Home Sách Tiếng Anh Tải English phrasal verbs in use Intermediate + Advanced [PDF]

Tải English phrasal verbs in use Intermediate + Advanced [PDF]

Tải English phrasal verbs in use Intermediate + Advanced [PDF]

Bộ sách English phrasal verbs in use bản đẹp gồm có 2 cuốn, đó là English Phrasa verbs in Use Intermediate + Advanced nhằm giúp cho người học trau dồi thêm nhiều từ vựng hay để vận dụng vào bài thi IELTS của mình. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Tải full bộ English phrasal verbs in use Intermediate + Advanced PDF Miễn Phí” dưới đây.

Giới thiệu về sách English Phrasaverbs in Use

1. Thông tin về sách

 • Tác giả: Felicity O’Dell Michael McCarthy
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
 • Năm xuất bản: 2017
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Đối tượng sử dụng: phù hợp với đối tượng có trình độ Intermediate – trung cấp với band 3.5 IELTS trở lên.

English Phrasal Verbs In Use là bộ sách thuộc Series Vocabulary với các cuốn như: English Phrasal Verbs In Use, English Idiom In Use, English Collocation In Use do Trường Đại học Cambridge xuất bản. Đây là tài liệu chia sẻ các kiến thức chính thống và hiệu quả cho những ai đang muốn trau dồi về vốn từ vựng, đặc biệt là các cụm động từ thường dùng trong tiếng Anh.

2. Đối tượng sử dụng

Đây là 2 cuốn sách phù hợp với những người đã có trình độ Intermediate – trung cấp – khoảng 3.5+ IELTS. Nếu bạn là người mới bắt đầu hay bị mất gốc tiếng Anh thì chưa nên thử sức với English Phrasal Verbs in Use

3. Sách cung cấp cho người học những gì?

 • Sách English phrasal verbs in use PDF bao gồm 1000 cụm động từ, động từ cơ bản và yếu tố tiền – hậu tố kèm theo.
 • Phân tích cụ thể phần đúng/sai trong cách xếp các verbs và particles giúp bạn nắm rõ hơn về nội dung bài học.
 • Ngoài các cụm từ, người học còn được hướng dẫn cách học sao cho đúng để có được kết quả cao như mong đợi.
 • Ngữ pháp, cấu trúc câu sử dụng cụm từ kèm theo giúp bạn tự đặt câu cũng như vận dụng hiệu quả hơn.
 • Minh họa cụ thể để bạn có thể hình dung trong đầu các cụm từ, dễ học dễ nhớ
 • Bài tập áp dụng cụm từ để bạn ghi nhớ kiến thức lâu và sâu hơn.

Cuốn sách English phrasal verbs in use được người học đánh giá có phần bài tập thực hành được thiết kế có hệ thống. Nguồn cụm từ được chia sẻ trong sách được ứng dụng nhiều trong bài thi IELTS, đặc biệt là phần thi Speaking. Các cụm từ được chia sẻ theo các chủ đề như: study, person life, Work, finance… đây đều là những chủ đề từ vựng mà bạn thường gặp trong bài thi IELTS.

Với cuốn sách English phrasal verbs in use, người học sẽ đi từ cấp độ dễ đến khó. Trong quá trình học, bạn nên ghi chép các cụm từ mà mình học được vào sổ tay.

Review về bộ sách English phrasal verbs in use

1. English Phrasal Verbs In Use Intermediate

Cuốn sách English Phrasal Verbs In Use Intermediate phù hợp với những bạn đang ở trình độ cơ bản và muốn nâng cao kỹ năng sử dụng từ vựng. Nội dung sách yêu cầu người học có level từ 3.5+ trở lên. Sách cung cấp hơn 1000 cụm từ, với các động từ thường gặp để bạn sử dụng nhuần nhuyễn và quá trình giao tiếp tiếng Anh cũng trở nên lưu loát hơn.

English Phrasal Verbs In Use Intermediate
Bìa sách English Phrasal Verbs In Use Intermediate
Unit Nội dung Thông tin chi tiết
1–5 Learning about Phrasal verbs Unit 1 đến Unit 5: cung cấp các thông tin cơ bản về cụm động từ tiếng Anh, các phần ngữ pháp có liên quan… Bước đầu tiên bạn cần làm đó là nghiên cứu phần này trước, sau đó tiến hành học các phần còn lại.
6–12 Key verbs Unit 6 đến Unit 12: cung cấp các động từ phổ biến thường dùng trong tiếng Anh được sử dụng để tạo nên Phrasal verbs.
13-21 Key particles Unit 13 đến Unit 21: cung cấp các tiểu từ phổ biến trong tiếng Anh được sử dụng để cấu tạo nên Phrasal verbs.
22–70 Topic-based phrasal verbs Unit 22 đến Unit 70: cung cấp các Phrasal verbs được chia theo functions (chức năng), concepts (khái niệm) và topics (chủ đề).
Nội dung sách English Phrasal Verbs In Use Intermediate
Nội dung sách English Phrasal Verbs In Use Intermediate

2. English Phrasal Verbs In Use Advanced

Sau khi bạn đã hoàn thành cuốn Intermediate, bạn sẽ chuyển sang cuốn sách English Phrasal Verbs In Use Advanced. Đây là cuốn sách có level cao hơn nên mức độ sử dụng từ vựng chuyên nghiệp hơn. Sách cung cấp hơn 1000 Phrasal Verb để bạn dễ dàng đạt được band điểm IELTS cao cũng như giúp khả năng giao tiếp tiếng Anh trở nên lưu loát hơn. Để học được sách Advanced hiệu quả thì người học cần có mức band 5.5+.

