: Đạo hàm
 • Chủ đề 6: Phép dời hình – Phép biến hình
 • Chủ đề 7: Quan hệ song song không gian
 • Chủ đề 8: Quan hệ vuông góc không gian
 • Chủ đề 9: Trích đề thi thử toán 2018

Link tải sách 1500 câu trắc nghiệm Toán 11 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1O_GXxI6-_pPrqWHsHWUQC0gQEFYKiKI_

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Phía trên là những thông tin sơ lượt về quyển 1500 câu trắc nghiệm Toán 11 pdf rất tốt cho các bạn học sinh Trung học phổ thông rèn luyện. Để có thể xem chi tiết hơn bạn hãy thử tải tài liệu này về xem và làm thử, mong rằng những kiến thức bên trong sẽ giúp bạn vượt qua những kì thi sắp tới một cách nhẹ nhàng nhất.

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 1500 câu trắc nghiệm toán 11 PDF có nội dung gì hay?

Quyển sách 1500 câu trắc nghiệm toán 11 PDF phần lớn là các bài tập giúp người học rèn luyện những kỹ năng giải toán từ cơ bản đến phức tạp dành cho các em học sinh lớp 11 cấp THPT.

Sách 1500 câu trắc nghiệm toán 11 PDF do ai biên soạn?

Sách 1500 câu trắc nghiệm toán 11 PDF được biên soạn bởi tác giả là thầy Trần Quốc Nghĩa.