English Phrasal Verbs In Use Advanced
Bìa sách English Phrasal Verbs In Use Advanced
Unit Nội dung Thông tin chi tiết
1–4 Learning about Phrasal verbs Unit 1 đến Unit 4: cung cấp các thông tin cơ bản về cụm động từ tiếng Anh, các phần ngữ pháp có liên quan… Đầu tiên, bạn cần nghiên cứu kỹ phần này trước, sau đó mới tiến hành học những phần sau.
5-9 Key verbs Unit 5 đến Unit 9 đưa ra các vấn đề thường gặp khi sử dụng phrasal verbs trong tiếng Anh như: mối quan hệ với idioms, collocations… Bên cạnh đó, bạn cần nghiên cứu các khía cạnh về ẩn dụ, văn phong,… cẩn thận.
10-16 Key particles Unit 10 đến Unit 16 cung cấp các tiểu từ phổ biến trong tiếng Anh được sử dụng với mục đích tạo nên Phrasal verbs.
17-60 Topic-based phrasal verbs Unit 17 đến Unit 60 cung cấp các Phrasal verbs được chia theo functions (chức năng), concepts (khái niệm) và topics (chủ đề).
Nội dung sách English Phrasal Verbs In Use Advanced
Nội dung sách English Phrasal Verbs In Use Advanced

Ưu, nhược điểm của sách English Phrasal Verbs in Use

1. Ưu điểm

 • Mỗi cuốn sách English Phrasal Verbs in Use cung cấp 1000 cụm động từ tiếng Anh hay, các động từ cơ bản, và các yếu tố tiền tố và hậu tố đi kèm với từ.
 • Tác giả phân tích rõ ràng và chi tiết về những phần đúng, sai trong cách sắp xếp verbs và particles.
 • Người sử dụng tài liệu này sẽ được hướng dẫn chi tiết về verbs, particles. Điều này giúp bạn hiểu nhanh và hiểu sâu hơn về các bài học.
 • Cung cấp các mẹo, thủ thuật sử dụng sách, cách học phrasal verbs để đạt điểm cao và cách hiệu quả để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.
 • Ngữ pháp tiếng Anh và các cấu trúc câu sử dụng cụm từ kèm theo sẽ giúp cho những ai tự học dễ dàng tự đặt câu và ứng dụng vào thực chiến tốt hơn.

2. Nhược điểm

 • Sách được biên soạn bằng tiếng Anh 100%, vậy nên với một số bạn trình độ tiếng Anh còn thấp có thể gặp ít khó khăn trong quá trình học.

Cách sử dụng English Phrasal Verbs in Use hiệu quả

Để sử dụng sách hiệu quả và trau dồi được 1000 phrasal verbs nhanh chóng, hãy thử cách học hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Học Phrasal verb theo tiểu từ: Thay vì bạn nhóm và học Phrasal verb theo động từ, hãy chuyển qua học theo tiểu từ tiếng Anh bạn nhé. Tiểu từ thường có khuynh hướng rõ ràng về nghĩa hơn và nếu bạn nắm chắc được các khuynh hướng này thì việc học cụm động từ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ về tiểu từ out:

 • Out mô tả “đem ra/ đi ra ngoài”. Ví dụ: It started cloudy, but then the sun came out and we all went to the park
 • Out mô tả “kết thúc/ biến mất”. Ví dụ: The light went out and left us in darkness

Học Phrasal verb theo chủ đề: Tương tự như từ vựng tiếng Anh, Phrasal verb cũng có ý nghĩa khác nhau tùy vào ngữ cảnh. Ví dụ như từ Come out mang nghĩa là: Phát hành/ Xuất hiện/Công khai giới tính… tùy vào trường hợp mà có cách sử dụng khác nhau. Vậy nên đây chính là cách hữu hiệu giúp bạn ghi nhớ và sử dụng cụm động từ tiếng Anh linh hoạt.

Link tải trọn bộ English phrasal verbs in use Intermediate + Advanced

https://drive.google.com/drive/folders/13HEQ1C4lo72HcqStZ00G3B221wyQQA7S

Link tải từng phần:

 • Download English Phrasal Verbs In Use Intermediate: TẠI ĐÂY
 • Download English Phrasal Verbs In Use Advanced: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về bộ sách English phrasal verbs in use. Các bạn hãy download sách theo link bên trên để ôn luyện hiệu quả hơn nhé.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-tron-bo-english-phrasal-verbs-in-use-intermediate-advanced